Lastnight Bar

Lastnight Bar

นั่งกินลมชมบรรยากาศดีๆกันดีกว่า   เรามีร้านชิว จันทบุรี มาแนะนำให้ทุกคนได้สัมผัสดู มั่นใจว่าทุกคนจะต้องชื่นชอบแน่นอน นั่นก็คือ ร้าน เมื่อคืน – Lastnight Bar บรรยากาศภายในร้านดีมากๆ สามารถเข้าไปพักผ่อนหย่อนใจ หลังจากที่ทำงาน มาเหนื่อยๆตลอดทั้งสัปดาห์ก็ได้ หรือว่าจะออกไปเดทกับคู่รักก็ได้เช่นเดียวกัน ร้านเมื่อคืน – Lastnight Bar  เป็นร้านที่ทุกคนต้องมาลองด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่ามันดีมากแค่ไหน ซึ่งทางร้านมีโซนกลางวันด้วยนะ

เมื่อคืน – Lastnight Bar อาหารอร่อย บริการดี

มารีวิวร้านเหล้า เมื่อคืน – Lastnight Bar กันดีกว่า ทางร้านบริการลูกค้าดีมากๆ พนักงานมีความเป็นกันเองสุดๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่ามาทีนี้แล้วจะไม่ได้รับความสนุกสนานกลับไป และนอกจากนี้ อาหารของร้านเมื่อคืน – Lastnight Bar ก็ยังอร่อยมากๆ ยืนยันโดยคนที่เคยรับประทานมาแล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ต้องมาทีนี่อีกเป็นประจำ หรือเรียกได้ว่ายกให้เป็นร้านโปรด ถ้าเกิดต้องการจะปาร์ตี้  ก็ต้องนึกถึงร้านเมื่อคืน – Lastnight Bar เป็นอันดับแรกอยู่แล้ว

เปิดมินิคอนเสิร์ต ฟังเพลงเพราะที่ เมื่อคืน – Lastnight Bar

สำหรับเรื่องดนตรีของร้านเมื่อคืน – Lastnight Bar เป็นร้านเหล้าที่มีทั้งดนตรีสด ที่เล่นแบบเป็นวง แล้วก็มีพวกปาร์ตี้ธีมต่างๆ ยกตัวอย่างล่าสุดก็คือ ธีม Neon Night the party หรือปาร์ตี้เรืองแสง นั่นเอง ทางร้าน    ก็จะเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ เพื่อให้ตอบโจทย์และตรงตามความต้องการของลูกค้า ใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ เบื่ออยู่บ้านตอนค่ำๆ ก็ออกมาเที่ยวกลางคืน ที่ร้านนี้ได้อย่างเต็มที่ ส่วนเครื่องของเครื่องดื่มทางร้านก็มีโปรโม ชั่นให้ลูกค้า รับรองว่าจะต้องคุ้มแน่นอน นั่นก็คือ set เหล้า 1มิกซ์ หงส์ทอง+mix แค่399 บาทเท่านั้น และถ้าเกิดมาก่อนสามทุ่ม แล้วเช็คบิลหลัง ห้าทุ่มครึ่ง ลูกค้าก็รับไปเลย ส่วนลดทั้งหมด15% ยกตัวอย่างset 2 ก็คือเบียร์ช้าง3ขวด มาก่อนสามทุ่มเหมือนเดิม ฟรีน้ำแข็งไปเลย อยู่ที่ 219 บาท ราคาไม่แพงมาก โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ บอกเลยต้องมาให้ได้

 

ให้ เมื่อคืน – Lastnight Bar เป็นที่พักผ่อนใจของคุณ

ร้านเหล้าจันทบุรี ร้านนี้เป็นร้านที่ทุกคนสามารถมาดูบอลและเชียร์บอลไปได้ด้วย หรือใครอยากจะมานั่งฟังเพลงจิบเครื่องดื่ม เน้นบรรยากาศ อย่างเดียวก็ได้เหมือนกัน แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ถ้าเกิดมาคนเดียวก็จะเหงาๆหน่อย ถ้ามากับเพื่อนก็ยังคุยกับเพื่อนได้ ซึ่งนั่นมันไม่ใช่ประเด็นอยู่แล้ว เพราะบางทีมาคนเดียวอาจจะได้กลับบ้านไปสองคนก็ได้นะ เราอาจจะรวมร้านเด็ดจันทบุรีมาได้ไม่หมด แต่ที่คัดมาคือสุดยอดทั้งนั้น

 

Lastnight Bar

# ร้านนั่งชิล #คาเฟ่เเนะนำ