Newtown Nimman

Newtown Nimman

Newtown

Newtown Nimman วันหยุดนี้หากคุณไม่รู้จะไปไหนเราขอแนะนำ รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่ คาเฟ่ร้านเหล้าครบจบที่เดียวที่ร้าน Newtown  คาเฟ่ร้านเหล้าร้านนั่งชิวๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ บอกได้เลยว่าหากใครกำลังมองหาร้านนั่งชิวๆแบบครบวงจรร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเครื่องดื่ม ทั้งเครื่องดื่มในรูปแบบแอลกอฮอล์หรือม็อกเทล ที่นี่ก็มีให้คุณเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงเป็นร้านคาเฟ่ครบวงจรที่เดียวที่ไม่ควรพลาด ร้านเหล้าชื่อดังในเชียงใหม่ ที่ใครต้องมาโดน โดยเปิดให้บริการตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน นอกจากนี้ยังเป็นร้านเหล้าที่ วัยรุ่นชาวเชียงใหม่ต้องรู้จักกันอย่างดีแน่นอน เป็น ร้านเหล้าเชียงใหม่ แนะนำ สไตล์คลาสสิก ที่มีความพิเศษและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นจึงทำให้การมาเที่ยวที่ร้านแห่งนี้ เป็นร้านที่คนถ่ายรูปเช็คอินแล้วจะต้องมีคนทักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบรรยากาศร้าน ให้มีความเป็นโมเดลคลาสสิคแบบทันสมัย เป็นสถานที่เฮฮาสังสรรค์ของเหล่าคนเชียงใหม่ ที่หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวแล้วคุณไม่รู้จะเที่ยวไหน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

 

หากจะถามว่า รีวิวร้านเหล้า คนเชียงใหม่นิยมไปร้านนั่งชิว ที่ไหนดีที่สุด หรือเป็นกระแสที่ไหนดี ต้องยกให้เป็นร้าน Newtown เป็นทั้งคาเฟ่และร้านเหล้าสุดชิลในเชียงใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง พร้อมทั้งมีการจัดเวทีคอนเสิร์ตแสดงดนตรีสดทุกวัน เป็นหนึ่งในร้านที่สามารถช่วยให้ผ่อนคลาย ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Newtown Nimman

 

โดยภายในร้านตกแต่งไปด้วยบรรยากาศที่โทนสีส้ม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความสวยงาม เป็นร้านที่เหมาะกับคนทุกยุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มี ไลฟ์สไตล์การเที่ยวในช่วงเช้า คุณก็สามารถมาเที่ยวร้านคาเฟ่ดีนี้ได้ เพราะเป็นร้านเหล้าและร้านคาเฟ่ที่เปิดในช่วงเช้าด้วยนั่นเอง แต่หากใครที่ชอบการเที่ยวสายกลางคืน คุณก็สามารถมาร้านนี้ได้อีกเช่นเดียวกัน

 

 

ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นหนึ่งใน ร้านแฮงเอาท์เชียงใหม่ นั่งชิลล์และคาเฟ่ที่คุณจะต้องมา หากคุณได้มาครั้งเดียวแล้วคุณจะต้องมาซ้ำอย่างแน่นอน เพราะจากสถิติพบว่าผู้ที่ได้มา ร้านคาเฟ่ร้านนี้ส่วนใหญ่แล้วจะต้องมาซ้ำ มีการการันตี แล้วว่าร้านนี้เป็นหนึ่งใน ร้านเหล้าเชียงใหม่ ปี 2023 ที่มีผู้เข้าใช้บริการมากที่สุด และเป็นร้านที่นักท่องเที่ยวต่างพูดถึงกันเป็นจำนวนมากนั่นเอง ดังนั้นหากใครมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่อย่าลืมแวะกับคาเฟ่ร้านเหล้าแห่งนี้ รับรองว่าเป็นร้านเหล้าที่คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 

 

สำหรับร้านเหล้าและร้านนั่งชิว Newtown หนึ่งใน ร้านเหล้าเด็ดเชียงใหม่ ที่มีเมนูเด็ดมากมายอยากให้คุณมาลิ้มลอง หากใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิวๆที่มีอาหารอร่อยและมีเบเกอรี่ ที่สดใหม่รสชาติดีร้านนี้ถือเป็นร้านที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา น้ำผลไม้ เหล้าเบียร์ อาหาร ของทานเล่น หรือไม่ว่าจะเป็นของหวาน ที่นี่เป็น ร้านเหล้าที่เรียกได้ว่าครบวงจรที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยอาหารที่นี่นั้น หากต้องการสั่งแบบชิลๆ สถานเล่นแบบไม่หนัก ขอแนะนำเป็น ครัวซองแฮมชีสรมควัน เป็นหนึ่งในอาหารยอดฮิตที่ร้านนี้ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น สละซีซาร์เข้มข้น เสิร์ฟพร้อมผักเบบี้ครอสเบค่อนและครูตองส์

 

หรือไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งกระเทียมในน้ำมันมะกอก ข้าวผัดอเมริกัน โดยแต่ละเมนูนั้นเป็นเมนูที่มีรสชาติอร่อย จากพ่อครัวที่มากประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่คุณไม่ควรพลาด และเป็นหนึ่งใน ร้านนั่งชิลเชียงใหม่ ในยามค่ำคืนอีกหนึ่งสถานที่ ที่จะเป็นร้านแบบครบวงจรในการเที่ยวเชียงใหม่ของคุณ ทั้งกลางวันและกลางคืน

โดยหากคุณสนใจที่จะมานั่งชิลและมาเที่ยวร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ 58 ถนนศิริมังคลาจารย์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่จังหวัดเชียงใหม่ โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึงเวลา 22.00 น. ภายในบริเวณบ้านร้านมีที่จอดรถ อย่างกว้างขวาง รับรองได้ว่าเป็นร้านนั่งชิวในเชียงใหม่ที่จะสร้างบรรยากาศสุดชิลให้คุณ และเป็นหนึ่งในร้านที่คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 

 

 

 

Newtown Nimman

Related Post