Galaxy Bangsaen

Galaxy Bangsaen

Galaxy Bangsaen

อีกหนึ่งสถานที่บันเทิงไนท์คลับ ในอำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรี ที่หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนไม่ควรพลาดกันเลยนั่น ก็คือ สถานบันเทิงร้านเหล้า ที่มีชื่อว่า “Galaxy Bangsaen” นั่นเอง ซึ่งก่อนอื่น ต้องบอกก่อนเลยว่า ร้านเหล้าแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ได้รับความนิยม และมีผู้คนเดินทาง ไปสัมผัสกับ บรรยากาศของภายในร้าน กันอย่างมากที่สุด หรือเรียกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่บันเทิง ที่ครบวงจร แหล่งรวบรวมความสนุก ไว้ในสถานที่เดียวทั้งหมดจริงๆ เพราะว่า ร้านเหล้าไนท์คลับแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีบรรยากาศเต็มไป ด้วยความสนุกสนาน ของมุมโซนต่างๆ ที่ได้ถูกแบ่งแยกไว้ สำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่เข้ามาใช้บริการนั้น ให้ได้ตอบโจทย์ ตามความต้องการของลูกค้า แต่ละคนได้เป็นอย่างดีที่สุด

โดยแต่ละโซนนั้น ก็จะมีการแบ่งแยกออกเป็น ทั้งอาบอบนวด ที่มีบริการระดับชั้นดีเลิศ ห้องคาราโอเกะ ที่มีการอัพเดทเพลงใหม่ๆ หลากหลายสไตล์ หลากหลายแนวเพลงทุกๆ เดือน มุมโซนดนตรีสด จากนักร้องวงดนตรีชื่อดัง หลากหลายวง ที่มาคอยมอบความสนุกสนาน ไปกับเสียงเพลง ตามด้วยต่อมา จะเป็นมุมของการโชว์สเต็ปสาวๆ โคโยตี้ ที่เรียกว่า เป็นโซน Exclusive ที่สามารถสร้างความฮือฮา และความชื่นชอบ ของกลุ่มนักท่องเที่ยว ที่เป็นเพศชายกัน อย่างมากที่สุดอีก 1 มุมโซน เรียกได้ว่า คุณจะได้ผ่อนคลาย relax และสัมผัสกับความสนุกสุดมันส์ ที่คุณไม่ต้อง เดินทางไปที่ไหนไกล โดยสามารถสัมผัส กับบรรยากาศทั้งหมด แบบครบวงจรได้ที่สถานที่แห่งนี้ นั่นเอง

 

 

สำหรับร้านเหล้าไนต์คลับ ในอำเภอบางแสนแห่งนี้ ต้องบอกเลยว่าร้าน “Galaxy Bangsaen” นั้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่บันเทิงที่ติด Top 13 ในจังหวัดชลบุรี ที่มีการพูดถึง ให้ค่าความนิยมของการท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยว กันบ่อยครั้งมากที่สุด เนื่องจาก เป็นสถานที่ ที่เรียกได้ว่า ครบวงจรเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ความสนุก ความมันส์ สถานที่แห่งนี้ ก็ได้รวบรวม บรรยากาศทั้งหมดนั้น มาคอยมอบ และรอต้อนรับไว้ให้กับคุณ นั่นเอง และที่สำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นที่ดึงดูดใจของหนุ่มๆกันอย่างมากนั้น ก็คงจะไม่แพ้โซนที่เป็นบริเวณอาบอบนวด ซึ่งบริเวณโซนนี้ ก็เรียกได้ว่า สร้างความประทับใจ และสร้างความฮือฮา เป็นที่พูดถึง กันอย่างมากที่สุด ของกลุ่มผู้ชาย ที่ได้เดินทางมา สัมผัสกับบรรยากาศ ความสนุก สุดเหวี่ยง ของร้านเหล้าสถานบันเทิงแห่งนี้ นั่นเอง

 

 

อีกทั้ง ใครที่เป็นสายปาร์ตี้ สายตื๊ด สายแดนซ์ล่ะก็…บอกเลยว่า เมื่อตกดึกลงไปนั้น ร้านเหล้าแห่งนี้ ก็จะมีการเปลี่ยนแนวเพลงดนตรี จากดีเจสุดหล่อสุดสวยชื่อดัง มาคอยมอบ ความสนุกสนาน ผ่านบทเพลงแนว edm ให้คุณได้โยกย้ายสายสะโพก กันได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีสาวๆ โคโยตี้ มาคอยมอบความมันส์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเคลิ้ม และเพลิดเพลิน จนไม่มีวันลืม อีกด้วย นั่นเอง โดยส่วนใหญ่ภายในร้านเหล้าไนท์คลับแห่งนี้ ก็จะมีการจัดกิจกรรม แนวดนตรี ที่เป็นการจัดคอนเสิร์ต จากกลุ่มวงดนตรี นักร้องชื่อดัง ที่มีความหลากหลายวง มาร่วมสร้างสีสัน ผ่านบทเพลง ที่จะทำให้คุณ ได้ร่วมสนุก และร่วมกิจกรรม กันได้อีกด้วย หรือว่าใครต้องการจัดงานปาร์ตี้ หรือชอบความเป็นส่วนตัว ก็สามารถติดต่อ ห้องคาราโอเกะ ไว้ล่วงหน้าได้อีกด้วย เช่นกัน ส่วนหากใครที่กำลังมองหา สถานที่บันเทิง ร้านเหล้าไนท์คลับ ที่อยากจะปลดปล่อย ความเหน็ดเหนื่อย และอยากจะสร้าง ความสนุกสนาน ความเพลิดเพลิน ให้กับตัวคุณเองนั้น ขอบอกเลยว่า…สถานที่แห่งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่คุณจะใช้เป็น จุดเช็คอิน และไม่ควรพลาด กันอย่างมากเลยจริงๆ

 

 

และด้วยบรรยากาศของภายในร้านแสงสีเสียง ที่สร้างความสนุก สุดเหวี่ยง สุดมันส์ ไว้ให้กับคุณได้สัมผัสแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่มมากมาย ที่เรียกได้ว่า มีความหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์รูปแบบ ที่ได้รับความนิยม และเป็นที่พูดถึง อีกด้วย เช่นเดียวกัน นั่นเอง เพราะฉะนั้น หากใครที่เป็นสายตื๊ด สายเที่ยว สายแดนซ์ นักท่องยามราตรีกลางคืนนั้น บอกเลยว่า สถานที่ร้านเหล้า ในอำเภอบางแสน แห่งนี้แหละ จะคอยตอบโจทย์ และมอบความสนุกสนาน แบบครบวงจร เต็มรูปแบบ ที่คุณสามารถสัมผัสได้ และไม่มีวันลืม หรือหาได้จากที่ไหนอีกเลย นั่นเอง

และหากใครที่สนใจ อยากจะลองเดินทาง ไปสัมผัสกับ บรรยากาศความสนุกสนาน แบบครบวงจร เต็มรูปแบบของร้านนี้ ก็สามารถเดินทางไปได้ที่ 32 ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130 หรือสามารถโทรติดต่อ สอบถามได้ที่เบอร์ 038 – 390151 / 038 – 390252 และหากใครต้องการ เข้าไปดูข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ก็สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ เว็บไซต์ Galaxy Bangsaen.com โดยทางร้านเหล้าไนท์คลับแห่งนี้ จะเปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ จนถึงวันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 18:00 น. – 24:00 น. ทุกวัน

ซึ่งขอแนะนำ และกล้าการันตีได้เลยว่า สถานที่ร้านเหล้าไนท์คลับแห่งนี้ จะไม่มีการทำให้คุณรู้สึกผิดหวังได้ อย่างแน่นอน อีกทั้งสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะลองผ่อนคลาย หรือใช้บริการ อาบอบนวดลองดูสักครั้งนั้น ก็บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ เพราะว่าสถานที่บันเทิงร้าน “Galaxy Bangsaen” แห่งนี้นั้น ได้มีการพูดถึงฮือฮา ในเรื่องของคำร่ำลือ ที่มีการกล่าวถึงว่า… “บริการชั้นเลิศ บรรยากาศดีหรู สะอาด สมกับราคา และมีอาหารตาสุดแซ่บ”

 

 

 

Galaxy Bangsaen

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ