Thay  Ekkamai

Thay

Thay  Ekkamai

   “Thay – Ekkamai” เป็นอีกหนึ่งร้านเหล้าบาร์นั่งชิวที่ถูกใจกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มๆสาวๆกันอย่างเป็นจำนวนมาก ด้วยบรรยากาศการตกแต่งภายในร้านที่เป็นเพียงร้านเล็กๆดูอบอุ่น มีแนวดนตรีเพลงสดมากมายหลากหลายให้ได้สัมผัส จึงทำให้สถานที่บันเทิงแห่งนี้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินในย่านเอกมัยที่ไม่ควรพลาดกันเลยจริงๆ

สำหรับร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้เป็นสถานที่ ที่ให้บริการในเรื่องเมนูเครื่องดื่มเมนูอาหาร ซึ่งใครที่เป็นสายแข็งสายนั่งชิว ร้านนี้ก็คงต้องขอแนะนำให้ได้เดินทางมาสัมผัสกันเลยจริงๆ ซึ่งแนวดนตรีเพลงของร้านเหล้าแห่งนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวดนตรีเพลงสดที่เป็นการร้องจากกลุ่มนักร้องที่เป็นมืออาชีพ

 

 

เป็นร้านนั่งชิวที่สามารถปลดปล่อยและ relax ไปกับเพื่อนฝูงในการปาร์ตี้สังสรรค์กันหลายๆคนจำนวนเป็นกลุ่มนั่นเอง ซึ่งร้านเหล้าแห่งนี้ก็ไม่ได้มีแนวดนตรีเพลงโยกย้ายแบบสุดเหวี่ยง สุดมันส์ แต่จะเน้นไปกับบรรยากาศที่ค่อยๆเป็นค่อยๆไป นั่งชิวๆช้าๆ แต่ได้ความรู้สึกที่โคตรฟิน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสถานที่บันเทิงแห่งนี้ ถึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่คืนชื่อในย่านเอกมัยของกรุงเทพฯนั่นเอง

 

 

และก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าร้านเหล้าบาร์นั่งชิวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านแบบ open Air ซึ่งจะเป็นพื้นที่บรรยากาศถ่ายเทที่โล่งสะดวก โดยจะใช้อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นการทำจากโต๊ะไม้ในการนั่งรับประทานจิบเครื่องดื่ม ซึ่งแตกต่างจากร้านเหล้านั่งชิวร้านอื่นทั่วไปในย่านเอกมัยนั่นเอง

 

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิทเอกมัย 63 ตรงข้ามร้านนั่งเล่น กรุงเทพฯ

วันเวลาเปิด – ปิดบริการ : ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 18:00 น. – 02:00 น.

สามารถติดต่อได้ที่ : 081 – 6669969

 

 

Thay  Ekkamai

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ