The Beach Club Pattaya

The Beach Club Pattaya

The Beach Club Pattaya

         วันหยุดพักผ่อนแบบนี้สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปที่ไหนแต่อยากไปที่ที่ได้บรรยากาศชิลล์ๆ ตากลมสบายๆ ริมทะเล วันนี้แอดมีบาร์ติดทะเลมาแนะนำค่ะกับ The Beach Club Pattaya ถือเป็นบาร์ติดทะเลที่เหมาะสำหรับใครหลายๆคนที่มาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศรอบด้านหรือวิวดีๆของทะเลที่ชวนเคลิ้มไปกับกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ  ที่นี่จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น.

 

 

ข้อมูล The Beach Club Pattaya

        เป็นบาร์กึ่งร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Pullman Pattaya Hotel G จังหวัดชลบุรี การตกแต่งร้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบทั้งแบบธรรมดา คาบาน่า หรือบีนแบ็ค สำหรับใครที่อยากนั่งตากแอร์เย็นสบายก็สามารถนั่งแบบ in door ได้

 

 

หรือบางคนที่อยากชมบรรยากาศริมทะเลแบบเต็มอิ่มก็ขอแนะนำที่นั่งแบบ out door ริมทะเลที่ชวนคุณเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลที่น่าหลงใหล อาหารที่นี่ก็มีบริการทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป อาหารนานาชาติอีกเยอะแยะมากมายและที่นี่ก็ยังมีบริการอาหารทะเลซีฟู้ดแบบบุฟเฟต์ตั้งแต่เวลา 18.30-22.00 น.อีกด้วยซึ่งมีราคา 1480 บาท/ท่าน

 

 

บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จัดหนักจัดเต็มมากเรียกได้ว่ามีทุกอย่างเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็น ไก่ หมู เนื้อย่าง กุ้ง ปูและล็อบสเตอร์ เมนูของหวานกับเครื่องดื่มของที่นี่ก็มีให้เลือกทานเลือกดื่มได้หลากหลายทั้งเบเกอรี่ ไวน์ เบียร์ หรือน้ำอัดลม

ที่อยู่ โรงแรม Pullman Pattaya Hotel G หาดวงศ์อมาตย์ นาเกลือ ซอย 16 จังหวัดชลบุรี

โทร 038 411 940

 

The Beach Club Pattaya

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ