Chaiyo Bangsaen

Chaiyo Bangsaen

Chaiyo Bangsaen

หากใครที่กำลังมองหา ร้านเหล้านั่งชิว ไว้เม้าท์มอย กับเพื่อนฝูงกันอยู่ละก็…ขอแนะนำ ร้านเหล้านั่งชิว ในอำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรีอีก 1 ร้านกันเลย ซึ่งนั่นจะเป็นร้านไหน ไปไม่ได้เลย นอกจากร้านเหล้า ที่มีชื่อว่า “Chaiyo Bangsaen” นั่นเอง ก่อนอื่นต้องบอก ก่อนเลยว่า ร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีบรรยากาศอบอุ่น สบาย ปลอดโปร่ง แถมไม่รู้สึกอึดอัด เป็นร้านนั่งชิว ที่อยู่ในย่าน อำเภอเมือง มักจะมีนักศึกษาวัยรุ่น มาเช็คอินกัน อยู่เป็นประจำ ให้ความรู้สึกสบายหู สบายตา และที่สำคัญ ยังมีมุมต่างๆ ที่มีการจัดแนว สไตล์วินเทจ ให้ความรู้สึกเหมาะ สำหรับการพักผ่อนการ relax สามารถพบปะสังสรรค์ เจอเพื่อนฝูงได้ ซึ่งเหมาะอย่างมาก ที่จะกลายเป็น อีกหนึ่งสถานที่ ไว้เป็นจุดเช็คอิน หรือจุดท่องเที่ยว ที่อยากจะผ่อนคลายนั่นเอง แล้วที่สำคัญ ยังมีอีกหนึ่งมุมโซน ที่เรียกได้ว่า เป็นการเอาใจหนุ่มๆ ที่เป็นสายเชียร์บอล สายแทงสนุกเกอร์ ทั้งหลายอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศ โดยภาพรวมนั้น ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งร้านเหล้า ที่หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายนั้น ไม่ควรพลาดกันเลย อีกหนึ่งร้าน นั่นเอง

 

 

สำหรับสถานที่ร้านเหล้า จุดเช็คอินแห่งนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า มีการตกแต่งลักษณะตัวร้าน ที่เป็นการคุมโทน โดยจะเน้นไปทางสีขาว โดยส่วนใหญ่ มีการจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ ในแต่ละมุมที่ดู เป็นระเบียบเรียบร้อย แถมยังมีการ ผสมผสานสไตล์ ความวินเทจ เข้ามาเป็นตัวช่วย และที่สำคัญ จุดเด่นของร้านเหล้าแห่งนี้…ที่สร้างเอกลักษณ์ และเป็นจุดสังเกต ได้อย่างง่ายดาย เลยนั้นก็คือ บริเวณที่เป็นใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่อยู่ใกล้บริเวณใต้หลังคา เพราะว่า เป็นอีกหนึ่งจุดขาย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่นั้น มักจะนิยมไปนั่ง บริเวณใต้ร่มไม้ เพื่อได้รับความร่มเย็น ความสบาย นั่นเอง

โดยส่วนใหญ่แล้ว แต่ละมุมแต่ละสัดส่วน ของร้านเหล้าแห่งนี้ จะมีการเน้นการตกแต่ง ที่เป็นธรรมชาติ เข้ามาช่วยโดยส่วนใหญ่ เพราะว่า จะได้ตอบโจทย์ลูกค้า และนักท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางเข้ามา สัมผัสนั้น ให้รู้สึกถึงการปล่อยวาง และผ่อนคลาย อย่างที่แท้จริง และนอกจากนี้ ร้านเหล้าแห่งนี้ ก็ยังมีแนวดนตรีเพลง ที่เรียกได้ว่า เป็นการเอาใจยุค 90 สายฝน แนวเพลงสากลที่แท้ทรู ซึ่งก็จะมีนักร้องวงดนตรีชื่อดัง หลากหลายวง ที่มาคอยมอบ ความสนุกสนาน ให้กับคุณ ได้รู้สึกเพลิดเพลิน และเคลิ้ม ไปกับเสียงดนตรี ซึ่งก็จะประกอบไปด้วย วงดนตรีนักร้องชื่อดัง อย่าง The Beetle / Bob Marley และ Oasis ซึ่งแต่ละวง ก็บอกได้เลยว่า การันตีของเสียง ที่มีคุณภาพ และขนเพลงที่สนุก สุดมันส์ มามอบให้กับคุณ โดยที่คุณไม่รู้สึกว่าอึดอัด อย่างแน่นอน

 

 

และนอกจากบรรยากาศ ของภายในร้าน ที่มีการตกแต่ง แบบความเรียบง่าย สบายตาแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่มต่างๆ มากมายหลากหลาย ที่เรียกได้ว่า สร้างความประทับใจ และสร้างค่าความนิยม ให้กับร้านนี้ ได้กลายเป็นจุดเช็คอิน ที่เรียกได้ว่า เป็นที่พูดถึงกัน อย่างมากที่สุดอีก 1 ร้านกันด้วยนั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนก็คงอยากจะ ทราบกันแล้วว่าร้าน “Chaiyo Bangsaen” นี้ จะมีเมนูอาหารอะไรกันบ้าง ที่สามารถสร้างความประทับใจ และดึงดูดลูกค้า ให้เข้ามาใช้บริการกัน อย่างเป็นประจำ ได้ถึงเพียงนี้

Chaiyo Bangsaen

ดังนั้น เราเลยจะพาทุกคน ไปรู้จักกับเมนูอาหาร recomment ที่เรียกได้ว่า ขาประจำทั้งหลายนั้น จะต้องสั่งออเดอร์นี้ กันเป็นประจำทุกวัน ซึ่งจะมีเมนูอาหาร อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย สำหรับเมนูอาหารที่ถูก recomment กันอยู่บ่อยครั้งมากที่สุด ส่วนใหญ่ก็จะเป็น แหนมซี่โครง / ยำหมูยอ / กุ้งทอดซอสมะนาว/ ไก่ทอดซอสมะนาว / กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ / ยำปูอัดวาซาบิ / ต้มแซ่บไก่ใส่ไข่ / ยำทูน่า / ปูอัดทอด / กุ้งแช่น้ำปลา / ออเดิร์ฟไชโย และนี้ก็เป็นเพียงเมนู recommend ที่เรียกได้ว่ามีออเดอร์ออกบ่อยมากที่สุด แต่ภายในร้านเหล้าแห่งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เมนูอาหารที่พูดถึงเพียงเท่านี้ แต่ยังรวมไปถึงเมนูอาหารตามสั่งมากมาย ที่เรียกได้ว่าถูกใจวัยคนทำงานกันอีกด้วยนั่นเอง

ซึ่งบอกได้เลยว่า หากใครที่กำลังมองหา จุดเช็คอินร้านเหล้า แบบชิวๆ ไว้นั่งผ่อนคลาย จิบเบียร์เย็นๆ ไปกับอาหาร กับแกล้มกันอยู่ล่ะก็…ร้านนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่อยากจะขอแนะนำ ให้ลองไปสัมผัสกับ บรรยากาศความสนุก ความสบายตาแบบชิวๆ ของบรรยากาศ ภายในร้านเหล้าแห่งนี้ กันจริงๆ ซึ่งบอกได้เลยว่า คุณจะไม่รู้สึกผิดหวัง หรือเสียความรู้สึก กับร้านเหล้าแห่งนี้ อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่สนใจ อยากจะเดินทางไป สัมผัสกับบรรยากาศ ความเป็นวินเทจ เรียบหรูแบบสบาย เบาๆกันล่ะก็ สามารถเดินทางไปได้ที่

 

 

ที่อยู่ : 85 ถนนบางแสนล่าง ซอยจรินทร์ (ตรงข้ามโรงเรียนโสตศึกษา) ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130 หรือหากใครที่ไปไม่ถูกสามารถใช้ Application เปิด Google Map ก็ได้หรือจะโทรสอบถาม ติดต่อได้ที่เบอร์ 081 – 2941765 / 089 – 2441444 ซึ่งร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้ จะเปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ จนถึงวันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 18:00 น. – 23:59 น. ซึ่งใครที่อยากจะเข้าไป สัมผัสกับบรรยากาศ ของร้านเหล้าแห่งนี้ หรือต้องการจัดงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ ก็สามารถโทรไปสอบถาม ติดต่อกันได้เลย เพราะว่าร้านเหล้าแห่งนี้ สามารถบรรจุที่นั่ง ได้ไม่เกิน 150 ที่นั่ง นั่นเอง

 

 

 

Chaiyo Bangsaen

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ