Find The Photo Booth

Find The Photo Booth

Find The Photo Booth

Find The Photo Booth อีกหนึ่งร้านบาร์ลับคอนเซ็ปต์เก๋ ที่คุณจะต้องผ่านด่านตู้ถ่ายรูป แนวเรโทรหน้าร้านไปเสียก่อน ถึงจะหาบาร์ลับที่ซ่อนอยู่เจอ และเมื่อผ่านด่านแรกไปได้แล้ว ร้านเหล้าแห่งนี้ จะนำคุณย้อนกลับในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง

หลายๆ คนอาจจะรู้สึกคุ้นๆ กับชื่อ Find The Photo Booth นั่นเป็นเพราะ ร้านนี้มีเจ้าของเดียวกับบาร์ลับอีกหนึ่งแห่งนามว่า Find The Locker Room แห่งย่านทองหล่อน่ะสิคะ ความลึกลับนั้นก็มีเหมือนกันเลย สำหรับร้านนี้ เพื่อน ๆ จะต้องเข้าไปแชะรูปในโฟโต้บูธ

 

 

จากนั้นก็เดินผ่านห้องล้างฟิล์มแสงสีแดงเข้ามา จนสุดท้ายจะได้เจอกับค็อกเทลบาร์สีทองแดงทึม ๆ แบบเรโทรสไตล์ดูน่านั่งสุด ๆ ที่นั่งภายในร้านจะแบ่งเป็นบริเวณเคาน์เตอร์และโซฟาตัวยาว แน่นอนว่าเครื่องดื่มก็ยังคงเด็ดไม่แพ้บาร์ลับห้องล็อกเกอร์ เพราะเหล่าบรรดาบาร์เทนเดอร์ระดับเอเชียผู้ก่อตั้งเขาช่วยกันคิดค้นขึ้นมา

 

 

เอกลักษณ์คือจะมีเมนูคลาสสิคคู่กับเมนูทวิสต์ที่เอาเมนูคลาสสิคมาพลิกแพลงอีกที ยกตัวอย่างเช่น Bramble กับ From SOHO to Soi 11 แก้วแรกเป็นเมนูคลาสสิค ที่คิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ยุค 80s จุดเด่นคือความเปรี้ยวของเหล้าแบล็กเบอร์รี่ ส่วนแก้วที่สองจะใช้เหล้าแบล็กเคอร์แรนต์แทน และเพิ่มเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางร้านเข้าไป

 

Find The Photo Booth

 

ร้านบาร์ลับหลังตู้ถ่ายรูป Find The Photo Booth แห่งนี้ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ใกล้ๆ กับอีกหนึ่งร้านนั่งชิว Score Bar ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน หรือจะหาจุดสังเกตง่ายๆ คือตู้ถ่ายรูปสไตล์  เรโทร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 19:00 เป็นต้นไป

 

 

 

Find The Photo Booth

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ