Heaven Bar

Heaven Bar

Heaven Bar

    รีวิวร้านเหล้า ที่อยากให้ทุกคนได้ลองไปเที่ยวกัน ก็คือ Heaven Bar เป็นร้านที่มีโปรโมชั่นคอยเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการอยู่ตลอด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นวิธีการที่ดีมากๆ สำหรับการเรียกลูกค้าให้เข้ามาเที่ยวที่ Heaven Bar โปรโมชั่นของทางร้าน ก็สามารถดึงดูดคนได้ เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการลด แลก แจก แถม หรือสามารถจัดงานวันเกิดให้กับลูกค้า นั่นเอง

 

มาจัดวันเกิดที่ Heaven Bar ได้ส่วนลดไปเลยใครที่อยากจะมาจัดวันเกิดที่ร้าน Heaven Bar มาจัดได้เลย ทางร้านจะเตรียมต้อนรับเป็นอย่างดี ถือว่าทางร้านใส่ลูกค้ามากๆ เป็นร้านเหล้าที่มั่นใจว่า ใครมาแล้วก็จะต้องชอบสุดๆ ซึ่งโปรโมชั่นวันเกิดของลูกค้าก็คือ จะได้รับส่วนลดค่าอาหารถึง 15% ด้วยกัน

 

 

 

และนอกเหนือจากนั้นก็คือ ถ้าใครมากับเพื่อนหรืออาจจะเป็นครอบครัว กลุ่มใหญ่ 20 คนขึ้นไป ทาง Heaven Bar จะมีช่างภาพประจำโต๊ะถ่ายรูปให้แบบฟรีๆไปเลย โปรโมชั่นดีขนาดนี้แล้ว ใครยังไม่ได้ลองมาที่ Heaven Bar อยากให้ลองมาจริงๆ เพราะมาที่นี่ก็มีแต่คุ้มกับคุ้ม โดยถ้าเกิดหารค่าใช้จ่ายกันแล้วก็ไม่ได้แพงมากเกินไป และเหมาะสมกับสิ่งที่เราได้รับ แถมยังเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้อยู่แล้ว

 

 

นอกจากจะมีโปรโมชั่นวันเกิดแล้ว Heaven Bar ก็ยังมีโปรลับ ก่อนสามทุ่มครึ่งด้วย รับรองเลยว่าสุดยอด แบบที่ทุกคนคิดเอาไว้ชัวร์ๆ และวันศุกร์กับ วันเสาร์ ทางร้านก็จะมีช่างภาพด้วย ใครอยากได้รูป เที่ยวกลางคืนสวยๆ ก็แนะนำให้มาเที่ยวที่ร้านชิว จันทบุรี ร้านนี้ได้เลย ส่วนเรื่องของเครื่องดื่ม ก็สามารถสั่งได้เต็มที่

 

 

ร้านพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคน ทุกโต๊ะที่เข้ามาใช้บริการ มีวงดนตรีสลับเปลี่ยนมาเล่นให้ฟัง ในแต่ละวัน แล้วแต่ว่าวันนี้จะเป็นวงอะไร แต่มั่นใจได้เลยว่าทุกวง จะสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าทุกคน และทางร้านก็ยังมีดีเจฝีมือดีไว้คอยมิกซ์เพลงมันส์ๆให้ทุกคนได้เต้นเช่นกัน

 

 

 

 

ฟังเพลงก็ได้ เต้นก็ดี ที่ Heaven Bar
เป็นร้านเหล้าจันทบุรี อีกหนึ่งร้านที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาเที่ยวดู อาจจะไม่ได้รวมร้านเด็ดจันทบุรีมาทั้งหมด แต่เราก็คัดเลือกร้านที่น่าสนใจ และคัดมาแล้วว่า คนที่ไปจะต้องได้รับความสนุกสนานกลับมา รวมถึงเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยม สำหรับการไปปาร์ตี้ข้างนอกทั้งในโอกาสสำคัญ หรือว่าจะเป็นการไปเที่ยวแบบไม่มีโอกาสอะไรก็ตาม อยากให้ทุกคนมาที่นี่สักครั้ง รับรองเลยว่าจะติดแน่นอน

 

 

Heaven Bar

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ