Beach Republic

Beach Republic

Beach Republic

            ใครกำลังหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดกันอยู่บ้าง วันนี้แอดมีที่พักสุดเริ่ดมาบอกเพื่อนๆซึ่งภายในที่พักยังมีบาร์ติดทะเลที่หลายๆคนชื่นชอบมุมนี้มากเราจะพาทุกคนไป รีสอร์ทที่ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือบีชบาร์ซึ่งวันนี้แอดอยากมาแนะนำบีชบาร์ของที่นี่มากว่ามีดีอะไร

ซึ่งบาร์แห่งนี้ผู้ที่สามารถเข้าใช้บริการได้ต้องเป็นแขกของทางรีสอร์ท บาร์ที่นี่จะเปิดตลอด24ชั่วโมง ใครนอนอยู่ที่ห้องอยากลงมานั่งดื่มอะไรเย็นๆริมทะเลนี่แอดแนะนำเลย

 

            บาร์ของที่นี่จะตกแต่งมาในธีมสีแดงเพื่อตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเลและท้องฟ้าทำให้บาร์ที่นี่ดูสะดุดตาและมีสีสันมาก ใครที่ได้มาที่นี่บอกเลยว่าต้องไม่พลาดมุมถ่ายรูปเก๋ๆกับสีสันของบาร์ ซึ่งบริเวณบาร์นั้นเพื่อนๆสามารถนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆและมองวิวของทะเลได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียว

 

 

แต่ละมุมมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นมุมมุมโล่งที่ต้องการแฮงเอาท์กับกลุ่มเพื่อนหรือจะเป็นมุมส่วนตัวที่อยากนั่งชิวๆริมทะเลสำหรับใครที่มากับคู่รักแกบอกเลยว่าวิวของที่เหมาะสำหรับการออกเดทมากในช่วงเย็นทำให้ทุกท่านรู้สึกถึงความโรแมนติกของดวงอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า และที่ขาดไม่ได้เลยคือเมนูอาหารและเมนูเครื่องดื่มที่มีหลากหลายสไตล์ที่บอกเลยว่าทานกันแบบเต็มอิ่มและไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

 

 

ที่อยู่ 176/34 หมู่ 4 ตำบลมะเร็ต หาดละไม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โทร 077-458-100

 

Beach Republic

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ