Scala Dinner Bangsean

Scala Dinner Bangsean

Scala Dinner Bangsean

Scala Dinner Bangsean หากคุณมาเที่ยวแถวบางแสนแล้วยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ร้านไหนดี ร้านเหล้าบางแสน ที่ได้รับความนิยม และเป็นร้านขนาดใหญ่ที่เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันดี เราขอแนะนำร้าน Scala Dinner ร้านนั่งชิวและเป็นร้านเหล้าในบางแสน ที่มี ศูนย์ ความบันเทิงแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ดนตรีทั้งเป็นดนตรีสดและมีเพลงเปิดสลับกันไป รวมไปถึงเป็น ร้านนั่งชิลบางแสน ที่มีอาหารจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารต่างประเทศ ในรสชาติอาหารและราคาที่ไม่แพง และที่สำคัญคือ ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย ทั้งเมนูประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เมนูประเภทที่ไม่มีแอลกอฮอล์ รวมไปถึงมีการจัดโปรโมชั่นอีกหลากหลาย บอกได้เลยว่ามาเที่ยวร้านนี้ เป็นร้านที่คุณจะต้องมาเช็คอิน เพราะเป็น ร้านเหล้าเด็ดบางแสน ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมานั่งสังสรรค์ หรือมานั่งชิว และหากคุณจะมาแบบเพื่อนฝูง คู่รัก ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ทุกแนว พร้อมบริการจากพนักงานเสิร์ฟอย่างดี จึงเป็นร้านเหล้าบางแสนยอดฮิตของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว และคนในบางแสนรู้ดีว่า เป็นร้านเหล้าชื่อดังขนาดใหญ่ ที่จะต้องมา

 

 

 

รับลมทะเลริมหาดวอน บรรยากาศสุดชิลที่บางแสน

วันหยุดนี้ค่ะคุณกำลังมองหา ร้านเหล้าบางแสน ที่บรรยากาศดี และต้องการมานั่งรับลมทะเลริมหาดสุดชิล บอกเลยว่าร้านนี้เป็นอีก ร้านเหล้าบางแสน นั่งชิว ที่เราอยากแนะนำ เพราะเป็นบรรยากาศติดริมทะเลที่จะได้รับลมทะเลอ่อนๆจากชายหาดอยู่ ตลอดเวลา อีกทั้งบรรยากาศการตกแต่งภายในร้านนั้น เป็นสีโทนน้ำตาลทอง ให้ความหรูหราและถ่ายรูปออกมาสวยที่สุด มีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายรวมไปถึง เวที ดนตรีสดขนาดใหญ่ ที่จะมอบความบันเทิงและ อรรถรสในการนั่งชิวๆอย่างครบวงจร นอกจากนี้ยังมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก หากใครที่ชอบบรรยากาศด้านนอกรับลมทะเล บอกเลยว่าโต๊ะที่นี่มีหลากหลาย สามารถวอคอินเข้ามาได้เลย โดยส่วนใหญ่แล้ว ร้านสกาล่า เป็นร้านที่พบปะเพื่อนฝูงและสังสรรค์จำนวนมาก นอกจากนี้ หากคุณติดตามเพจหรือข่าวสารของร้านนี้คุณจะได้พบกับวงดนตรี ที่จะมีการจัดขึ้น โดยมีการนำศิลปินชื่อดัง คุณมาซื้อบัตรคอนเสิร์ตเพื่อมารับชมอีกด้วย จึงเป็นร้านเหล้าบางแสนนั่งชิวๆ บรรยากาศสบายๆ ที่หากใครมาบางแสนจะต้องแวะมา เป็นร้านเด็ดในบางแสนที่คนบางแสนก็ต่าง รีวิวร้านเหล้า บอกได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบแน่นอน กับราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน

 

 

 

 

เดินทางง่ายสะดวกสบาย ติดริมถนนหาดวอน

สำหรับ Scala Dinner ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น ร้านเหล้าบางแสน ยอดฮิตของชาวบางแสนอย่างมาก หากคุณสนใจ เดินทางมาง่ายมากเพราะอยู่ติดริมถนนหาดวอน เลยวงเวียนเลี้ยวซ้ายมา ร้านจะอยู่ไม่ไกล และมีที่จอดรถทั้งบริเวณด้านหน้าด้านหลังรองรับเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหาร ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านมากมาย รสชาติอร่อยถูกปากในราคาคนไทย ยกตัวอย่างเมนูอาหารที่หักมาแล้วจะต้องสั่ง เช่น ห่อหมกมะพร้าวอ่อน แกงรัญจวน แกงไก่ใส่ควย ทอดมันข้าวโพด ต้มยำเนื้อตุ๋น ซึ่งเป็นเมนูกับแก้มอย่างดี และเป็นเมนูที่ส่วนใหญ่แล้วจะต้องสั่งหากมาร้านนี้ จึงเป็นร้านเหล้าที่มีอาหารให้คุณได้สั่งเป็นจำนวนมาก

 

 

บอกได้เลยว่าหากใครที่ชื่นชอบ การมาเที่ยวร้านเหล้าที่มี อาหารขายอย่างครบวงจร สกาล่าบางแสนเป็นอีก ร้านแฮงเอาท์บางแสน ที่เราอยากแนะนำ โดยร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 ถึง 00:00 ของทุกวันไม่มีวันหยุด หากใครสนใจบอกได้เลยว่าร้านนี้ เป็นร้านเหล้าบางแสนที่คุณจะต้องมาซ้ำอย่างแน่นอน เพราะเป็น ร้านเหล้าบางแสน ปี 2023 ที่มีคุณภาพบรรยากาศดี ราคาไม่แพงแถมอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ รวมไปถึงมีเมนูอาหารน่ารับประทานมากมาย แต่ละเมนูถูกคัดสรรมาอย่างดี จากเชฟมืออาชีพ รับประกันอาหารอร่อย ถูกสุขลักษณะอนามัย ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านนี้ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก หรือสำรองจองโต๊ะได้ทางเพจเฟซบุ๊กเช่นเดียวกัน เป็น รีวิวร้านเหล้าบางแสน อีกหนึ่ง ร้านที่คุณไม่ควรพลาด

 

 

 

Scala Dinner Bangsean