LOOBY BAR and RESTAURANT 

LOOBY BAR and RESTAURANT 

LOOBY BAR and RESTAURANT 

สำหรับใครที่เดินทางมาเที่ยวในจังหวัดนครศรีธรรมราชมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ทุกท่านได้เลือกมากมายหลากหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่เกี่ยวกับธรรมชาติ หรือบรรยากาศนั่งชิล เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกผ่อนคลายความเครียดหรือความเหนื่อยล้าที่เกิดจากการทำงานมาเป็นระยะเวลายาวนาน เราจึงมี ร้านนั่งชิล แนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันซึ่งเขาเป็นร้านชื่อดังในอำเภอทุ่งสงจังหวัดนครศรีธรรมราชเหมาะสำหรับใครที่ต้องการปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนและนั่งดื่มด่ำกับความสนุกสนานเฮฮาเขาเป็นบาร์ลับที่อยู่ใจกลางเมืองถือได้ว่าไม่ธรรมดาคงจะเป็นร้านอื่นไม่ได้นอกจากLobby Bar and Restaurant เขามีดนตรีสดคอยให้บริการทุกท่านและยังมีบริการอาหารพร้อมกับเครื่องดื่มที่ครบครันถือได้ว่าทุกท่านห้ามพลาดที่จะเข้าไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต วันนี้เราจึงได้เลือกที่จะมาอธิบายทุกท่านให้ทราบในบทความดังกล่าวเพื่อเป็นแนวทางหรือช่องทางในการท่องเที่ยวสำหรับใครที่เดินทางไปยังจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประสบการณ์หรือเป็นรีวิวสั้นๆที่จะช่วยทำให้ทุกท่านนั้นรู้สึกที่อยากจะเดินทางไปและสัมผัสกับความแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยพบเจอมาก่อน เราได้รวบรวมมาแนะนำไว้ให้ในบทความดังกล่าวนี้แล้วไปดูกันได้เลยว่าเขามีความพิเศษและความแปลกใหม่อย่างไรบ้าง และสามารถเดินทางไปได้ที่ 5M7G+MHX ตำบล ปากแพรก อำเภอทุ่งสง นครศรีธรรมราช 80110

Lobby Bar and Restaurant ร้านฮิตชื่อดังในจังหวัดนครศรีธรรมราช

อย่างที่ทุกท่านทราบแล้วว่าLobby Bar and Restaurant เป็นร้านหินชื่อดังในจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ถูกกล่าวถึงหรือพูดถึงมากที่สุดเขาเป็นร้านผับและบาร์ที่อยู่ในอำเภอทุ่งสงมีบริการทั้งเครื่องดื่มและอาหารตลอดค่ำคืนเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าใช้บริการได้แต่เวลา 16:00 น ถึง 24:00 น ของทุกๆวันหรือสามารถโทรติดต่อสอบถามเพื่อจองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์มือถือ 075-421869 ทุกท่านสามารถโทรสอบถามได้ตามความสะดวกเพื่อจับจองที่นั่งหรือจองโต๊ะของท่านได้เลย

ร้านเหล้า ในย่านตัวเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

Lobby Bar and Restaurant เป็นร้านที่ตั้งอยู่ภายในอำเภอทุ่งสงของจังหวัดนครศรีธรรมราชมีบริการทั้งเด็กเสิร์ฟและบริการเหล้าเบียร์ให้ทุกท่านได้นั่งรับประทานตั้งแต่เวลา 16:00 น เป็นต้นไปทุกท่านสามารถเดินทางมาได้ตามความสะดวกร้านจะอยู่ตรงข้ามห้างไทยสมบูรณ์อำเภอทุ่งสงติดกับปั๊มน้ำมันปตทในเมืองทุ่งสง หากใครที่ต้องการเดินทางหรือแวะเวียนมาเที่ยวห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะเขาเป็นร้านที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่พบเห็นได้อย่างยอดเยี่ยม

 

LOOBY BAR and RESTAURANT 

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ