THAY EKKAMAI

THAY EKKAMAI

THAY EKKAMAI

เปลี่ยนสถานที่นั่งชิวฉบับคนรุ่นใหม่ กับร้านใหม่ใจกลางเมืองเอกมัย ย่านที่ต่างมีคนนิยม ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือคนในพื้นที่เองต่างก็ใช่สานที่เหล่านี้เป็นที่พักผ่อน นอกจากจะมีคาเฟ่ ร้านนั่งชิว ร้านอาหารต่าง ๆ แล้ว ยังมีร้านเหล้า ร้านแฮงเอาท์เอกมัยที่เด็ดไม่แพ้กัน ใครสายดริ้งค์ ต้องอย่าพลาดย่านเอกมัยแห่งนี้ วันนี้เราจะมาเอาใจสายดื่ม สายเที่ยวสังสรรค์กันสักหน่อย รวมร้านเด็ดกรุงเทพ รีวิวร้านเหล้า ผับเอกมัย ร้าน THAY ร้านที่เป็นศูนย์รวมของเหล่าวัยรุ่นหลาย ๆ คน ร้านแห่งนี้มีจุดกำเนิดที่ไม่เหมือนใคร เริ่มต้นได้ใจของเหล่าเพื่อนวัยรุ่นทั้ง 8 คน แต่เดิมเป็นแค่วัยรุ่นที่ชอบดื่มสังสรรค์ธรรมดา แต่กลับกลายผู้ประกอบการเอง และถือว่าเป็นร้านเหล้า ผับเอกมัยที่ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

บรรยากาศในร้าน THAY เอกมัย ร้านเหล้าเอกมัย แน่นอนว่าเป็นร้านวัยรุ่นก็ต้องบรรยากาศสายวัยรุ่น ตกแต่งด้วยความเป็นโมเดิร์น ให้บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว และด้วยขนาดร้านที่ไม่กว้างจนเกินไปช่วยสร้างความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในร้านยังตกแต่งให้มีความทึบ และแสงเป็นจุด ๆ ช่วยดึงดูดความสนใจ และสร้างความโรแมนติกได้ดีอีกด้วย รอบ ๆ ร้านจะใช้เป็นผนังอิฐเพื่อบ่งบอกถึงความโมเดิร์นลอร์ฟ ร้านจะเป็นลักษณะนั่งชิว มีทั้งโต๊ะและเก้าอี้สำหรับบริการลูกค้าเรียงอย่างเป็นระเบียบ ไม่แอร์อัด และทางร้านยังมับริการห้องน้ำสำหรับลูกค้า

 

THAY EKKAMAI

 

เท่านั้นไม่พอ ทางร้าน THAY ไม่ได้มีเพียงที่นั่งด้านล่างเท่านั้น แต่ยังมีชั้นสองสำหรับนั่งชิวด้วยเช่นกัน พร้อมกับดนตรีเล่นสดจากนักร้องชั้นนำมากมาย และหลากหลายสไตล์ด้วยเช่นกัน ใครไปตรงจังหวะเพลงเศร้ามีนั่งน้ำตาซึมกันแน่นอน ที่ดีไปกว่านั้นคือทางร้านได้มีการจัดคิวเพลงแบบเฉพาะ หากใครพักจากงานในวันหยุด เช่นวันเสาร์ อาทิตย์ ต้องการปาร์ตี้สังสรรค์ ทางร้านจะจัดเพลงแดนซ์ ๆ มัน ๆ ต้อนรับแน่นอน ใครไปเที่ยวบ่อย ๆ ต้องติดใจและไปซ้ำอย่างแน่นอน เผลอ ๆ อาจจะเจอศิลปินหรือนักร้องที่ชื่นชอบในร้านเหล้าแห่งนี้ด้วย เพราะเขาจัดคอนเสิร์ตทุก ๆ เดือน มาสุ่มเดากันว่าจะได้เจอใครบ้าง เซอร์ไพร์แน่นอน

 

 

เรื่องของอาหารที่ร้าน THAY นอกจากจะขายเป็นจำพวกเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารหลากหลายเมนูเพื่อทานสำหรับลูกค้าอีกด้วย ไม่ใช่แค่กับแกล้ม แต่เป็นอาหารเย็นได้ทั้งมื้อเลยทีเดียว และเมนูขึ้นชื่อของร้านที่ไม่ว่าใครจะมาก็ต้องได้ลิ้มลอง และต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเพอร์เฟคละมุนลิ้นจริง ๆ กับเมนูไข่ตุ๋นหม้อไฟ ต้องนับถือใจเจ้าของร้านจริง ๆ ที่ไม่ได้ทำร้านมาเพื่อดื่มสังสรรค์เท่านั้น แต่ยังคิดค้นเมนูอาหารต่าง ๆ เพื่อเอาใจลูกค้าอย่างแท้จริง หลายคนคิดว่าเท่านี้น่าจะพอแล้วใช่ไหมคะ แต่ร้าน THAY แห่งนี้ไม่มีหยุดพัฒนาจริง ๆ เพราะในวันศุกร์ เสาร์ ทางร้านยังมีการจัดอาหารมื้อพิเศษแจกให้กับแขกที่มาใช้บริการด้วย และต้องบอกว่าเมนูนี้ถูกใจสายตี้มาก ๆ เพราะไม่ว่าจะมึนแค่ไหนก็ทานได้อย่างเมนู ข้าวต้ม นั่นเอง พูดแล้วหิวเลย

 

 

โปรโมชั่นพิเศษของทางร้าน สามารถติดต่อสอบถามได้ทาง Facebook ได้เลยนะคะ และต้องบอกว่ามีโปรเด็ด ๆ จัดให้ไม่ขาดแน่นอน โดยเฉพาะช่วงเดือนของเทศกาลและปลายปี อยากได้โปรดีเด็ด ๆ อย่าลืมมาที่ร้าน THAY เอกมัยแห่งนี้นะคะ รับรองได้โปรจุก ๆ หลักร้อยต้น ๆ ที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

พิกัดร้าน THAY ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 63 ซอยเอกมัย อย่าลืมปักหมุดมาเที่ยวคืนวันเสาร์รับรองว่ามีติดใจแน่นอน ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 18.00-02.00น. เรียกได้ว่าข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว ใครที่ต้องการมาที่ร้านเหล้าเอกมัย ร้าน THAY แห่งนี้สามารถจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 081 666 9969 หากเป็นช่วงวันหยุดต้องทำใจกันสักหน่อยเนื่องจากทางร้านจะค่อนข้างฮอตฮิตเป็นอย่างมาก โต๊ะอาจจะเต็มไวมาก เพราะฉะนั้นใครต้องการเดินทางมาที่ร้าน THAY เอกมัย ผับเอกมัยแห่งนี้ในวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ แนะนำให้ทำการโทรจองล่วงหน้า 5-7 วัน เพื่อที่ว่าที่นั่งจะได้ไม่เต็ม ไม่ต้องมาเสียเที่ยวนะคะ

 

THAY EKKAMAI

# ร้านนั่งชิล #คาเฟ่เเนะนำ