Oscars Bar and Restaurant 

Oscars Bar and Restaurant 

Oscars Bar and Restaurant 

สำหรับนักดื่มทั้งหลายการได้เสาะหาร้านนั่งชิลสไตล์ใหม่ๆ บรรยากาศดีๆ ที่แปลกใหม่ไปเรื่อยๆ คงเป็นเหมือนความใฝ่ฝันเลยใช่ไหมละ ซึ่งร้านดื่มเหล่านี้เองก็ปรับเปลี่ยนสไตล์ร้านรวมไปถึงสไตล์อาหารและเครื่องดื่มให้แตกต่างออกไปจากร้านอื่นเพื่อดึงดูดลูกค้าซึ่งต้องการความแปลกใหม่นั่นเอง ที่สงขลา ตอนนี้ก็มีร้านที่เราอยากแนะนำ บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลองแน่นอน

ร้านนั่งชิลพร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์อินเดีย

อย่างที่เรารู้กันว่า Oscars เป็นเวทีระดับโลกที่หลายคนใฝ่ฝันโดยเฉพาะคนทำหนังทั้งหลาย ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ดังนั้นร้านอาหาร Oscars Bar แห่งนี้ก็ย่อมเป็นความใฝ่ฝันของนักท่องราตรี ด้วยความแปลกใหม่น่าสนใจ ที่นี่เป็นบาร์เล็กๆ กระทัดรัด โทนร้านออกแนวอบอุ่นด้วยเก้าอี้ไม้และกำแพงอิฐสีส้ม มีบาร์เล็กๆ สำหรับใครที่อยากนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของร้านนี้ก็คือ นอกจากอาหารเมนูไทยๆ อย่างข้าวผัดน้ำพริกปลาทูทั้งตัว เมนูยำต่างๆ และเมนูแบบฝรั่งๆ แล้วเขายังเสิร์ฟอาหารสไตล์อินเดียด้วย ซึ่งบอกเลยว่าในสงขลานั้นจะหากินอาหารอินเดียก็คงยากสักหน่อย เพราะไม่ค่อยมีร้านไหนทำ ใครอยากลองอาหารอินเดียดีๆ ในสงขลาก็แวะมาที่ร้านนี้เลย ที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยน้า

แม้จะเป็นบาร์เล็กๆ แต่ก็มีการตกแต่งเอาไว้อย่างสวยงามด้วยต้นไม้เล็กๆ หลายชนิด อาหารสไตล์อินเดียนั่นทานง่าย คนไม่เคยทานก็สามารถลองได้ไม่ต้องกลัวไม่ถูกปาก หลายท่านที่เคยไปร้านแนะนำว่าแกงกระหรี่เผ็ดร้อนคู่กับเบียร์เย็นๆ สักแก้วนั้นคือสวรรค์เชียวล่ะ! นอกจากนี้เครื่องดื่มก็ยังมีเมนูค็อกเทลอย่าง Bloody mary ที่ขึ้นชื่อ หรือใครจะสั่งเบียร์เย็นๆ ที่นี่ก็มีทั้งแบบแก้วปกติและแบบบิ๊กไซส์มาบริการ หรือใครอยากจะมาเซอร์ไพร์วันเกิดที่นี่เขาก็ยินดีน้า จัดวันเกิดเล็กๆ อบอุ่นในกลุ่มเพื่อนและคนรักในบรรยากาศร้านน่ารักๆ ดีอย่างบอกใครเชียว

ร้านตั้งอยู่ในซอยศรีสุดา ตำบลบ่อยาง อยู่ในตัวอำเภอเมืองสงขลาเลย เปิดให้บริการช่วงเย็นประมาณ 16.00 น. เรื่อยไปจนถึงเที่ยงคืนในสถานการณ์ปกติ ระแวกรอบๆ ที่คุณขับผ่านจะพบร้านอาหารมากมายในตอนกลางวัน ใครผ่านไปผ่านมาก็แวะทานอาหารกลางวันกันก่อน แล้วค่อยกลับมานั่งดริ้งชิลๆ ที่บาร์ก็ได้ บรรยากาศร้านอย่างที่บอกว่าด้วยความเป็นร้านเล็ก จึงมีความเป็นอันเองมาก ทั้งเจ้าของและพนักงาน จะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด บางวันมีการเล่นเกมกับลูกค้าในร้าน อย่างเกมกระดานแบบยุคคลาสสิกหรือเกมควิซง่ายๆ สร้างเสียงหัวเราะเฮฮาให้นักดื่มที่แวะมาไม่น้อยเลย

 

 

Oscars Bar and Restaurant 

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ