H2M

H2M

H2M

นาทีนี้หากใครที่ กำลังมองหาร้านเหล้า ร้านนั่งชิว จิบเบียร์เย็นๆ ไว้คอยฟังเพลง ให้รู้สึกผ่อนคลาย relax กันอยู่ล่ะก็…คงต้องขอแนะนำ และกล้าการันตีให้อีก 1 เสียง กับร้านเหล้าแห่งนี้กันเลย ซึ่งนั่น ก็คือ ร้านเหล้าชื่อดัง ในอำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรี ที่มีชื่อร้านว่า “H2M” ซึ่งก่อนอื่น ต้องบอกก่อนเลยว่า ร้านเหล้าแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่อบอวนเต็มไปด้วย บรรยากาศที่มักจะ จัดกิจกรรม คอนเสิร์ตกันเป็นส่วนใหญ่ เป็นร้านเหล้านั่งชิว ไว้ให้หนุ่มๆ สาวๆ คอยเช็คอิน เป็นสถานที่ ที่มักจะมีคนเดินทาง มาสัมผัสเพื่ออยาก จะผ่อนคลาย กันมากที่สุด ด้วยพื้นที่ของบริเวณ ภายในร้านนั้น เป็นพื้นที่ที่กว้างขวาง ดูโล่ง แถมยังมีแนวดนตรี เพลงเพราะๆ มากมาย ให้คุณได้เคลิ้ม และร่วมสนุกไปกับมัน จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ ได้กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ที่เป็นจุดเช็คอินของหนุ่มๆ สาวๆ วัยรุ่น วัยคนทำงานกัน อย่างมากที่สุด ในจังหวัดชลบุรี นั่นเอง

สำหรับร้าน “H2M” เป็นร้านเหล้า ที่เรากล้าการันตี ความสนุก ความมันส์ ที่เรียกได้ว่า เป็นการจัดเต็ม แบบครบวงจร เป็นร้านเหล้า ที่จะเน้นพนักงาน บริการส่วนใหญ่ ที่เป็นผู้ชาย ซึ่งภายในร้านเหล้าแห่งนี้นั้น จะเป็นการตกแต่งบรรยากาศทั้งหมด ให้เป็นการคุมทีม โดยเน้นไปทาง Theme Tank Street Bar ที่จะมีความเป็นแนวอาร์ตคูลๆ วินเทจ เข้ามาเป็นตัวช่วย พร้อมภาพวาดบนผนังศิลปะ ที่เมื่อถูกกระทบ กับแสงสีไฟ ของทางร้านแล้วนั้น จะสามารถทำให้สัมผัสได้ถึง ความรู้สึกที่เต็มไปด้วย ความสนุกสนาน ความมันส์ ที่ถูกใจสาย hangout สายปาร์ตี้เม้าท์มอย กันอย่างมากที่สุด แน่นอนนั่นเอง

 

 

อีกทั้ง ร้านเหล้าแห่งนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มักจะจัดกิจกรรมคอนเสิร์ต กันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเรียกได้ว่า แต่ละเดือนนั้น ก็จะมีการเชิญนักร้องชื่อดัง วงดนตรีชื่อดัง มาคอยมอบความสนุก ให้ผ่านเสียงบทเพลง ให้คุณได้ฟังกัน อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งโดยส่วนใหญ่นั้น วงดนตรีชื่อดัง และนักร้องชื่อดัง ก็จะเป็นบุคคล ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Soul tiss / Young Gu / Young Ohm / Diamond MQT / Ink Warunthron / Zamblug / Slapkiss ซึ่งแต่ละบทเพลงของแต่ละศิลปินนั้น บอกเลยว่ าพวกเขาได้ขนความสุข และความสนุก มาให้กับคุณได้สัมผัสกัน อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ร้าน “H2M”นั้น ก็ยังถือว่า เป็นอีกหนึ่งร้านเหล้า ที่ติดอันดับที่ 93 จาก 628 สถานที่เช็คอินร้านเหล้า ในหาดบางแสนกันอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีผู้คนให้ความสนใจ และเป็นร้านยอดนิยมของ กลุ่มวัยรุ่นหนุ่มๆ สาวๆ กันอย่างมากที่สุดอีก 1 ร้านนั่นเอง และไม่ใช่เพียงแค่บรรยากาศ ที่จะทำให้คุณรู้สึกฟิน และหายเหนื่อยผ่อนคลาย เพียงเท่านั้น แต่ร้านเหล้าแห่งนี้ ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่ม ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่นที่หลากหลาย และคุ้มค่า เมนูอาหารต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกัน แถมยังมีรสชาติ ที่กลมกล่อมราคาถูก เข้ามาเป็นตัวช่วยเสริม จึงไม่แปลกใจเลยว่า ภาพรวมของร้านนี้ ทำไมถึงได้กลายเป็น อีกหนึ่งจุดเช็คอินแลนด์มาร์ค ของนักท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางเข้ามา สัมผัสและเข้ามาใช้บริการ กันอย่างมากที่สุด นั่นเอง

 

 

และเมนูอาหารที่เรียกได้ว่า หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายนั้น ไม่ควรพลาดกับ การสั่งออเดอร์เมนูนี้ เลยนั่นก็คือ เมนูที่มีชื่อว่า ยำ h2m / ขาไก่ซุปเปอร์ / เอ็นไก่ทอด / ขนมจีนน้ำยาปลา / น้ำตกคอหมู / ข้าวผัดทะเล และส่วนเมนูเครื่องดื่มสุดฮิต ที่เรียกได้ว่า เป็นโปรโมชั่นสุดเด็ดสุดมันส์ ที่ไม่ควรพลาดเลยนั้น ก็จะเป็นโปรโมชั่น จากเครื่องดื่มของโปรเบียร์ โปรเหล้า โปรวันเกิด ที่มีการลดเปอร์เซ็นต์ ที่เป็นส่วนลด แจกมิกเซอร์ แบบจัดหนักจัดเต็ม ตามด้วยต่อมา เป็นโปรโมชั่นเซตค็อกเทล Ku H Shot ที่ลดราคาเหลือเพียง เซตละ 159 บาท

ซึ่งบอกเลยว่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Cocktail แต่ละตัวนั้น ทางร้านเหล้าแห่งนี้ เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็ม ให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่เข้ามาใช้บริการกัน อย่างมากที่สุด ที่คุ้มค่าจริงๆ ซึ่งหากใครที่ไม่อยากพลาด กับสถานที่ร้านเหล้าสาย Hang Out บันเทิงแห่งนี้ บอกเลยว่า คุณต้องเดินทาง ไปสัมผัสความสนุก สุดเหวี่ยง สุดมัน ที่เรียกได้ว่า คุ้มค่าแบบจัดหนัก จัดเต็ม กับร้านเหล้าแห่งนี้กันจริงๆ และไฮไลท์ของร้านเหล้าแห่งนี้ เลยนั่นก็คือ ยิ่งเมื่อตกดึกลงไปนั้น จะมีการเปลี่ยนแนวเพลงที่เป็นสาย edm จากดีเจสุดหล่อสาวสวย มาคอยมอบความสนุก ความมันส์ ให้คุณได้โยกย้ายสายสะโพก พร้อมจิบเบียร์ แอลกอฮอล์ ที่เพิ่มความสนุก ความผ่อนคลา ยให้คุณแบบทวีคูณ เข้าไปอีกด้วย นั่นเอง

 

 

และหากใครที่ไม่อยากพลาด กับสถานที่ร้าน Hang Out แบบนี้ สามารถเดินทางไป สัมผัสกับบรรยากาศ ความสนุกสุดมันส์ได้ที่ ถนนบางแสนสาย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130 หรือหาใครต้องการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  • สามารถติดต่อได้ ที่เพจ Facebook : “h2m”
  • เบอร์โทรศัพท์ 084 – 8834883
  • โดยทางร้านจะเปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ จนถึงวันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 18:00 น. – 00.00 น.

ซึ่งใครที่ เป็นสายปาร์ตี้ สายนั่งชิว สาย hangout นักท่องยามราตรีทั้งหลายนั้น แล้วไม่อยากพลาด กับสถานที่บันเทิง ที่รวบรวมความสุข ความสนุกแบบนี้ ก็อย่าลืมเดินทางไป สัมผัสกับบรรยากาศ ของภายในร้านเหล้าแห่งนี้ กันด้วยนั่นเอง

 

 

H2M

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ