Porjai Bar Chiangmai

Porjai Bar Chiangmai

Porjai Bar Chiangmai

Porjai Bar Chiangmai เบื่อๆ เหงาๆ ไม่รู้จะไปที่ไหนดี สำหรับคนโสด สายโสด ลองหาสถานที่พักผ่อน สังสรรค์กับเพื่อน ๆ กันสักหน่อย จะเป็นช่วงเวลาไหนการได้พักผ่อนสังสรรค์ ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนมักเป็นเรื่องที่ฮีลใจได้เสมอ

สำหรับใครที่เบื่อการท่องเที่ยวต่างจังหวัด หรือใช้เวลาส่วนมากไปกับการเดินทาง เหลือเวลาในการพักผ่อนเพียงน้อยนิด ลองเปลี่ยนจากการท่องเที่ยวในที่ไกล ๆ มาเป็นสถานที่ใกล้บ้านที่สามารถสังสรรค์และปาร์ตี้กับเพื่อนได้สนุกสนานเหมือนกันดูบ้างไหมคะ อย่างร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ หรือร้านเหล้า ร้านนั่งชิวต่าง ๆ สถานที่เหล่านี้ก็ช่วยให้สามารถสังสรรค์และพักผ่อนได้เช่นกัน แถมไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลอีกด้วย

วันนี้เราจะพาทุกคนขึ้นไปที่ภาคเหนือของประเทศไทย กับร้านเหล้าเชียงใหม่ ร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสด ที่มีชื่อร้านว่า พอใจ บาร์ หรือพอใจบาร์เชียงใหม่ ถือเป็นร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึก เหมาะกับสายเฮฮาสังสรรค์ยามค่ำคืน

ร้านนี้ต้องบอกว่ามีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพียงแค่ได้ยินเสียงดนตรีก็สามารถดึงดูดให้เดินเข้าในร้านได้เลย และร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสดร้านนี้ภายในร้านจะมีความพิเศษอย่างไร และบรรยากาศเป็นยังไง เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปดู ไปชมพร้อม ๆกันเลยค่ะ

 

 

ร้านแห่งนี้มีเอกลักษณ์และความพิเศษในเรื่องของบรรยากาศภายในร้าน ในร้านจะตกแต่งให้มีความเป็นโมเดิร์น ลอฟท์ ทั้งด้านนอกและด้านใน พร้อมบรรยากาศแสง สี เสียงต่าง ๆ เป็นร้านนั่งชิลที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น มีทั้งหมด 2 ชั้น สามารถนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอก

ชั้นบนจะเป็นชั้นดาดฟ้าแบบเอ้าท์ดอร์ และด้านล่างสามารถเลือกนั่งได้ทั้งแบบในร้าน ติดกับเวทีดนตรีสด และด้านอกแบบเอ้าท์ดอร์ได้เช่นกัน พอใจ บาร์ ร้านเหล้าเชียงใหม่แห่งนี้ นอกจากตะเป็นร้านนั่งชิล และเครื่อมดื่มให้บริการแล้ว ยังมีอาหารเพื่อบริการลูกค้าอีกด้วย

 

Porjai Bar

 

ในส่วนของอาหารต้องบอกเลยว่าของทอดที่นี่อร่อยไม่แพ้ที่อื่นเลย ไปมาที่นี่ต้องสั่งกับแกล้มเป็นของทอดรับรองว่าติดใจมีสั่งเพิ่มแน่นอน และในส่วนของเครื่องดื่มมีหลากหลายให้เลือก ถูกใจวัยรุ่นวัยใหญ่แบบเราแน่นอน และอีกหนึ่งความพิเศษที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านเหล้าเชียงใหม่ พอใจ บาร์  แห่งนี้ นั่นคือเรื่องของดนตรี หรือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านเหล้าหรือร้านนั่งชิวต่าง ๆ ในส่วนของดนตรีสดที่นี่

ทางร้านจะมีการจัดดนตรีสดตลอดทั้งคืน และในช่วงเทศกาลพิเศษของร้านจะมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เทศกาลฮาโลวีน เทศกาลลอยกระทง เทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ทางร้านก็จะจัดเป็นครีมของแต่ละเทศกาล พร้อมกับจัดสรรนักร้องชื่อดังของประเทศไทยมาร้องเพลงให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวได้ฟังอย่างอิ่มหนำสำราญ ต้องบอกเลยว่านักร้องแต่ละคนถูกใจใครหลาย ๆคนแน่นอน

 

 

เท่านี้ไม่พอ ทางร้านยังมีนักดนตรีของร้านเพื่อจะแสดงเพลงตลอดทั้งคืน และแต่ละวงที่ทางร้านได้จัดให้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน และหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ร้าน พอใจ บาร์ แห่งนี้ เล่นดนตรีได้สนุกและเพลงแต่ละเพลงตามกระแส ดังนั้นใครที่ชอบตามทันกระแสควรมาร้านนี้เลยค่ะ หลายคนไปครั้งแรกก็โดนศิลปินที่ทางร้านจัดให้ตกมาหลายคนเหมือนกัน

พิกัดร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึก พอใจ บาร์ ตั้งอยู่ที่สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนรู้จักอย่างนิมมาน ซอย 7 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ถือเป็นแลนด์มาร์คแล้วใจกลางเมืองที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวก็ต้องไปที่นี่อย่างแน่นอน

 

 

และที่สำคัญอย่าลืมไปแวะที่ร้าน พอใจ บาร์ แห่งนี้นะคะ ร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหน สำหรับร้านพอใจบาร์เชียงใหม่แห่งนี้ เปิดให้บริการลูกค้าและนักท่องเที่ยวทุกวันในเวลา 18:00-00.00น. ใครที่อยากจะหาสถานที่นั่งชิวยามค่ำคืนหรือทานอาหารเย็นลองไปที่ร้านแห่งนี้เลยค่ะ รับรองว่าทั้งบรรยากาศและอาหาร เครื่องดื่มที่ร้านถูกใจทุกคนแน่นอน

 

 

 

 

Porjai Bar Chiangmai

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ