Lism cafe Chiangmai

Lism cafe Chiangmai

Lism cafe Chiangmai

Lism cafe Chiangmai หากใครที่กำลังเหน็ดเหนื่อยและเครียดกับงานแต่ไม่มีเวลาในการจัดกระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวต่างสถานที่หรือต่างจังหวัด ลองใช้ระยะเวลายามเย็นหรือวันหยุดสุดสัปดาห์สักวันในการปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนกันดูบ้างไหมคะ

แล้วสำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้คงถูกใจสิ่งนี้ที่เราจะเอามาแนะนำ แต่ต้องบอกเลยว่าไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯนะคะ ออกจากกรุงเทพฯขึ้นเหนือกันบ้างกับจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากในทางภาคเหนือ และสถานที่ที่ทางนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่เองนิยมเป็นอย่างมากนั่นคือร้านเหล้าเชียงใหม่

แน่นอนว่าหากพูดถึงร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสด หลายคนคงอยากจะไปลิ้มลองรสชาติและบรรยากาศของความเป็นเชียงใหม่โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างจังหวัดใช่ไหมคะ วันนี้เราจะมานำเสนอร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึกที่เหมาะกับสายดึกอย่างเราๆ ร้านที่มีชื่อว่า LismCafe Chiangmai เป็นร้านเหล้าที่ค่อนข้างอยู่คู่กับคนเชียงใหม่มาเป็นเวลานาน

นอกจากนี้ร้านแห่งนี้ยังมีความพิเศษที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ แล้วความพิเศษนั้นทำให้นักท่องเที่ยวต่างก็ตามติดและอุดหนุนทางร้านตั้งแต่หลายปีก่อนมาจะถึงปัจจุบัน ถ้าใครอยากรู้ว่าความพิเศษนี้จะเป็นอย่างไร ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

 

ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022

ร้านเหล้าแห่งนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเฟื่องฟูขึ้นมาเรื่อย ๆ ก่อนหน้านี้ร้านLismCafe Chiangmai ตั้งอยู่ซอยนิมมาน 7 ซึ่งเป็นร้านขนาดเล็กที่อยู่คู่ชาวจังหวัดเชียงใหม่มาเป็นเวลานาน ถือเป็นร้านในตำนานเลยทีเดียว

แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป ร้านแห่งนี้เริ่มมีลูกค้าจำนวนมากจึงทำให้สถานที่แห่งนั้นไม่สามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งหมด ทางเจ้าของร้านจึงทำการย้ายร้านมายังอีกสถานที่หนึ่งที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า และทำการตกแต่งร้านในรูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม และด้วยรูปแบบร้านแห่งนี้จึงทำให้เป็นที่นิยมสำหรับชาวต่างชาติได้อีกด้วย

 

 

ลักษณะของร้านทั้งบรรยากาศในร้านและนอกร้าน จะบอกว่าเป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ก็ไม่ทั้งหมด แต่เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นลอฟท์และความเป็นไทยล้านนา ฟังดูแล้วรู้สึกแปลก ๆใช่ไหมคะ ทางร้านจะเป็นเรือนไม้ 2 ชั้น ด้านนอกจะเหมือนเรือนไทยล้านนาทั่วไปที่ดูใหม่ แต่ด้านในจะมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทั้งในเรื่องของเก้าอี้ โต๊ะ หรือโซนเวที ต่างเป็นสไตล์สมัยใหม่

แต่อย่างไรก็ตามการตกแต่งร้านในสไตล์นี้กลับกลายเป็นจุดเด่นที่ช่วยดึงดูดชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างถิ่นได้เป็นอย่างดี ร้าน LismCafe Chiangmai แห่งนี้ ถือเป็นร้านอาหารกึ่งผักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้านในจึงมีโซนเก้าอี้และโต๊ะค่อนข้างเยอะเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวให้ได้ทั้งหมด

 

 

โซนด้านข้างจะมีเคาน์เตอร์บาร์สไตล์ลอฟท์ ตกแต่งด้วยไฟสีส้มเพิ่มความอบอุ่นและโรแมนติก ผสมผสานกับความเป็นคันทรี กับเก้าอี้และผนังด้านหลัง และล้อมรอบร้านด้วยกระจก โซนที่ 2 เป็นโซน outdoor ด้านนอก นอกจากนี้ทางร้านยังมีการจัดแสดงดนตรีสดในยามค่ำคืน หากใครที่ต้องการไปต้องรีบจับจองที่นั่งกันหน่อยนะคะ เพราะร้านนี้ลูกค้าแน่นทุกคืน

ส่วนเครื่องดื่มมีหลากหลายให้ได้เลือกสรร และเมนูอาหารสำหรับสายปาร์ตี้ สายกิน ใครที่จะมาฝากท้องมื้อดึกมื้อค่ำที่นี่ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ เท่านั้นไม่พอยังมีซิกเนเจอร์ของร้านเป็นเมนูเนื้อจุ่ม ในราคาเพียง 170 บาทเท่านั้น คุ้มสุดคุ้ม

 

พิกัดร้าน ตั้งอยู่ที่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ – ลำปาง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ สำหรับใครที่สงสัยว่าร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหน ร้านแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17:00-00.00น.

และหากใครต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในเรื่องของโปรโมชั่นและการจองโต๊ะ สามารถติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์โทร 063-778-7772 หรือผ่านทาง facebook fanpage /( LismCafe Chiangmai) ได้เลยค่ะ

 

 

 

Lism cafe Chiangmai

Related Post