Havana Social

Havana Social

Havana Social

ใครชอบความลึกลับต้องมาที่บาร์ลับย่านสุขุมวิท อย่าง Havana Social บาร์เก๋ๆ แสนลึกลับใจกลางกรุงที่ต้องกดรหัสลับเสียก่อนถึงจะเข้าไปได้

หลังจากได้รหัสลับผ่านการโทรไปถามเจ้าของร้านและเข้าสู่ร้านได้แล้ว ทุกท่านจะได้พบว่าภายในบาร์ลับ Havana Social ตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบวินเทจ ที่ดึงเอาคิวบาในยุค 40s มาไว้ที่ใจกลางสุขุมวิท เฟอร์นิเจอร์และมู้ดแอนด์โทนต่างๆ เน้นไปที่สีน้ำตาล สีครีม ผนังของร้านตกแต่งให้ดูมีความเก่าแบบมีสไตล์ เสาโรมันช่วยเพิ่มความละมุน

รวมๆ แล้ว ดูเป็นร้านที่ดูอ่อนหวานโรแมนติก แต่ถึงอย่างนั้น ใช่ว่าเครื่องดื่มของเขาจะหวานแบบเอาชนะได้ง่ายๆ นะคะ ยกตัวอย่างเช่น ค็อกเทลสไตล์คิวบาที่ชื่อว่า  Between the Sheets เมนูนี้สั่งครั้งเดียวได้ถึงสอง แก้วแรกมีส่วนผสมของ  Bacardi black กับ Hennessy ส่วนอีกแก้วใช้เหล้า Grand Marnier ผสานความเปรี้ยวอมหวาน ด้วยน้ำมะนาวกับน้ำเชื่อมทับทิม

ส่วนอีกเมนูที่สวยงามเพราะรังผึ้งดูชุ่มฉ่ำที่วางอยู่บนปากแก้ว เมนูนี้มีชื่อว่า The Ricardo Robson ประกอบไปด้วยเหล้า Bacardi black rum เพิ่มความเปรี้ยวด้วยน้ำส้ม ตามด้วยความหอมของน้ำผึ้ง

หากใครอยากมาจิบค็อกเทลอร่อย ๆ ที่บาร์ลับสุดยอดแห่งนี้ สามารถเดินทางมาง่าย ๆ ด้วย BTS สถานีนานา ร้านซ่อนตัวอยู่ใน ซอยสุขุมวิท 11  ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ยาวไปจนถึงตีสอง อ้อ! เมื่อมาถึงแล้วแต่หารหัสไม่เจอ ไม่ต้องตกใจไปค่ะ ให้โทรไปที่ 08-7066-7711 จากนั้นก็นำรหัสที่ได้กดตรงตู้โทรศัพท์แล้วเข้าไปชิวกันได้เลย

Havana Social

 

 

Havana Social

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ