Feeling Bar

Feeling Bar

Feeling Bar

ร้านนั่งชิวที่เราจะพาไปกันในวันนี้ เป็นบาร์เอาใจสายเกาหลี สายแฟชั่น ชอบความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ที่นี่ก็คือ Feeling Bar บาร์นีออนสุดเก๋แห่งย่านอารีย์ที่ยังไงก็ต้องไปให้ได้

หากรู้สึกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยสดใส อยากเปลี่ยนอารมย์ไปเจออะไรใหม่ๆ  บ้างแล้วละก็ รีบมาที่ย่านอารีย์กันเลยค่ะ เพราะที่นี่มีร้านนั่งชิวอย่าง Feeling Bar แสนเก๋ให้เราได้ไปปลดปล่อยอารมณ์กับเสียงเพลงและเพื่อนฝูง คอนเซ็ปต์ของเขาก็แปะอยู่ที่หน้าร้านเลยว่า How are you feeling tonight? แต่ละวันเขาจะปรับเปลี่ยนธีมและอารมณ์ไปตามเสียงดนตรี อย่างเช่น K-pop ทุกวันพฤหัส เพลงยุค 90s ทุกวันพุธ ใครมีอารมณ์ไหนก็เลือกมากันได้

อีกหนึ่งจุดเด่นก็คือ เมื่อเข้าร้านมาแล้ว เราจะได้พบกับบรรยากาศร้านที่ย้อมไปด้วยแสงไฟนีออนสีชมพูอมม่วงเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึงเลย สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าใคร มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง หรือแม้แต่อาหารเกาหลี ส่วนเมนูเครื่องดื่มเมื่ออ่านชื่อแล้วจะรู้สึกได้ถึงความแซ่บในทันที ไม่ว่าจะเป็น เมนูเศร้าแล้วไง ที่เอาเหล้าอิตาลีมาผสมกับน้ำใบบัวบก เหมาะสำหรับคนช้ำรักแต่อยากมูฟออน หรือเมนูซ่อนเสน่ห์ เหล้าแม่โขงกับน้ำลิ้นจี่ผสมด้วยน้ำเชื่อมดอกมะลิสำหรับคนสวยเลือกได้

บอกเลยว่า Feeling Bar เป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิวที่น่าไปมาก ๆ โดยเฉพาะยิ่งวันไหนร้านเปิดเพลงที่ตรงกับมู้ดของเราแล้วยิ่งห้ามพลาดเข้าไปใหญ่ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 4 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18:00 เป็นต้นไป แต่ในยุค COVID-19 จะปิดในวันจันทร์ และลูกค้าทุกคนจะต้องมีวัคซีนพาสปอร์ต มิฉะนั้นต้องเสียค่าตรวจ 100 บาท

 

 

 

Feeling Bar

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ