Hybrid Bar And Bistro

Hybrid Bar And Bistro

Hybrid Bar And Bistro

เป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิลล์ที่มีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้าน ให้เป็นแนวโซนแฮงค์เอ้าท์ ที่มาพร้อมความฟิน ความสนุกสนานที่จัดเต็มทุกรูปแบบทั้ง เมนูอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่มค็อลเทลที่รู้สึกสดชื่น และดนตรีแนวเพลงเพราะๆ ที่เป็นการสร้างสีสันในยามค่ำคืน ให้คุณรู้สึกเพลิดเพลิน และ Relax ผ่อนคลายทุกชั่วโมง ตั้งแต่ก้าวเดินลงจากรถจนเข้ามาสู่หน้าร้าน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกึ่งบาร์กึ่งผับที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งใครที่อยู่บริเวณพื้นที่ใกล้เคียงนั้น ต้องแวะมาสัมผัสกับบรรยากาศที่น่าหลงใหลกันแทบทุกคน เพราะทางร้าน “Hybrid Bar And Bistro” ได้ขนความสนุกทุกรูปแบบมาคอยต้อนรับ และพร้อมที่จะบริการให้คุณอย่างประทับใจไปกับค่ำคืนที่แสนจะพิเศษของคุณนั่นเอง

สำหรับร้านอาหารกึ่งบาร์กึ่งผับที่สุดแสนจะชิลล์ชองร้านนี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นร้านที่มีการจัดโซนแนวแฮงค์เอ้าท์ส่วนใหญ่ ที่มีการจัดตกแต่งโต๊ะ เก้าอี้ ในสไตล์แบบมุมลอฟ์ทแน่วเท่ห์ๆ และเป็นพื้นที่ 2 โซนในการเลือกนั่งชิลล์ที่มีทั้งชั้นบนและชั้นล่าง มาพร้อมกับแนวเพลงเพราะๆทั้ง ไทย สากล ที่จะทำให้คุณมีความสุข สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับมัน  อีกทั้งยังเอาใจหนุ่มๆที่ชื่นชอบในการแข่งขันผลฟุตบอล หรือการแข่งขันกีฬาสนุกเกอร์ ซึ่งทางร้านก็ได้จัดเตรียมหน้าจอโปรเจกเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ ไว้คอยมอบความสนุกเหล่านี้ให้กับคุณ ที่มาพร้อมพร้อมสาวๆ สวยๆ ไว้คอยบริการหนุ่มๆที่อยากจะหาเพื่อนเชียร์ร่วมไปกับคุณ และโซนที่ 2 จะเป็นโซนเบาๆชิลล์ๆเอาใจสาวๆ ที่ชอบสังสรรค์ จัดงานเลี้ยง ปาร์ตี้เม้าส์มอย ซึ่งเป็นโซนหน้าบาร์เล็กๆ และโต๊ะ เก้าอี้ ไว้รองรับสำหรับในการรับประทานอาหารแบบครอบครัว เพื่อน ที่มีทั้งเครื่องดื่มค็อลเทล ไวน์ เมนูอาหารคาว-หวาน ต่างๆมากมาย มาการันตรีถึงความสนุกและความอร่อยให้กับคุณอย่างแน่นอน จนทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งร้านที่ถูกใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชอบความสนุกสนาน ความจัดเต็มทุกในรูปแบบของทางร้านที่ได้จัดเตรียมมอบไว้ให้กับเขา และสำหรับหนุ่มๆสาวๆสายนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างมากเลยจริงๆ

และเมื่อพูดถึงเมนูอาหารคาว-หวาน ต้องบอกเลยว่าทางร้าน ได้ขนเมนูอาหารจานเด็ด ที่ใครไปใครมาต้องมีการสั่งรับประทานทุกโต๊ะนั่นก็คือ “ไก่กรอบยอดหญ้า กุ้งคั่วเกลือ ต้มยำโป๊ะแตก” ซึ่งเป็นเมนูที่มีการการันตีในเรื่องของรสชาติความอร่อย ความสะอาด และคุณภาพที่ดีอย่างเคร่งครัด จึงทำให้ทางร้านได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างมากนั่นเอง ส่วนในเรื่องของเครื่องดื่มค็อลเทล ก็คงจะปฏิเสธถึงความเร่าร้อน ความดุดันของตัวเครื่องดื่มไม่ได้เลยจริงๆ เพราะทางร้านได้เตรียมมือชงชั้นดีไว้คอยต้อนรับคุณและคอยมอบความสุขให้กับคุณอย่างต่อเนื่อง ในทุกช่วงเวลาของคุณที่ได้อยู่กับทางร้านนั่นเอง

Hybrid Bar And Bistro

ร้านจะตั้งอยู่ที่  : 121/2  ถนนศรีราชา ตำบลศรีราชา จังหวัดชลบุรี

จะเปิดบริการทุกวันจันทร์ – ทุกวันอาทิตย์ : 17.00-02.00 น.

ติดต่อ : 038 – 313200

 

บาร์ลับ