Drinksmith & Co.

Drinksmith & Co.

Drinksmith & Co.

สำหรับวันนี้ เราจะขอมาแนะนำบาร์ลับบรรยากาศดี ใน จังหวัดเชียงใหม่ นามว่า “Drinksmith & Co.” นะคะ อีกหนึ่งค็อกเทลบาร์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ในหมู่คนรักร้านเหล้า จะดียังไง ควรค่าแก่การไปนั่งชิวแค่ไหน ไปอ่านบทความนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

ร้าน Drinksmith & Co. แห่งนี้ เป็นบาร์ลับที่ขยับขยายจากร้านขนาดกระทัดรัดตรงถนนมหิดลมาสู่ร้านขนาดที่ใหญ่ขึ้น สวยขึ้นที่ถนนมูลเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศของร้านใหม่นี้ ซ่อนตัวอยู่ในสวนสีเขียวที่ทางร้านจัดเอาไว้ได้อย่างสวยงาม ที่นี่มีค็อกเทลให้เพื่อนๆ ได้นั่งจิบกันชิวๆ แบบหลากหลายเมนูเลย

เมื่อเปิดประตูร้านที่เป็นเรือนกระจกเข้าไปแล้ว ก็จะพบกับเคาน์เตอร์บาร์ตัวยาวมีเก้าอี้เรียงรายแบบคงคอนเซ็ปต์ตามร้านเก่า ด้านหลังเคาน์เตอร์มีเชลฟ์เหล้า ซึ่งมีบาร์เทนเดอร์คอยให้คำแนะนำและชงเครื่องดื่มอร่อยๆ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะคุมโทนสีน้ำตาลให้อารมณ์วินเทจผสมกับโมเดิร์น

นอกจากนี้ยังมีที่นั่งสำหรับใครที่มากันเป็นกลุ่มด้วย ในตอนกลางวันร้านนี้จะเปิดเป็นร้านอาหาร และตอนกลางคืนจะเป็นร้านเหล้าแบบชิว ๆ ส่วนเครื่องดื่มนั้นก็มีเมนูค็อกเทลให้เลือกเยอะมาก แต่ที่อยากให้ลองคือชาค็อกเทลที่เป็นส่วนผสมระหว่างชากับวอดก้า หรือใครหิว ที่นี่ก็เสิร์ฟอาหารด้วยเหมือนกันนะ ทั้งพาสต้า สเต็ก บาร์บีคิว เรียกได้ว่าครบ

สำหรับใครอยากจะมาบาร์ลับแห่งนี้ ร้าน Drinksmith & Co. ตั้งอยู่ในโครงการ Spice Garden ถนนมูลเมือง ซอย 5  เปิดวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10:00-22:00 น.

https://www.facebook.com/drinksmithcnx/

 

 

Drinksmith & Co.

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ