1d+Day Artist Hua Hin

1d+ Day Art1d+Day Artist Hua Hinist HuaHin

1d+Day Artist Hua Hin

            ใครชอบความธรรมดาที่แสนพิเศษในช่วงวันหยุดพักร้อนแบบนี้วันนี้แอดมีบาร์ติดทะเลมาแนะนำเพื่อนๆซึ่งเป็นบาร์ที่ดูธรรมดาแต่แฝงไปด้วยความเก๋ที่ไม่ซ้ำใครด้วยการตกแต่งร้าน การจัดทำให้บาร์นี้มีจุดเด่นและมีความน่าสนใจ1d+ Day Artist, Hua Hin ซึ่งที่นี่จะเป็นบาร์มินิมอลสุดชิวที่จะพาทุกท่านไปโลดแล่นอยู่ท่ามกลางทะเลและท้องฟ้าที่แสนสดใด บรรยากาศดีๆแบบนี้หาได้ยากนะคะซึ่งช่วงวันหยุดถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะมากในการมาพักผ่อน ร้านจะปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา10.00-21.00 น.

 

 

ข้อมูล 1d+ Day Artist, Hua Hin

            บาร์สุดชิคที่ตั้งอยู่บริเวณเขาเต่าซึ่งห่างจากหัวหินเพียงแค่ 15 นาทีทุกท่านก็สามารถมาชมบรรยากาศที่สดใสของที่นี่และดื่มด่ำกับการนั่งชิวที่บาร์ได้เลยค่ะ ร้านจะตกแต่งแบบมินิมอลผสมโบฮีเมียนบอกเลยว่าเก๋และดูดีมากเหมาะสำหรับคนที่อยากมาถ่ายรูปเซลฟี่เก๋ๆมากเลยค่ะบอกเลยว่ามุมถ่ายรูปของที่นี่เขามีมากมายเลยใครได้มารับรองว่าต้องได้รูปกลับบ้านไปลงโซเซียลอย่างแน่นอน

 

 

โดยที่นี่จะจัดโซนให้นั่งเหมือนเรากำลังไปปิกนิกที่ชายหาดเลยค่ะ ที่แปลกใหม่คือจะมีกระโจมที่มีธงราวผ้าสีขาวทำให้ในการนั่งทานอาหารในครั้งนี้ได้ความรู้สึกของธรรมชาติไปเต็มๆ โซนindoorของที่นี่จะให้นักท่องเที่ยวได้นั่งในตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้สัมผัสบรรยากาศไปอีกแบบ บอกเลยว่าสายนั่งชิวต้องไม่พลาด

 

1d+ Day Artist Hua Hin

ที่อยู่ เขาเต่า หัวหิน อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร 087-656-9995

 

 

1d+Day Artist HuaHin

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ