Myst MAYA Chiang Mai

Myst MAYA Chiang Mai

Myst MAYA Chiang Mai

Myst MAYA Chiang Mai อยากหาสถานที่สวยงามเพื่อนั่งชิวพักผ่อนสักวันหลังเลิกงาน ลองเลือกสัก 1 สถานที่ในจังหวัดเชียงใหม่ดูไหมคะ สำหรับชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ถือเป็นอีกสถานที่ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง และขึ้นชื่อในหลายๆเรื่อง มีความพิเศษหลากหลายด้าน ไม่เป็นเพียงแค่ร้านเหล้าทั่วไป

แต่ร้านเหล้าเชียงใหม่แห่งนี้ ถือเป็นร้านที่มีหน้าตาแตกต่างออกไปจากร้านอื่น ถ้าใครอยากรู้ว่าร้านแห่งนี้จะมีลักษณะแตกต่างอย่างไร นี้เราขอนำเสนอร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึก ร้าน Myst MAYA หลายคนที่เคยได้ยินชื่ออาจจะนึกภาพออกแล้วสำหรับชาวเชียงใหม่ เพราะสถานที่แห่งนี้ค่อนข้างจะมีความโดดเด่น และเป็นที่ถูกใจอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวต่างจังหวัด

หรือใครที่เพิ่งท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรกและอยากได้สถานที่นั่งชิว นั่งรับประทานอาหาร หรือดื่มสังสรรค์ปาร์ตี้กับคนรักและกลุ่มเพื่อนในบรรยากาศอบอุ่น ลองร้านแห่งนี้ดูไหมคะ ใครอยากรู้แล้วว่าที่ร้าน Myst MAYA  ร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสดแห่งนี้จะมีความพิเศษอะไรบ้าง ตามไปดูรีวิวกันเลยค่ะ

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในจังหวัดเชียงใหม่ในปี 2022 แล้วปีอื่น ๆ จะเห็นได้ว่าร้านแห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้าน 1 ชั้นหรือร้าน 2 ชั้นเหมือนร้านทั่วไป แต่จะมาในรูปแบบของตึก 6 ชั้น อย่างห้างสรรพสินค้า Maya ของจังหวัดเชียงใหม่ ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้มีชั้นบนสุดเป็นชั้นดาดฟ้า และเป็นที่ตั้งของร้าน Myst MAYA

ซึ่งหากเข้าไปในร้านความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของร้านที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำของลูกค้าและนักท่องเที่ยว นั่นคือ ชมวิวของร้านที่อยู่ชั้น 6 ของห้างสรรพสินค้าสามารถชมวิวได้ถึง 360 องศา จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างดีเลยทีเดียว ในส่วนนี้ต้องถูกใจสายถ่ายรูป สาว ๆหลาย ๆคนแน่นอน

 

 

ในส่วนของบรรยากาศในร้านจะตกแต่งให้มีความโรแมนติก เต็มไปด้วยแสงสว่างยามค่ำคืน ลักษณะบาร์เปิด เอ้าท์ดอร์ ทางร้านจะแบ่งโซนที่นั่งสำหรับลูกค้าไว้ทั้งหมด 3 โซน โซนแรกจะเป็นในส่วนของตัวร้านชั้น 2 ล้อมรอบด้วยกระจกติดแอร์เพิ่มความเย็น สไตล์การตกแต่งในลักษณะโมเดิร์นลอฟท์และสไตล์ยุโรป

 

 

อีก 1 โซนจะเป็นโซนดาดฟ้าซึ่งสามารถใช้เป็นจุดชมวิว 360 องศา ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนได้ดีเลยทีเดียว บริเวณรอบ ๆจะตกแต่งด้วยแสงไฟอบอุ่น และโซนสุดท้ายของร้านจะเป็นในส่วนของชั้นล่าง อยู่ที่นั่งด้านนอกร้านสำหรับคนที่ต้องการนั่งชิวในบรรยากาศเอ้าท์ดอร์

 

 

นอกจากความพิเศษของตัวร้านแล้วยังมีอีกหนึ่งความพิเศษในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่ม ทางร้านจะมีทางเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายไว้บริการลูกค้า แต่ละเมนูและเครื่องดื่มถูกจัดจานและหน้าตาคือภัตตาคารอาหารย่อม ๆนี่เอง

นอกจากนี้ทางร้านยังมีการจัดกิจกรรมตามเทศกาลต่าง ๆ ให้ดนตรีสดในยามค่ำคืนทุกคืน มีความพิเศษอีก 1 อย่าง คือทางร้านจะใช้เป็นการเชิญศิลปินชื่อดังของประเทศมาร่วมแสดงดนตรีสดภายในร้าน จึงถือว่าถูกใจนักท่องเที่ยวหลายคนอย่างแน่นอน ใครที่อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้วและมีแพนอยากจะไปจังหวัดเชียงใหม่ในปีใหม่นี้ อย่าลืมไปแวะที่ร้านเหล้าเชียงใหม่ ร้าน Myst MAYA อย่างนี้ให้ได้นะคะ

 

 

พิกัดร้านเหล้าเชียงใหม่ Myst MAYA  ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า maya จังหวัดเชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว ตำบลช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ และหากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรหมายเลข 061-5126768 ได้เลยค่ะ ร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหน ร้านแห่งนี้เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวันในเวลา 18:00-01.00น. นักท่องเที่ยวคนไหนไปถึงจังหวัดเชียงใหม่แล้วห้ามพลาดร้านแห่งนี้นะคะ

 

 

 

 

Myst MAYA Chiang Mai