Freetime Club Bangsaen

Freetime Club Bangsaen

Freetime Club Bangsaen

Freetime Club Bangsaen เป็นอีกสถานที่ ร้านเหล้าบางแสน หากมาบางแสนแล้วกำลังมองหาร้านเหล้านั่งชิวเพลงสบายๆ จะต้องไม่พลาดกับร้านเหล้าแห่งนี้ Freetime Club Bangsaen ร้านเหล้าเด็ดบางแสน สุดหาดวอน เป็นที่นั่งชิวของวัยรุ่นบางแสนเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยนั้นนี่เป็น ร้านนั่งชิลบางแสน ขนานแท้เพราะมีดนตรีที่สบาย ๆ และบรรยากาศรวมทะเลสุดฟินที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึง การพักผ่อนใน ในบรรยากาศของร้านสไตล์วินเทจที่ถูกตกแต่งเป็นอย่างดี ได้ฟีลย้อนยุค มากที่สุด โดยการตกแต่งภายในร้านนั้น ตกแต่งด้วยของเก่าทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเก้าอี้ หรือของตกแต่งเพิ่มเติมภายในร้านมากมาย ต้องบอกเลยว่าหากใครที่ชอบร้านเหล้าบรรยากาศย้อนยุค ร้านนี้ถือเป็น ร้านแฮงเอาท์บางแสน ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งร้านเหล้าแห่งนี้นั้นได้ชื่อว่าเป็นร้านเหล้าที่มี นักศึกษาบางแสน รวมไปถึงวัยรุ่นบางแสนนิยมมา รีวิวร้านเหล้า กันเป็นจำนวนมาก โดยในบางวันโต๊ะแน่นออกมาถึงริมถนน ซึ่งเป็นอีกร้านที่เราอยาก รีวิวร้านเหล้าบางแสน ให้คุณมาพักผ่อนหย่อนใจ ฟังเพลงชิลๆที่ร้านนี้

 

อาหารและเครื่องดื่มจำหน่ายมากมายที่นี่

ต้องบอกเลยว่าสำหรับ ร้านเหล้าบางแสน Freetime Club Bangsaen ไม่เพียงแต่เป็นร้านเหล้านั่งชิวฟังเพลงเท่านั้น แต่ร้านนี้ยังมีอาหารขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารในรูปแบบตามสั่ง กับข้าว ของทานเล่น บอกได้เลยว่าเป็น ร้านเหล้าบางแสน นั่งชิว ที่ครบรส คุณสามารถที่จะมานั่งรับประทานอาหารและฟังเพลงชิลๆได้ นอกจากนี้ยังเป็นร้านเหล้าที่มีเมนูเครื่องดื่มขาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มมีฟอง ค็อกเทล เมนูเหล้า และที่สำคัญคือร้านนี้ชอบจัดโปรโมชั่น เอาใจลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งเป็น ร้านเหล้าบางแสน ปี 2023 ที่ราคาไม่แพง มีงบหลักร้อยก็มานั่งชิลได้ทั้งคืน

 

 

 

นอกจากนี้ ยังเป็นร้านเหล้าในบางแสนที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าหากใครที่เคยเรียนหรือเคยอยู่แถวบางแสน จะต้องเคยมาร้านนี้อย่างแน่นอน เป็นฟีลร้านนั่งชิว สไตล์ ผู้ใหญ่ รวมไปถึงวัยรุ่นก็มาได้ นอกจากนี้หากใครที่จะมาค้างคืนบางแสน เรียกได้ว่าร้านเหล้าแห่งนี้ อยู่ใกล้กับโรงแรมมากมายแถวๆบริเวณหาดวอน คุณสามารถที่จะจองโรงแรมใกล้ๆและตั้งชิวกับบรรยากาศร้านเราได้ทั้งคืน ไม่ว่าจะมาเป็นแก๊ง มาสังสรรค์ปาร์ตี้ หรือจะมากับคู่รักก็มาได้ เป็นร้านท็อปฮิตติดอันดับในบางแสน ที่หากใครชอบบรรยากาศฟังเพลงชิวๆริมหาด รับลมทะเล พร้อมฟังดนตรีสไตล์อะคูสติก สบายๆ ร้านเหล้าแห่งนี้ ถือเป็นร้านเหล้าที่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

โปรโมชั่นเมนูเครื่องดื่มสุดคุ้มค่า รอคุณอยู่ที่นี่

หากคุณกำลังมองหา ร้านเหล้าบางแสน Freetime Club Bangsaen ที่มีโปรโมชั่นเมนูเครื่องดื่มสุดคุ้มค่า ร้านนี้ถือว่าตรงโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นเบียร์ทาวเวอร์ โปรเปิดเหล้ารับเครื่องดื่มมิกซ์เซอร์ฟรี หรือไม่ว่าจะเป็นโปรซื้อ หนึ่ง แถม หนึ่ง ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าช่วงนั้น จะเป็นโปรโมชั่นได้ และที่สำคัญ หากใครที่เป็นสายค็อกเทลที่นี่เราก็มีเหล้าค็อกเทลขายจำนวนมาก แต่สำหรับใครที่อยากมาทานข้าวนั่งฟังเพลงชิลๆ ร้านเหล้าแห่งนี้ก็มีอาหารขายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่นหรืออาหารจานละ ยกตัวอย่างเช่น ข้าวผัดรวมมิตร กุ้งแช่น้ำปลา เอ็นไก่ทอด ปลาทาโร่ทอด ปีกไก่ทอดราดน้ำปลา หรือปลากะพงน้ำจิ้มซีฟู้ด เป็นต้น

 

 

ทั้งหมดนี้เป็นราคาเครื่องดื่มและอาหารที่ไม่แพงเลย ในราคาของนักศึกษาที่คุณก็มาได้ เป็น ร้านเหล้าบางแสน แนะนำ ของชาวบางแสน ที่หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวจะต้องแวะเวียนมาดูสักครั้ง รับรองว่าจะต้องมีรอบ 2 อย่างแน่นอน หากคุณสนใจ 3 ารถล็อกอินมาได้ทุกวันร้านเปิดตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นถึง 00:00 ไม่มีวันหยุด ไม่จำเป็นต้องจองโต๊ะ โดยในการเดินทาง เพียงแค่คุณ เลี้ยวเข้ามาที่หาดบ่อนภาบางแสนและตรงเข้ามาสุดหาด ร้านจะอยู่เลยเซเว่นไม่เพียงนิดเดียวเท่านั้นอยู่ซ้ายมือ ซึ่งขอแนะนำให้คุณ ที่จอดรถด้วยการฝากบริการจอดรถไว้ริมหาด หรือจะมาด้วยมอเตอร์ไซค์ก็สะดวกเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

Freetime Club Bangsaen