HURT Bangsaen

HURT Bangsaen

HURT Bangsaen

HURT Bangsaen มาถึงบางแสนทั้งที จะไม่มาที่ ร้านเหล้าบางแสน HURT Bangsaen คงไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะเป็นร้านเหล้าชื่อดังในบางแสน ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เปิดให้บริการไปอย่างยาวนาน เรียกได้ว่า ขับรถผ่านร้านนี้คนแน่นทุกวัน โดยเป็นร้านที่สไตล์ กึ่งผับ แต่เป็น ร้านเหล้าเด็ดบางแสน เปิดมีแอร์ ดังนั้นจึงได้บรรยากาศทั้ง สอง รูปแบบ โดยในวันศุกร์เสาร์บอกได้เลยว่าเป็นแหล่งรวมตัวของเด็กมหาลัย ที่จะต้องมาร้านนี้กันมากที่สุด เรียกได้ว่าต้องมาจองโต๊ะผ่านในทางเพจ หรือต้องรีบมาเอาโต๊ะก่อน สอง ทุ่มเลยก็ว่าได้ โดยที่นี่นั้นจุดเด่นก็คือ ดนตรีสดและแนว เพลงดีเจฮิปฮอปและอีดีเอ็ม นอกจากนี้ภายในร้านยังตกแต่งให้ฟีลเหมือนมาเที่ยวพัก แต่ก็ยังได้ฟีลร้านเหล้าอยู่ เพราะไม่ใช่เป็นผับอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมือนร้านนั่งชิวได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นร้านเหล้า บางแสนที่หากใครมาเที่ยวจะต้องแวะ คุณจะได้พบกับความบันเทิงครบรูปแบบ สนุกสุดมันส์ไปกับทุกเพลง และยังขอเพลงนักดนตรีได้อีกด้วย เป็น ร้านนั่งชิลบางแสน ที่ชื่อว่าเฮิร์ทแต่ไม่เฮิร์ทอย่างที่คิด ถ้าคุณได้มาสัมผัสคุณจะรู้ว่าร้านนี้เป็นร้านแนวตื้ด ที่คุณจะต้องลุกขึ้นเต้นอย่างแน่นอน

 

 

 

โปรโมชั่นเครื่องดื่มมากมาย

มาเที่ยวที่ ร้านเหล้าบางแสน HURT Bangsaen ร้านสนุกสุดมันส์ เป็น ร้านเหล้าบางแสน นั่งชิว ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการจัดวันเกิด งานเลี้ยง เรียนจบ มาสนองที่นี่ที่เดียวครบ ทั้งดนตรีหลากหลายแนวรวมไปถึงโปรโมชั่นเครื่องดื่มมากมาย นอกจากนี้ เมนู เครื่องดื่มยังมีทั้งของเมนูค็อกเทล เมนูเหล้าหลากสี ซึ่งเป็นจุดดึงดูดของที่นี่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากใครที่เป็นสายดื่มหรือสายเที่ยวโดยเฉพาะ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด นอกจากนี้ ยังมีพนักงานบริการทุกระดับประทับใจ กับน้องๆมหาลัยสุดหล่อมากมาย จึงเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆอย่างมาก สายบันเทิงสายปาร์ตี้จะต้องไม่พลาดอย่างยิ่ง ซึ่งหากคุณมาจากกรุงเทพฯ ในวันศุกร์เสาร์คุณจำเป็นที่จะต้องจองโต๊ะล่วงหน้าก่อนผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก เพราะอาจจะโต๊ะเต็ม ซึ่งนอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มโปรโมชั่นที่มากมายแล้ว สาเหตุที่ทำให้ร้านนี้โต๊ะเต็มบ่อย เนื่องจากเป็นร้านที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างดี เป็นผับร้านเหล้าโซนเปิด ดังนั้น หมดกังวลปัญหาเรื่องไฟไหม้หรือสถานที่แออัดไปได้เลย เพราะที่นี่เป็นร้านเหล้าโอเพ่นที่มีความโล่งโปร่งสบายแต่ยังมีแอร์ติดอยู่ ดังนั้นเที่ยวที่นี่เป็น รีวิวร้านเหล้า ที่มีความปลอดภัยมากที่สุดอย่างแน่นอน

 

 

 

 

มีบูธดีเจสุดมันส์ กับเพลงหลากหลายแนวรอคุณอยู่

บอกได้เลยว่าหากคุณมาเที่ยว HURT Bangsaen เป็นเหมือนกัน ร้านเหล้าบางแสน ที่มีความผสมผสานระหว่างผับลงไป เนื่องจากเป็นร้านเหล้า มีบูธดีเจมาเปิดสลับกับเพลงดนตรีสด ดังนั้นจึงให้บรรยากาศสนุกสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงอีดีเอ็ม แนวเพลงฮิปฮอป หรือแนวเพลงประเภทไหนก็ตาม เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง สำหรับสายเที่ยวกลางคืนจะต้องแวะมา

 

 

โดย ร้านแฮงเอาท์บางแสน ตั้งอยู่ถนนลงหาดบางแสน ตรงข้ามปั๊มปตท หากคุณนำรถยนต์มา จะต้องนำมาฝาก เพราะ บริเวณหน้าร้านจะไม่มีที่จอด ซึ่งมีซอยรับฝากอยู่ไม่ไกลถัดไปจากร้านเพียง หนึ่ง ซอยเท่านั้น แต่หากใครที่นำรถจักรยานยนต์มา สามารถจอดบริเวณหน้าร้านได้ บอกได้เลยว่าร้านเหล่านั้นนี้ จะเป็นที่ถูกใจ ของใครหลายคนที่ได้มาพบเห็นอย่างแน่นอน หากคุณได้ลองมาสักครั้งแล้วคุณจะต้องมาซ้ำ เพราะเป็น ร้านเหล้าบางแสน ปี 2023 ที่ไม่ใช่แค่ร้านนั่งชิวทั่วไป แต่เป็น รีวิวร้านเหล้าบางแสน ที่นักรีวิวส่วนใหญ่ต่างยกให้เป็น ร้านเหล้าบางแสน แนะนำ สุดตื๊ดกับเพลงดีเจสุดมันส์ พร้อมทั้งวงดนตรีคุณภาพมีเพลงอย่างหลากหลาย ครบจบในที่เดียวหากคุณมาร้านนี้ ซึ่งจะทำให้การมาเที่ยวของคุณ จะเป็นที่จดจำอย่างไม่ลืมเลือน หากสนใจสำรองจองโต๊ะได้ผ่านทั้งหน้าเพจเฟซบุ๊ก หรือในวันธรรมดาสามารถที่จะบอกอินเข้ามาได้เลยแบบไม่ต้องจองโต๊ะ

 

 

 

 

HURT Bangsaen