Hideout beach cafe & bistro

Hideout beach cafe & bistro

Hideout beach cafe & bistro

อยู่บ้านเบื่อๆใครที่กำลังหาที่เที่ยวต่างจังหวัดแอดแนะนำให้ไปเที่ยวหัวหินเลยค่ะ วันนี้แอดมีบาร์ติดทะเลมาแนะนำซึ่งบอกเลยว่าเป็นบาร์ที่เป็นทั้งร้านอาหารในที่เดียวกัน Hideout beach cafe & bistro ที่นี่ถือเป็นร้านนั่งชิวที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมานั่งทานอาหารดื่มเครื่องดื่มเย็นๆและดูวิวของทะเลแอดบอกเลยว่าต้องไม่พลาดที่นี่และถ้ามาแล้วสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยคือการได้ถ่ายรูปสวยๆกับมุมเด็ดของที่นี่ที่มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายมุมร้านจะเปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น.

 

 

ข้อมูล Hideout beach cafe & bistro

            บาร์สุดชิลที่จะพาทุกท่านออกมาเที่ยวเล่นกับธรรมชาติของทะเลและท้องฟ้าซึ่งที่นี่จะตกแต่งด้วยไม้สีขาวออกแบบมาในสไตล์ฮาวายคล้าย Beach Cafe ด้วยจะมีวัสดุสีสันสดใสที่นำมาตกแต่งเพื่อให้มีความน่าสนใจและสีสันที่สวยงามและมีเซิร์ฟบอร์ดเป็นมุมเก๋ๆให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเล่น

 

 

โดยที่นั่งจะเป็นโซนoutdoorที่จะพาทุกท่านไปนั่งกินพร้อมกับบรรยากาศฟินๆด้วยแต่ทะเลของด้านนี้จะเป็นทะเลที่สำหรับเดินเล่นเฉยๆนะถ้าใครอยากเล่นน้ำแอดแนะนำให้ไปอีกฝั่งนึงเลย เมนูอาหารของที่นี่ก็ไม่ควรพลาดเลยคือเมนูซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นหอย กุ้ง ปู ปลาหมึก ทางร้านเขาจัดหนักจัดเต็มมาให้จริงๆค่ะ สายดริ๊งค์ก็มีเมนูเครื่องดื่มมากมายให้เลือกเลยรับรองว่าถูกใจแน่นอน

 

 

ที่อยู่ 49/61 บ้านไร่ดินแดง ซอย 14 ตำบล บางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20150

โทร 086 300 7575

 

Hideout beach cafe & bistro

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ