Flava Restaurant and Bar

Flava Restaurant and Bar

Flava Restaurant and Bar

อีกหนึ่งสถานที่บันเทิงแถวย่านสุขุมวิท ที่หนุ่มๆสาวๆมักจะเดินทางไปพักผ่อน relax จิบบรรยากาศและเครื่องดื่มอย่างชิวๆนั้น ก็คงจะไม่พลาดกับสถานที่แห่งนี้ซึ่งนั่นก็คือ “Flava Restaurant & Bar” นั่นเอง ซึ่งก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าร้านบาร์นั่งชิวแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมดรีมกรุงเทพฯ ที่ภายในบริเวณร้านนั้นจะมีการบริการในเรื่องของอาหารนานาชาติ อาหารไทย Wine เมนูเครื่องดื่ม และโซนพิเศษบริเวณที่ไว้สำหรับยืดเส้นยืดสายไปกับเสียงดนตรี และสถานที่แห่งนี้แหละเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะพาคุณไปท่องยามราตรีกับความสนุกในช่วงเวลาค่ำคืน ที่คุณต้องการอยากจะพักผ่อนและปลดปล่อยความเครียด ให้หายไปพร้อมกับเสียงดนตรีที่กำลังกล่อมให้คุณรู้สึกดี

สำหรับร้านนั่งชิวแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อของการตกแต่งโซนบรรยากาศภายในอย่างมาก เพราะว่ามีความหรูหราสวยงามและดูโดดเด่นที่สร้างความพิเศษในแต่ละมุมของร้าน และยิ่งในเรื่องของเมนูอาหารละก็ บอกเลยว่าสถานที่แห่งนี้มีอาหารมากมายหลากหลายนานาชาติ ที่มีรสชาติที่กลมกล่อมอร่อยถูกปากถูกใจทั้งแขกชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมกับเมนูอาหารมากมายที่ให้คุณสามารถเลือกรับประทานได้อย่างหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งอลาคาส บุฟเฟ่ หรือแม้แต่เมนู Desserts ต่างก็ล้วนเป็นเมนูอาหารของคาวและของหวานที่สามารถสร้างความประทับใจและดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการได้อย่างเป็นจำนวนมากที่สุดนั่นเอง และอย่างที่ทราบกันดีว่าสถานที่บันเทิงแห่งนี้ไม่ใช่เพียงแค่เน้นความสนุกความปลดปล่อยเพียงเท่านั้น

แต่สถานที่แห่งนี้ยังเป็นแบบทูอินวันนั่นก็คือ เป็นทั้งร้านอาหารและเป็นทั้งร้านนั่งชิวกึ่งผับบาร์ ซึ่งคุณก็จะสามารถสัมผัสความรู้สึกได้ถึง 2 รูปแบบด้วยกัน และถึงแม้ว่าสถานที่แห่งนี้จะแบ่งออกเป็นช่วงช่วงให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศ แต่เมื่อถูกนำมารวมเป็นสิ่งเดียวกันแล้วสถานที่แห่งนี้ก็เหมาะสำหรับการที่จะพาร่างกายและจิตใจของคุณ ไปพักผ่อนด้วยการจิบเครื่องดื่มเย็นๆและสัมผัสกับรสชาติเมนูอาหารที่ได้มาตรฐานในอีกหนึ่งระดับของโรงแรมแห่งนี้นั่นเอง

และสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิวร้านอาหารในย่านสุขุมวิทของกรุงเทพฯกันอยู่แล้วล่ะก็…คงต้องขอแนะนำให้สถานที่บันเทิงแห่งนี้ของโรงแรมดรีมกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนเยียวยาจิตใจของคุณกับวันหยุดยาวแบบนี้นั่นเอง

 

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 15 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือวัฒนา กรุงเทพมหานคร Dream Hotel Bangkok ชั้น 2

วันเวลา – เปิดปิดบริการ : ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 11:30 น. – 23:00 น.

สามารถติดต่อได้ที่ : 02 – 2548500

 

 

Flava Restaurant and Bar

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ