Mutual Bar

Mutual Bar

Mutual Bar

จะมีอยู่ตึกหนึ่งในย่านธุรกิจอันสับสนวุ่นวายอย่างพร้อมพงษ์ บนชั้น 5 นั้นเป็นที่ตั้งของบาร์ลับอย่าง Mutual Bar ร้านนั่งชิวที่เกิดจากหุ้นส่วนเจ็ดคนที่มีความชอบเหมือนกันและนำความชอบเหล่านั้นมาเปิดเป็นร้านเหล้าเพื่อตามหา Mutual Friend

นี่คือคอนเซ็ปต์สุดเก๋ของ Mutual Bar ที่นอกจากต้องการจะให้เป็นร้านนั่งชิวใจกลางย่านธุรกิจอย่างพร้อมพงษ์แล้ว หุ้นส่วนทั้งเจ็ดยังตั้งใจให้ผู้ที่มีความชอบอยากได้สถานที่ผ่อนคลายในตอนกลางคืนเหมือนกันได้มาพบปะกัน บรรยากาศของร้านมีกระจกหน้าต่างบนใหญ่ติดตั้งอยู่เรียงกัน และริมหน้าต่างนั้นเป็นที่นั่งโซฟาทรงโค้งสำหรับนั่งชิว

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ของร้านตกแต่งด้วยสีน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ ไฟที่เปิดสลัวๆ กับเพลงดนตรีแจ๊สที่คลอเบาๆ นั้นยิ่งสร้างความชิวได้อย่างดี ส่วนเรื่องเมนูเครื่องดื่มนั้น แน่นอนว่าไม่ธรรมดา ที่ต้องมาลองให้ได้ เช่น Allen’s Apple ซึ่งใช้เหล้าเบอร์เบิร์นผสมกับน้ำแอปเปิ้ล ตกแต่งแก้วด้วยผลแอปเปิ้ลซึ่งเอามาเบิร์นกับน้ำตาล นอกจากนี้ยังมี Juliet’s Lips ค็อกเทลที่ถูกออกแบบมาให้ดื่มง่าย เสิร์ฟมาในรูปแบบมิลค์เชค หรือถ้าใครยังเลือกไม่ถูกก็สามารถรังสรรค์ค็อกเทลของตัวเองได้ในเมนู The Mutual

สำหรับใครที่อยากจิบค็อกเทลเก๋ๆ ในบรรยากาศชิวๆ ที่บาร์ลับแห่งนี้ สามารถมาได้ที่พร้อมพงษ์ สุขุมวิทซอย 24 ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 15:00-22:00 และบางวันเขามีดนตรีสดด้วยนะ เข้าไปเช็ครายละเอียดได้ที่ Facebook ทางร้าน Mutual Bar ได้เลยจ้า แต่ฝากไว้หน่อยว่าทางร้านไม่รับจองล่วงหน้านะ เพราะงั้นใครมาก่อนก็เข้าไปชิวได้เลยค่ะ

 

 

 

Mutual Bar

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ