Beach Bar Club Rayong

Beach Bar Club Rayong

Beach Bar Club Rayong

            บรรยากาศดีๆแบบนี้ใครที่กำลังหาบาร์ติดทะเลวันนี้แอดมีมาแนะนำค่ะซึ่งเป็นบาร์สุดเริ่ดที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างเต็มที่กับร้าน Beach Bar Club Rayong ที่ที่จะพาทุกท่านไปนั่งริมหาด เดินเหยียบทรายใครที่ชอบทะเลแอดบอกเลยว่าห้ามพลาด ร้านจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น. ใครชอบบรรยากาศแบบนี้ห้ามพลาดเลยค่ะโดยร้านจะตั้งอยู่บนนถนนเลียบหาดทางไปแหลมแม่พิมพ์

 

 

ข้อมูล Beach Bar Club Rayong

เป็นบาร์สุดเก๋ที่ตกแต่งสไตล์บาหลีทำออกมาได้อารมณ์เหมือนได้ไปนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆที่บาหลีเลยซึ่งที่นี่เป็นบาร์ลับในระยองที่มีความสงบและไม่วุ่นวายแต่มีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอด โดยร้านจะแต่งออกมาโทนน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับธรรมชาติของท้องฟ้าและทะเลโดยจะเป็นบาร์เล็กๆที่มีสระว่ายน้ำด้านข้างและด้านหน้าจะเป็นทะเล

 

 

บอกเลยว่าได้สัมผัสธรรมชาติแบบสุดๆในตอนกลางวันมักจะมีชาวต่างชาติมาใช้บริการและนอนอาบแดดกันใครได้มาต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ หรือใครที่อยากจะมากางเต็นท์ริมทะเลบอกเลยว่าที่นี่จะมีลานกางเต็นท์ไว้รองรับลูกค้าบรรยากาศตอนค่ำคืนก็จะมีแต่ความสงบและได้นอนได้ฟังเสียงคลื่น ในช่วงตอนค่ำจะมีการร้องเพลงกันเพื่อสร้างบรรยากาศทำให้คนที่มาพักรู้จักกันมากยิ่งขึ้น มาที่นี่นอกจากจะได้ความสนุก ได้พักผ่อนแล้วยังได้เพื่อนใหม่อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่อยู่ 183/14 ม.2 ต ตำบล ชากพง อำเภอแกลง ระยอง 21190

โทร 095 953 2057

 

Beach Bar Club Rayong

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ

Related Post