Cosmo Cafe’to Café

Cosmo Cafe'to Café

Cosmo Cafe’to Café

บางครั้งร้านคาเฟ่ในรูปแบบทั่วไปที่ทุกคนเห็นกันทุกวันนี้ มันก็คงจะน่าเบื่อเกินไปใช่ไหมล่ะ …บางทีก็มีความฝันที่อยากจะไปร้านคาเฟ่บนอวกาศ ออกไปนอกโลก ไปดาวพลูโตไรงี้บ้าง ซึ่งก็คงเป็นไปได้ แต่มีอีกหนึ่งสถานที่ ที่เพื่อนๆสามารถทำความฝันร้านคาเฟ่บนอวกาศให้กลายเป็นจริงได้ และนั่นก็คือร้าน “CosmoCafe’toCafé” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิลล์ ที่มีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนเลยจริงๆ เป็นการสานต่อความฝันสำหรับเด็กๆและผู้ใหญ่หลายๆคนเป็นอย่างมาก ที่อยากจะออกไปสัมผัสบรรยากาศนอกโลกสักครั้ง และอยากออกไปสำรวจบนอวกาศว่าเป็นมาอย่างไร จึงทำให้ร้านนี้มีความพิเศษและน่าเดินทางไปสัมผัสด้วยตนเองมากที่สุดในจังหวัดชลบุรีนั่นเอง

กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใครสำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นร้านที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบ และรักการไปท่องโลกบนดาวอวกาศ ซึ่งอาจจะเป็นความฝันของใครหลายๆคน ที่อยากจะมีโอกาสสักครั้ง ในการไปสัมผัสนอกโลก สำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้ มีการออกแบบสไตล์นอกโลกที่มีให้คุณได้เลือกถ่ายรูปและสัมผัสบรรยากาศถึง 26 โซน ซึ่งต้องบอกเลยว่าสร้างความพิเศษแปลกใหม่และความตื่นเต้นตลอดเวลาในการเดินทางไปตามโซนต่างๆ และที่สำคัญยังมีบริการจำหน่ายตั๋วในราคาบัตรที่ 50 บาท ที่จะเป็นการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ของศูนย์อวกาศทั้งหมด รวมไปถึงการได้สวมชุดอวกาศเหมือนจริง โดยคุณจะสัมผัสได้ถึงแรงโน้มถ่วงและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยโลก ดาวเคราะห์ต่างๆ และกลุ่มดาวที่อยู่บนท้องฟ้า ซึ่งนั่นก็กลายเป็นความ Amazing อีกรูปแบบหนึ่งของร้านคาเฟ่แห่งนี้

และความพิเศษก็ไม่ได้มีเพียงแค่เท่านั้น ทางร้านยังได้มีโซนจำหน่ายเมนูเครื่องดื่มและของหวาน ที่สุดแสนจะอร่อย ยิ่งได้รับประทานและสัมผัสบริเวณพื้นที่บนอวกาศแล้ว ทำให้คุณรู้สึกฟินและมีความสุขอยย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว และสำหรับเมนูเครื่องดื่มที่ถูกใจกลุ่มลูกค้ามากที่สุดก็จะเป็น “คาปูชิโน่ร้อน กาแฟสกัดเย็น (โดยจะใช้เป็นเครื่องชงกาแฟสกัดแบบไชฟอน) มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ พรีเมี่ยมมัจฉะกรีนที” และในเรื่องของเมนูอาหารทานเล่น ที่เป็นเมนูเด็ดเลยก็จะมี “ข้าวไข่ข้นชีสทะเล อเมริกันวาฟเฟิล เฟรนฟรายชีส” ซึ่งราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป เมื่อแลกกับรรยากาศความรู้สึกที่มีความสุขแบบนี้ก็ถือว่าคุ้มอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทางร้านจัดหนักจัดเต็มจริงๆ

 

ที่ตั้ง : ใกล้ตลาดสี่มุมเมือง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เปิดบริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ : 09.00 – 16.00 น. / วันเสาร์ – วันอาทิตย์ : 09.00 – 17.00 น.

สามารติดต่อได้ที่ : 084 – 9141969

 

Cosmo Cafe’to Café

บาร์ลับ