Buri Thara Bar And Restaurant

Buri Thara Bar And Restaurant

Buri Thara Bar And Restaurant

  “Buri Thara Bar & Restaurant” เป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิวที่เป็นร้านกึ่งบาร์กึ่งร้านอาหาร ซึ่งจะเป็นร้านที่ติดอยู่กับริมน้ำเจ้าพระยา ในกรุงเทพมหานคร เรียกได้ว่ามีบรรยากาศที่มีความร่มเย็นแสนสบาย เหมาะสำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆและลิ้มลองสัมผัสกับเมนูอาหารได้อย่างรู้สึกผ่อนคลายและ relax กันอย่างมากที่สุดอีกหนึ่งร้านนั้นเอง ด้วยความที่บรรยากาศของภายในร้านนั้นมีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ตัวร้าน ให้มีความเป็นไทยผสมกับความเป็น Modern มีกลิ่นอายที่สัมผัสได้ถึงความเป็นบาหลีเล็กน้อย อีกทั้งบรรยากาศที่นำมาถูกจัดวางไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่เป็นโต๊ะเก้าอี้ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการทำมาจากวัสดุไม้ที่ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความร่มเย็น ความผ่อนคลายกับบรรยากาศที่าุดแสนจะธรรมชาติของสถานที่ร้านอาหารแห่งนี้นั่นเอง

สำหรับบรรยากาศภายในร้านนั่งชิวร้านอาหารแห่งนี้ จะมีให้คุณได้เลือกสัมผัสกับบรรยากาศด้วยกันถึง 2 โซน ที่จะเป็นโซนด้านในที่เป็นห้องแอร์มีกระจกใสใหญ่ถูกล้อมรอบ มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นไปทางโทนสีไฟส้มสลัวเล็กน้อย และภายในก็จะมีวงดนตรีสดเล่นเพลงอย่างหลากหลายสไตล์ ให้คุณได้รู้สึกเพลิดเพลินและร่วมสนุกไปกับบรรยากาศภายใน และส่วนโซนที่ 2 นั้นจะเป็นโซนที่มีการจัดวางโต๊ะเก้าอี้ที่ติดกับริมแม่น้ำ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติล้วนๆ มีสายลมพัดผ่านอย่างเย็นสบาย เหมาะอย่างมากที่จะมากับคู่รัก โดยบวกกับบรรยากาศภายนอกนั้น มีการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายแต่คุมโทนความเป็นหรูหรา แถมยังมีเทียนเล็กๆถูกจัดวางอยู่บริเวณพื้นทางเดิน จึงทำให้รู้สึกสัมผัสได้ถึงความโรแมนติก ความอบอุ่น ที่ดูมีความพิเศษและสร้างความประทับใจให้คุณได้โดยที่ไม่รู้ตัวนั้นเอง

และเมนูอาหารที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้เลยของทางร้านนั้นก็คือ “ ปูเนื้อผัดพริกเกลือ / ปลากระพงคั่วแห้งพริกไทยสด / หอยเชลล์ย่าง / สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดน้ำมันมะกอก / กุ้งแม่น้ำอบชีส / ปอเปี๊ยะทอดสอดไส้ผักโขมชีส / ส้มตำปูไข่ดอง / หอยลายผัดพริกเผา / กุ้งมะนาว และเครื่องดื่มที่เป็นค็อกเทลเย็นๆ” ซึ่งต้องบอกเลยว่าในแต่ละเมนูนั้นต่างก็สร้างความประทับใจในเรื่องของรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมได้เป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิวจิบเครื่องดื่มเย็นๆ และอยากจะพาร่างกายไปพักผ่อนแบบสบายๆ relax แล้วละก็ ร้านนั่งชิวกึ่งบาร์กึ่งร้านอาหารแห่งนี้แหละ เป็นอีกหนึ่งร้านที่คุณควรจะเดินทางไปสัมผัสและไม่ควรพลาดกันอย่างมากเลยจริงๆ

 

ที่ตั้ง : 762 / 2 โครงการบางกอกสแควร์ ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

วันเวลา – เปิดปิดบริการ : ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 17:00 น. – 24:00 น.

สามารถติดต่อได้ที่ : 02 – 6829457 – 9

 

 

Buri Thara Bar And Restaurant

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ