Mikkeller Bangkok

Mikkeller Bangkok

Mikkeller Bangkok

Mikkeller Bangkok หากคุณกำลังมองหาสถานที่ Hangouts หรือร้านเหล้า เที่ยวกลางคืน ที่ไหนดี เราขอแนะนำร้านเหล้าและสถานที่ยามค่ำคืนที่จะพาคุณพักผ่อนหย่อนใจไปกับเบียร์รสชาติดีมากมายหลากหลายยี่ห้อและบรรยากาศที่สุดชิวรายล้อมไปด้วยสวนขนาดย่อมถูกตกแต่งและออกแบบมาอย่างดี ถือได้ว่าเป็น ร้านเหล้านั่งชิลเอกมัย แนะนำ ที่สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้แบบเต็มอิ่มเลยเลยทีเดียว

โดยร้านนี้นั้นเป็นร้านที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซานฟรานซิสโก ซึ่งมีการรวบรวมเบียร์ท้องถิ่นหลากหลายสูตรและรสชาติเอาไว้โดยเฉพาะ เป็นคราฟเบียร์รสชาติดีที่เคยสายนี้จะต้องไม่พลาดอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเบียร์ยอดนิยมที่นี่เช่น Kiin kiin หรือไม่ว่าจะเป็น Cold cut Platter เป็นต้น และเบียร์อีกหลากหลายยี่ห้อมากมาย เป็นร้านที่โด่งดังและขึ้นชื่อในเรื่องของเครื่องดื่มประเภทเบียร์มากที่สุดซึ่งคุณสามารถที่จะลองชิมก่อนการซื้อได้ โดยร้านที่ตกแต่งมาสไตล์มินิมอลสวยงามให้ความรู้สึกอบอุ่นเช่นนี้จึงทำให้ผู้คนจำนวนมากต่าง รีวิวร้านเหล้า และหลงใหลในการมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่ร้านเหล้าแห่งนี้จะเป็นจำนวนมาก

 

 

สายดื่มสายกินต้องไม่พลาดอย่างยิ่ง

คอเบียร์และสายกินฟังทางนี้ หากคุณกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ที่บรรยากาศเงียบสงบ เราขอแนะนำMikkeller Bangkok เป็น ร้านเหล้าเอกมัย-ทองหล่อ บรรยากาศดีที่ไม่ได้มีแค่เราเท่านั้น แต่การมาเที่ยวและแฮงค์เอาท์ที่ร้านนี้นั้น ถือเป็นร้านนั่งชิลล์ที่ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายใจมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มมากมายโดยเฉพาะเบียร์ อีกทั้งคุณยังจะได้พบกับข้อดีที่ตอบโจทย์สำหรับสายดื่มและสายกินมากมาย เช่น

 

 

มีเบียร์ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ไทยและเบียร์ต่างประเทศรวมไปถึงครับเบียร์ต้นตำรับ หากใครที่เป็นสายเบียร์บอกได้เลยว่าคุณจะต้องพุ่งตัวมาร้านนี้โดยด่วน ซึ่งนอกจากเบียร์ขวดแล้วที่นี่ยังมีเบียร์กระป๋องจากต่างประเทศมากมาย ซึ่งนำเข้าจากประเทศต้นตำรับโดยตรง ไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างประเทศคุณก็จะได้ดื่มเบียร์รสชาติดี ของแท้จากประเทศต้นกำเนิดกันเลยทีเดียว

มีเมนูอาหารที่กินคู่กับเบียร์แล้วเข้ากันอย่างลงตัว มีดื่มแล้วก็ต้องมีกิน ถึงจะเรียกว่าเป็นการพักผ่อนแบบครบวงจร ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำอาหารที่นี่ ซึ่งเป็นอาหารหลากหลายเมนูที่สามารถทานคู่กับเบียร์แล้วเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก โดยยกตัวอย่างเมนูเด็ดของร้านนี้เช่น ซี่โครงหมูอบ โดยอัจากซอสต้นตำรับของทางร้านหรือไม่ว่าจะเป็นสลัดผักเมนูพิเศษที่ทานคู่กับเบียร์เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูเพิ่มเติมอีกมากมายที่คุณต้องไม่พลาดอย่างยิ่ง

 

 

ราคาอาหารและเครื่องดื่มสมเหตุสมผล เครื่องดื่มแก้วเล็กราคาเพียงแค่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น ใครที่มีงบเที่ยวน้อยการมาเที่ยวร้านนี้บอกได้เลยว่าตอบโจทย์แน่นอน ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกเครื่องดื่มซึ่งมีทั้งเป็นกระป๋องใส่แก้วและมาทั้งขวด ตามที่คุณชอบ

 

Mikkeller Bangkok

 

บรรยากาศร้านที่พาคุณพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านสุดสบาย ซึ่งมีทั้งโซนที่สามารถนั่งกับพื้นย่าและโซนที่นั่งด้านไหนได้ นอกจากนี้ยังมีโซนห้องแอร์ให้คุณได้นั่งพักผ่อนเพิ่มความเย็นสบายได้ดีอีกด้วย

 

 

ร้านคราฟเบียร์ขึ้นชื่อของเอกมัยที่ต้องมาลอง

หากคุณกำลังมองหา ร้านเหล้ากรุงเทพ ปี 2023 ที่มีเบียร์หลากหลายสัญชาติขาย ร้านแห่งนี้ตอบโจทย์คุณได้ดีอย่างแน่นอน คุณจะได้พบกับบรรยากาศสุดชิลล์ สัมผัสกับเบียร์หลากหลายสัญชาติยกตัวอย่างเช่น Euskal Sagadoa cider เบียร์ที่มีรสชาติหอมกลิ่นผลไม้แอปเปิ้ลที่มีความหวานเปรี้ยวแบบลงตัว และนอกจากนี้ยังมีอีกมากมายที่ให้คุณได้เลือกชิมกันตามใจชอบ

 

 

โดยร้านเปิดให้บริการทุกวันโดยวันเสาร์-อาทิตย์จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 น. จนถึงเที่ยงคืน แต่วันจันทร์ถึงศุกร์จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 17:00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน วันหยุดหรือหลังเลิกงานหากคุณยังไม่รู้จะไปไหน และกำลังมองหาร้านเหล้า ร้านแฮงค์เอาท์ กรุงเทพ บรรยากาศดี สไตล์เรียบง่าย บอกเลยว่าร้านนี้เป็น รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ ที่ตอบโจทย์

 

 

 

 

 

 

 

Mikkeller Bangkok

Related Post