Harem Guna Pub & Restaurant

Harem Guna Pub & Restaurant

Harem Guna Pub & Restaurant

อีกหนึ่งสถานที่ ในอำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรี ที่สาย Hang Out นักท่องยามราตรี ยามค่ำคืน ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดกันเลยนั้น ก็คือ สถานที่ร้านอาหาร ร้านเหล้านั่งชิว ที่มีชื่อรู้จักกันว่า “Harem Guna Pub & Restaurant” นั่นเอง ซึ่งก่อนอื่น ต้องบอกก่อนเลยว่า ร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้…เป็นอีก 1 ร้านที่มีการผสมผสาน แนวสไตล์ดนตรี หลากหลาย เป็นร้านเหล้าที่เป็นกึ่งร้านอาหาร มีเมนูชื่อดังมากมาย ให้ร่วมรับประทาน และที่สำคัญ ราคาก็สามารถจับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป โดยบรรยากาศ ภาพรวมของภายในร้านนั้น ขอแนะนำเลยว่า เหมาะสำหรับการนัดรวมกลุ่ม เพื่อนสายปาร์ตี้ หรือสายชิวๆ กันอย่างมาก ด้วยความที่ว่า บรรยากาศของภายในร้านนั้น ให้ความรู้สึกอบอุ่นดู เป็นกันเอง กว้างขวาง และไม่อึดอัด พื้นที่โปร่งโล่งสบาย จึงทำให้สถานที่ ร้านเหล้านั่งชิว แห่งนี้เป็นอีก 1 จุดเช็คอินที่เรียกได้ว่า สร้างค่าความนิยม และตอบโจทย์ สำหรับกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา วัยคนทำงาน กันเป็นจำนวนมาก นั่นเอง

 

 

และนอกจากบรรยากาศ ที่ให้ความอบอุ่น เรียบง่าย สบายหูสบายตาแล้ว ทางร้านก็มักจะมีกิจกรรม ที่เรียกได้ว่า มอบความสุข ความสนุก ที่สามารถสร้างความประทับใจ และสร้างความดึงดูด ให้กับนักท่องเที่ยว ภายในร้านกัน ได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งจะเป็นกิจกรรมอะไร ไปไม่ได้เลย นอกจากกิจกรรม โชว์การเล่นไฟ ซึ่งทางร้านมักจะจัดกิจกรรมการแสดงนี้ เฉพาะทุกวันศุกร์ และวันเสาร์เท่านั้น โดยจะมีการแสดงโชว์ จากนักการแสดง ที่มีชื่อเสียง ในละแวกนั้น มาคอยมอบความสุข ความอัศจรรย์ ให้กับคุณได้ อย่างสุดพิเศษ นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของ ความสนุก สุดเหวี่ยง สุดมันส์ ที่สามารถสร้างความประทับใจ อันน่าทึ่ง และสร้างค่าความนิยมของร้านเหล้าแห่งนี้ ให้กลายเป็นอีกหนึ่ง จุดเช็คอิน ที่มีความแปลกใหม่ เป็นที่รู้จัก และที่พูดถึงของนักท่องเที่ยว ทั้งลูกค้าชาวไทย และลูกค้าชาวต่างชาติ ให้เหมาะสำหรับการ relax การผ่อนคลายอย่างมากที่สุดอีกหนึ่งร้าน ในอำเภอบางแสน นั่นเอง

 

 

ซึ่งหลายๆ คนก็คงอยากจะทราบว่า บรรยากาศภายในร้านนั้น มีการตกแต่งแบบไหน มีการเล่นแสงสีไฟหรือไม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าร้าน “Harem Guna Pub & Restaurant” แห่งนี้ แบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน ให้ลูกค้าได้สัมผัส กับบรรยากาศภายในร้าน ซึ่งโซนแรกจะเป็น โซนด้านนอก ที่จะมีการจัดซุ้มโต๊ะเก้าอี้ ในรูปแบบสีขาวสบายตา บางมุมก็ถูกจัดวางโต๊ะเก้าอี้ด้วยโซฟาเล็กๆ แบบความเป็นมินิมอล สไตล์วินเทจเบาๆ เน้นแสงไฟสีส้มขาว ที่มีความสลัว ไม่เด่นจ้า หรือจัดจนเกินไป ส่วนโซนภายในนั้น จะเป็นอีกหนึ่งโซน ที่มีการจัดวางโต๊ะเก้าอี้ให้เหมาะสำหรับ ความเป็นผับ มีมุมของ DJ ไว้คอยเปิดแผ่นเพลง และมอบความสนุกสุดตื๊ด ให้กับกลุ่มลูกค้า ที่อยากจะโยกย้ายสายสะโพก อยู่ภายในนั้น โดยแสงสีไฟด้านใน จะเป็นการเน้นไปทาง Theme ร้านสีชมพู ที่ให้ความรู้สึก ถึงความสดใส ความเพลิดเพลิน เหมาะสำหรับ การที่จะผ่อนคลาย และ relax อย่างมากที่สุดนั่นเอง และด้วยว่า บรรยากาศความรวมของ ภายในร้านเหล้าแห่งนี้นั้น มีการตกแต่งผสมผสาน ในรูปแบบที่ลงตัว แถมยังมีดนตรีหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้…ถึงได้กลายเป็น สถานที่จุดเช็คอิน ของกลุ่มวัยรุ่นนักศึกษา วัยคนทำงาน ในอำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรีกัน อย่างมากที่สุดอีก 1 สถานที่นั่นเอง

 

Harem Guna Pub & Restaurant

 

อีกทั้ง นอกจากนี้ ไม่ได้ขึ้นชื่อเพียง แค่บรรยากาศ ความสนุกสุดมันส์ ความพิเศษ จากการแสดงโชว์ไฟ เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่ม ที่เรียกได้ว่า มีโปรโมชั่นมากมาย แถมราคาก็คุ้มค่าไปอีก จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม ร้านเหล้านั่งชิว สถานที่แห่งนี้ ถึงได้กลายเป็น สถานบันเทิง สาย hangout ที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนนั่งเม้าท์มอย สายปาร์ตี้กันมากที่สุดอีก 1 ร้านนั่นเอง

สำหรับเมนูอาหาร ที่เรียกได้ว่า เป็นเมนูยอดนิยม ที่ไม่ควรพลาด ในการสั่งรับประทานกันเลยนั่น ก็คือ เมนู กุ้งเผา / ปลาหมึกนึ่งมะนาว / ต้มยำทะเล / ข้าวผัดกุ้ง / เหล้าปั่นค็อกเทล / ไข่เจียวหอยนางรม หมึกผัดไข่เค็ม / หมึกแดดเดียว / ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว / กุ้งพล่า / ยำรวมไข่แมงดา

 

 

และนี่ก็คือ เมนูที่ลูกค้า recomment นิยมบริโภคกันมากที่สุด แต่ไม่ได้มีแค่เมนูอาหารเพียงเท่านี้ ยังมีเมนูอาหารอีกมากมาย หลากหลายรูปแบบ ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งยำ ประเภทข้าว ประเภทกับแกล้ม แต่ยังมีอีกหลากหลายเมนูเช่นกัน ที่เหมาะอย่างมากสำหรับ การมาเป็นกลุ่มเพื่อน มาปาร์ตี้จัดงานเลี้ยง ฉลองวันเกิด นั่งเม้าท์มอย นั่งชิวๆ สังสรรค์กัน นั่นเอง

และสำหรับใครที่สนใจ อยากจะเดินทางไป สัมผัสกับบรรยากาศ ความสนุกของภายใน ร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้ สามารถเดินทางไปได้ที่ 110/2 ซอยเสริมสัมพันธ์ ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เลยหาดบางแสนมานิดเดียว โดยทางร้านจะเปิดให้บริการ ในทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 17.30 น. – 23:59 น. หรือหากใครที่มาไม่ถูก สามารถใช้วิธีการเปิด Google Map หรือโทรสอบถามติดต่อ ได้ที่เบอร์ 080 – 5611222 / 080 – 5988999 และขอการันตีได้อีก 1 เสียงเลยว่า สถานที่ร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้ เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย การ relax และเป็นจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาด กันอย่างมากเลยจริงๆ อีกหนึ่งสถานที่นั่ นเอง ซึ่งหากใครที่ได้มาแล้ว รับรองเลยว่า จะรู้สึกมีความสุข และไม่มีวันลืมได้ อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

Harem Guna Pub & Restaurant

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ