BABYFACE SUPERCLUB  

BABYFACE SUPERCLUB  

BABYFACE SUPERCLUB  

   เป็นอีกหนึ่งสถานที่ชื่อดังในย่านเอกมัย ที่มีผู้คนพูดถึงและเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศกันอย่างมากที่สุด เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งไนท์คลับที่เป็นเหมือนศูนย์รวมจักรวาลแห่งความสนุกสนาน และความเพลิดเพลินที่จะทำให้ทุกคนได้ปลดปล่อยและรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งทุกช่วงเวลา ที่ได้เดินทางเข้าไปอยู่ภายในสถานที่แห่งนี้นั่นเอง

 

 

สำหรับสถานที่บันเทิงแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านเหล้าที่มีความตื่นเต้นให้ความรู้สึกเหมือนว่าได้ก้าวเข้าไปสัมผัสอีก 1 โลกมิติ ที่มีแต่ความสนุกสนานจากเสียงดนตรีเพลงของดีเจระดับมืออาชีพ ที่คอยต้อนรับและมอบแต่ความสนุกสนานให้ผู้ที่ได้เข้าไปสัมผัสนั้น ได้โยกย้าย แดนซ์ ปลดปล่อยอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่เรียกว่าฟินและมันส์ จนแทบไม่อยากจะลืมมันได้เลยนั่นเอง

 

 

สำหรับบรรยากาศภายในร้านเหล้าแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน ที่ให้คุณได้สัมผัสนั่นก็คือโซนที่ 1 โซนบริเวณพื้นที่ตรงกลาง ที่มีโต๊ะเฟอร์นิเจอร์ไว้สำหรับให้คุณได้นั่งรับประทานจิบเครื่องดื่มอย่างชิวๆ และสนุกไปกับวงดนตรีเพลงสดที่รู้สึกเคลิบเคลิ้ม ส่วนบริเวณที่ 2 จะเป็นโซน VIP คือถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจสำหรับสายย่อ สายตื๊ด ที่ชื่นชอบการเต้นการโยกย้ายในพื้นที่ Floor มากๆ ซึ่งหากใครที่เป็นสายตื้ดละก็ โซนบริเวณ VIP Zone ที่ 2 นี้ก็เหมาะสำหรับให้คุณเข้าไปสัมผัสกับความรู้สึกที่สุดมันส์สุดฟินนั่นเอง

 

 

ที่ตั้ง : สุขุมวิทซอย 63 ระหว่างเอกมัยซอย 8 กรุงเทพฯ 10110

วันเวลาเปิด – ปิดบริการ : ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 21:00 น. – 04:00 น.

สามารถติดต่อได้ที่ : 086 – 3725909

 

 

 

 

BABYFACE SUPERCLUB’  

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ