AINU Bar

AINU Bar

AINU Bar

AINU Bar วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จัก รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ กับ ร้านเหล้ากรุงเทพ หนึ่งในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสไตล์บรรยากาศญี่ปุ่น ที่ต้องบอกเลยว่า ห้ามพาดเด็ดขาด หากใครที่ชอบบรรยากาศของดนตรีสดเพลงเพราะ ๆ และอาหาร แสนอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นบอกได้เลยว่า ร้านนี้เป็น ร้านเหล้าเอกมัย-ทองหล่อ ที่ตอบโจทย์คุณได้ดีเลยทีเดียว

โดยเป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร รวมไปถึงกึ่งสไตล์บาร์ หากใครยังไม่รู้ว่าจะเที่ยวกลางคืนที่ไหนดี? ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เราอยากแนะนำมากที่สุดนั่นเอง เสมือนยกประเทศญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศพื้นเมืองบนเกาะฮอกไกโด แต่อยู่ที่กรุงเทพเอกมัยนั่นเอง ว่าคุณจะมากับเพื่อนฝูงหรือมาฉลองในโอกาสใดก็ตาม ทางร้านยินดีต้อนรับทุกท่านทั้งสายดื่ม สายกิน สายปาร์ตี้ หรือสายนั่งชิลล์หลังเลิกงานบอกได้เลยว่า ร้านนี้เป็นร้านที่ครบรสเลยทีเดียว

 

 

สัมผัสบรรยากาศการกินดื่มในรูปแบบของอิซากายะ ที่ทุกคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ครบรสจบในทีเดียว และที่สำคัญหากใครที่เป็นสายดื่มเบียร์ ที่นี่เรามีเบียร์ญี่ปุ่นหลากหลายสัญชาติและหลากหลายยี่ห้อ
อีกทั้งยังมีสาเกญี่ปุ่นต้นตำรับเฉพาะหอมนุ่มละมุน ที่หาดื่มได้ยากแต่คุณสามารถดื่มได้ที่นี่ นับว่าเป็นการนั่งชิลล์เฉลิมฉลองกับ ร้านเหล้านั่งชิลเอกมัย แนะนำ ในกรุงเทพที่บรรยากาศดี ซึ่งทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

 

 

เผยจุดเด่นที่ทำให้คุณต้องมานั่งชิลล์ที่ร้านนี้

หากใครกำลังมองหาว่าจะนั่งชิลล์ ร้านเหล้ากรุงเทพ หรือมองหา เที่ยวกลางคืน ที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำหนึ่งในจุดเด่นของ AINU Bar ร้านเหล้ากรุงเทพ ปี 2023 และบาร์นั่งชิลล์แถวทองหล่อสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ามีจุดเด่น ที่แตกต่างจากการกินดื่มที่ร้านเหล้าทั่วไปอย่างไร ดังนั้นในวันนี้ เราจะมาเผยจุดเด่น รีวิวร้านเหล้า ที่ทำให้คุณต้องมานั่งชิลล์และมาเที่ยวร้านนี้ บอกได้เลยว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน
1. เป็นร้านเหล้าที่มีบรรยากาศดีมาก ซึ่งไม่เหมือนกับร้านเหล้าทั่วไป เพราะเป็นการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ประตู ผนัง ทุกอย่างล้วนมีการออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ของความญี่ปุ่น และที่สำคัญคือ มีทั้งโซนด้านไหนและดันนอก โดยโซนด้านนายคุณสามารถนั่งชมดนตรีสด หรือคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ได้ และนอกจากนี้ ยังมีโซนที่เป็นส่วนตัวอีกหลากหลายโซน บอกได้เลยว่าเป็นร้านขนาดใหญ่ที่ สามารถรองรับความต้องการด้านที่นั่งได้เป็นอย่างดี
2. สัมผัสกับอาหารญี่ปุ่นระดับเชฟภัตตาคาร คุณจะได้สัมผัสกับอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ที่รสชาติถูกปากคนไทย คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากสุดยอดเชฟญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิปลาดิบ สุกี้ยากี้ ของทะเลสดจากประเทศญี่ปุ่น และอีกหลากหลายเมนูซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ บอกได้เลยว่า เป็นวัตถุดิบอาหารที่มีความสดใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นร้านเหล้าและบ้าน ที่สามารถรับประทานอาหารญี่ปุ่นได้ในครั้งเดียวกัน
3. สายดื่มต้องชื่นชอบแน่นอน เพราะที่นี่คัดสรรเบียร์จากประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังมีสาเกญี่ปุ่นที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ให้คุณสนุกได้ทุกค่ำคืนกับเครื่องดื่มที่คุณเลือกเองได้ และนอกจากนี้ คุณยังสามารถที่จะสั่งเครื่องดื่มอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลหรือเมนูเหล้าอีกมากมาย
4. มีดนตรีสดหลากหลายสไตล์เพลง ให้ความรู้สึกเหมือนมาดูคอนเสิร์ต อีกทั้งยังเปิดให้บริการทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารผสมผสานหลากหลายแนว ที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี ลบหน้าตาร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม พร้อมให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศร้านเหล้าแบบใหม่ ที่คุณไม่เคยพบมาก่อนแน่นอน

 

 

ร้านเหล้าและร้านอาหารที่มีโปรโมชั่นเด็ดมากมาย

ใครที่กำลังมองหา ร้านเหล้ากรุงเทพ สายคุ้มค่าที่นี่เรามีโปรโมชั่นเด็ดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชั่นเครื่องดื่มหรือการจัดโปรโมชั่นอาหาร ให้ทุกการมาที่นี่ของคุณ มีความพิเศษมากขึ้นในทุกวัน กลับมุมน่านั่งมากมาย โดยคุณสามารถติดตามโปรโมชั่นของร้าน AINU Bar ได้ทางเพจ Facebook ซึ่งชอบมีโปรโมชั่นจัดหนึ่งแถมหนึ่งและอีกหลากหลายเมนูที่มีการแถมสุดพิเศษ บอกเลยว่าใครที่กำลังที่พักผ่อนหย่อนใจหรือร้านเหล้า ร้านนี้เป็นอีก ร้านแฮงค์เอาท์ กรุงเทพ ที่ตอบโจทย์
• Location : Thonglor 5 and 7
• Open Everyday | 5.30 pm till late
• Reservation Call : 092-583-2552
• Facebook : Ainubar

 

 

AINU Bar

Related Post