Coral Vine Bar & Restaurant

Coral Vine Bar & Restaurant

Coral Vine Bar & Restaurant

            หัวหินถือว่าเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยมเป็นอย่างมากเพราะมีธรรมชาติที่สวยงามของทะเลและวันนี้แอดมีร้านอาหาร บาร์ติดทะเลที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆใครที่มีแพลนอยากจะมาเที่ยวหัวหินแอดแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Coral Vine Bar & Restaurant ร้านจะมีทั้งอาหารให้เลือกมากมายและบรรยากาศที่สดใสทั้งวิวของทะเลและธรรมชาติถือเป็นร้านที่ได้นั่งฟินฟินริมทะเลกันเลยทีเดียวโดยร้านตั้งอยู่ใน Coral Tree Villa Hua Hin รีสอร์ท

 

 

ข้อมูล Coral Vine Bar & Restaurant

            เป็นร้านสไตล์ Industrial แบบยุโรปผสมผสานความโมเดิร์นทำให้ร้านดูเก๋ บรรยากาศจะติดทะเลมีให้เลือกนั่งสองโซนคือโซนindoorจะให้ทุกท่านได้นั่งตากแอร์ฉ่ำๆโซนนี้แอดแนะนำให้นั่งตอนกลางวันในวันที่แดดจ้านะคะและอีกโซนจะเป็นโซนoutdoorที่จะพาทุกท่านไปนั่งทานอาหารชิวๆริมทะเลกันโซนนี้จะฮิตมากในช่วงเย็นเพราะบรรยากาศในตอนเย็นจะมีความร่มรื่นและได้มองเห็นวิวของทะเลบอกเลยว่าเป็นบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก

 

 

เมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกมากมายเลยไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารแบบไทย เมนูเรียกน้ำย่อย แต่ละเมนูบอกเลยว่ารสชาติเด็ดและถูกปากอย่างแน่นอน เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมายเลยไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ ม็อกเทล ค็อกเทล และเครื่องดื่มอื่นๆ ใครอยากหาร้านอาหาร บาร์ริมทะเล นั่งทานท่ามกลางบรรยากาศที่สดใสของทะเลและท้องฟ้าบอกเลยว่าสุดจะเพอร์เฟค

 

 

ที่อยู่ Coral Tree Villa Hua Hin 1465 ถนนเพชรเกษม ชะอำ-หัวหิน จ.เพชรบุรี

โทร 032 527 799

 

Coral Vine Bar & Restaurant

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ