LVMC Living Machine Bar&Break @nimmahn 7

LVMC Living Machine Bar&Break @nimmahn 7

LVMC Living Machine Bar&Break @nimmahn 7

LVMC Living Machine Bar&Break @nimmahn 7 สายดนตรีเพลงร็อค หรือสายเพลงยุคเก่าวินเทจต้องไม่พลาดสถานที่นั่งชิว นั่งดื่มสังสรรค์ฟังดนตรีสดในจังหวัดเชียงใหม่แห่งนี้ สำหรับคนที่อยู่จังหวัดเชียงใหม่และต้องการหาสถานที่นั่งชิวผ่อนคลายจิตใจ แต่ไม่ชอบสถานที่ท่องเที่ยวสงบ ๆ ลองมาผ่อนคลายด้วยการปาร์ตี้สังสรรค์ดูไหมคะ

บางครั้งการเปิดหูเปิดตาและสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน คนรัก ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยในการผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าการแดนซ์จะทำให้ปวดเมื่อยก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของเหล่าวัยรุ่นวัยทำงานอย่างเราแน่นอน เพราะหากมีความเครียดแล้วต้องปลดปล่อยเท่านั้นค่ะ

วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ในการนั่งชิว ดื่มสังสรรค์ ปาร์ตี้แฮงเอาท์ สำหรับสายเมาหลาย ๆคนกับร้านเหล้าเชียงใหม่ ร้าน LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 ร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึกแห่งนี้เป็นสถานที่ยามค่ำคืนที่เหมาะกับคนค่ำคืนอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตามการได้นั่งดื่มสังสรรค์ก็เป็นเรื่องที่ควรจะมีสักครั้งใน 1 เดือนนะคะ

สำหรับร้าน LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 ต้องบอกเลยว่ามีความพิเศษแตกต่างจากร้านอื่นในจังหวัดเชียงใหม่อย่างแน่นอน และร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสด LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7  นี้จะมีความพิเศษแตกต่างอย่างไร ถ้าสงสัยแล้วตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022

ร้านที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงทั้งในปี 2022 และในปีถัด ๆไป จะเห็นว่าแนวโน้มของนักท่องเที่ยวและลูกค้าที่เข้าร้านค่อนข้างแน่นในทุกวัน เป็นแนวโน้มที่ดีเลยทีเดียว และกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีแบบนี้ทางร้านมีเอกลักษณ์พิเศษและความพิเศษของตัวเองที่แตกต่างจากร้านอื่นเช่นกัน

อย่างเรื่องของแนวเพลงและดนตรีเพลง ทางร้านส่วนใหญ่จะเน้นเป็นการเล่นดนตรีสดสไตล์เพลงร็อค ศิลปินที่ทางร้านได้จัดให้มาแสดงส่วนใหญ่จะเป็นศิลปินแนวร็อคทั้งยุคใหม่และย้อนยุค ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ทำให้เป็นที่ตั้งตาตั้งใจและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เท่านั้นยังไม่พอ บรรยากาศภายในร้านยังมีความเป็นกึ่งร้านนั่งชิวกึ่งบาร์ และสไตล์ภายในร้านจะเป็นสไตล์ loft มีการตกแต่งด้วยวัสดุสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ต่าง ๆซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งรสนิยมที่ทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ด้านผนังส่วนหนึ่งของร้านจะไม่ใช่ผนังเปล่า แต่มีการตกแต่งเป็นภาพวาดกราฟฟิตี้ doodle ซึ่งถือว่าเป็นภาพวาดที่หาได้ยากในประเทศไทย และในส่วนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งศิลปะที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาว ๆกับมุมถ่ายรูปถือเป็นอะไรที่เข้ากันแบบขาดไม่ได้ ถึงแม้จะเป็นร้านเหล้าก็ตาม

 

 

ในส่วนของอาหาร LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 ทางร้านจัดเขียนเมนูไว้สำหรับนักท่องเที่ยว และราคาย่อมเยา ต้องบอกว่าราคาเบากระเป๋ามาก เมนูอาหารที่ค่อนข้างเป็นที่ขึ้นชื่อในร้านเหล้าเชียงใหม่ คงหนีไม่พ้นเมนูของทอด เฟรนฟราย ไก่ทอดรสเด็ด ใครที่ได้ลิ้มลองก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไก่ทอดที่นี่เด็ดจริง

 

 

และสำหรับสายแซ่บปิ้งย่างทางร้านมีหมาล่าให้บริการด้วยนะคะ และเครื่องดื่มที่ไม่ได้มีเพียงแค่เหล้า แต่ที่นี่ยังมีทั้งเหล้าหมัก สาโท cocktail ไวน์ข้าวที่ถูกคิดค้นโดยเจ้าของร้าน เครื่องดื่มอีกมากมายให้ได้เลือกสังสรรค์ปาร์ตี้กัน

 

พิกัดร้านเหล้าเชียงใหม่ LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 ตั้งอยู่ที่นิมมานซอย 7 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ หากใครสงสัยว่าร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหน ทางร้านเปิดให้บริการทุกวันในเวลา 18:00-00.00น.

และหากใครที่ต้องการอยากสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองโต๊ะและโปรโมชั่นต่าง ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ทาง facebook fanpage LVMC ,Living Machine Bar & Break ได้เลยค่ะ

 

 

 

LVMC Living Machine Bar&Break @nimmahn 7