BEER LAB CHIANGMAI

BEER LAB CHIANGMAI

BEER LAB CHIANGMAI

BEER LAB CHIANGMAI ใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนชิว ๆยามเย็น ยามค่ำคืน พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษต้องที่นี่เลยค่ะ ออกจากจังหวัดกรุงเทพฯมาต่างจังหวัดกันบ้าง กลับจังหวัดที่เป็นที่นิยมค่อนข้างมากในภาคเหนืออย่างจังหวัดเชียงใหม่ และสถานที่ที่สามารถนั่งชิวและดื่มด่ำกับบรรยากาศความเป็นปาร์ตี้ สังสรรค์สถานบันเทิง ในจังหวัดเชียงใหม่คงไม่พ้นร้านเหล้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสดถือว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างได้รับความนิยมค่อนข้างมากในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งชาวไทยเองและชาวต่างชาติก็ล้วนแต่ให้ความสนใจร้านเหล้าแต่ละร้านในจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก แต่เมื่อพูดถึงร้านเหล้าหลายคนจะนึกถึงแต่เหล้าใช่ไหมคะ

แต่วันนี้เราจะนำความพิเศษที่แตกต่างมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆชาวเชียงใหม่ และคนที่มีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ พี่กำลังหาร้าน hang out นั่งชิวกลับกลุ่มเพื่อนและคนรักอยู่ อย่างร้าน BeerLab ร้านแห่งนี้เพียงชื่อก็น่าจะดูได้เลยว่าต้องมีเครื่องดื่มประเภทเบียร์ที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างแน่นอน และนั่นก็คือความจริงค่ะ ร้านแห่งนี้มีความแตกต่างจากร้านอื่น ๆ และมีความพิเศษที่สามารถดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติได้เป็นอย่างดี

 

 

จะเห็นได้ว่าหลายคนเดินทางจากต่างจังหวัดเพื่อที่จะไปดื่มด่ำกับบรรยากาศร้านเหล้าแถวจังหวัดเชียงใหม่ และร้านเบียร์แลปแห่งนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านในดวงใจของนักท่องเที่ยวและใครหลาย ๆคนเลยค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วว่าความพิเศษของร้านจะเป็นอย่างไร และบรรยากาศทั้งในร้านและนอกร้านจะน่านั่ง น่าไปขนาดไหน เราตามไปดูกันเลยค่ะ

Beer Lab ร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึก เหมาะกับสายดึก วัยรุ่นหรือวัยทำงานที่ต้องการดื่มด่ำสังสรรค์บรรยากาศปาร์ตี้ยามค่ำคืน หรือใครที่ชื่นชอบรสนิยมการนั่งชิวในร้านที่บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ต้องไม่พลาดร้านเหล้าเชียงใหม่ Beer Lab ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022 แห่งนี้นะคะ

 

 

และที่ขาดไม่ได้คือความพิเศษของทางร้านที่เป็นหนึ่งในปัจจัยในการดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติที่ได้กล่าวเกริ่นไปข้างต้น นั่นคือเรื่องของเครื่องดื่มในร้าน โดยเครื่องดื่มในร้านจะมีทั้งเหล้าและเบียร์และเครื่องดื่มหลากหลายเพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยว

และที่พิเศษไปกว่านั้นนั่นคือยี่ห้อของเบียร์ ร้านนี้มีความพิเศษตามชื่อเลยค่ะ ทางร้านจะมีเบียร์ทั้งหมดหลากหลายรสชาติ ใครที่มาเพียงแค่ 2-3 ครั้งแน่นอนว่าลองไม่หมดทุกรสชาติแน่นอน เพราะจะเห็นได้ว่าตู้สำหรับเครื่องดื่มเบียร์หลังเคาน์เตอร์บาร์จะมีทั้งเบียร์ขวดเบียร์กระป๋องหลากหลายยี่ห้อเรียงอยู่ด้านหลังจนนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ใครสายดื่มเบียร์สายนั่งชิวต้องมาทดลองเบียร์หลากหลายยี่ห้อที่นี่ให้ได้เลยนะคะ และด้วยเหตุนี้จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ถูกใจนักท่องเที่ยวต่างชาติมากที่สุดนั่นเอง

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ ทางร้านยังจัดทั้งหมด 2 โซน บรรยากาศสำหรับการนั่งดื่มสังสรรค์ชิว ๆ และโซนนั่งดื่มปาร์ตี้ดนตรีสด โซนด้านในจะสามารถนั่งรับประทานอาหารได้ ซึ่งถือเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเช่นกัน

 

BEER LAB CHIANGMAI

 

จะเห็นได้ว่าหลากหลายคนเลือกสถานที่นี้เป็นสถานที่จัดดินเนอร์มื้อค่ำในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะอาหารที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย แล้วแต่ละเมนูต้องบอกเลยว่ารสชาติดีไม่แพ้ที่อื่นเลย มีทั้งอาหารไทย อาหารเหนือ และอาหารยุโรป เรียกได้ว่ามาครบจบที่เดียวจริง ๆ เพราะเป็นทางร้านแฮงเอานั่งดื่มชิว ๆ และร้านอาหาร ดนตรีสด เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนคลายเครียดเป็นที่สุด

 

พิกัดร้าน BeerLab

อยู่ที่ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ และใครที่สงสัยว่าร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหนและเวลาไหน ทางร้านเบียร์แลปแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันเวลา 17:00-00.00น.

ส่วนนักท่องเที่ยวคนไหนอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการจองโต๊ะและโปรโมชั่นต่าง ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 097-977-4566 หรือทาง facebook fanpage BeerLab Chiangmai ได้เลยค่ะ

 

 

 

BEER LAB CHIANGMAI