The Bizarre Island 

The Bizarre Island 

The Bizarre Island 

โอ้ทะเลแสนงาม ฟ้าสีครามสดใส เมื่อพูดถึงทะเลจังหวัดที่หลาย ๆ คนจะต้องคิดถึงอย่างน้อย จะต้องมีจังหวัดระยองอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นจังหวัดที่สามารถขับรถ จากกรุงเทพมาเที่ยวได้สบาย ๆ และเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิม ที่ผู้คนจะพากันมาเที่ยวทะเล แต่ไม่ได้มีแค่ที่เที่ยวแนวธรรมชาติอย่าง แคมป์ปิ้ง ทะเล ภูเขา และอีกมากมาย เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีร้านดี ๆ อาหารและบรรยากาศดี ๆ อยู่มากมาย วันนี้เราจะมานำเสนอร้านนั่งชิลยอดนิยมอย่างร้าน “The Bizarre Island” ที่ใครผ่านไปผ่านมาจะต้องแวะมาทานให้ได้

 

 

        ร้าน The Bizarre Island เป็นร้านนั่งชิล ที่เน้นการขายอาหารอิตาเลี่ยน ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองระยอง เป็นร้านที่คนที่ไป เที่ยวจังหวัดระยอง จะต้องไปเที่ยวร้านนี้ และนั่งดื่มนั่งทานอาหารดื่มด่ำ กับเสียงเพลง และบรรยากาศรอบข้าง และยกให้เป็น ร้านนั่งชิล ระยอง ที่ยอดฮิตและไม่ควรพลาด นอกจากจะมีการรีวิวว่า อาหารอร่อยบรรยากาศดี ภายในร้านยังตกแต่งได้สวยงามอีก ด้วยรับรองเลยว่า ถ้ามาจะต้องมีรูปลงโซเซียล อย่างแน่นอน

สำหรับคนระยองเอง ถ้ามีคนต้องการมาเที่ยวที่จังหวัดระยอง และหาร้านดีๆ นั่งชิล ร้านนั่งชิลระยอง ที่ไหนดี ก็จะต้องพูดถึงร้าน The Bizarre Island อย่างแน่นอน โดยทางร้านจะให้คอนเซปว่า “การส่งผ่านความรู้สึกสนุก สดใหม่ มีชีวิตชีวาในทุกๆ รายละเอียดที่เกิดขึ้นในเกาะบิซ่า คือ การคัดสรรและหลอมรวมสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนที่รักการใช้ชีวิต ความสนุกที่สอดแทรกอยู่ในอาหาร ผู้คน บรรยากาศ เสียงดนตรี และเครื่องดื่มแปลกตา” ตามบริการของทางร้านจริงๆ

 

 

 

        การบริการของร้าน “The Bizarre Island” จะแบ่งออกเป็นสองช่วงนั้น ก็คือ ช่วงกลางวันทางร้านจะเป็นร้านอาหารอิตาเลียน ที่หลายคนต่างพาพูดกันว่า เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่อร่อย และต้องมาทานซ้ำอย่างแน่นอน และในช่วงกลางคืน จะเปิดเป็นบาร์ ที่ได้รับการติดอันดับการ รีวิวร้านเหล้า ระยองแนะนำ โดยทางร้านจะมีเนนูยอดฮิตมากๆ ทั้งในสองช่วงนั้น ก็คือ แซลมอน สปาเกตตี้ทะเลแห้ง สเต็กเนื้อสันใน และสเต็กเนื้อสันนอก ดื่มกับเครื่องดื่มของทางร้าน ถือว่าเข้ากันดีสุดๆ

 

 

ร้าน “The Bizarre Island” เป็นร้านนั่งชิล ที่อยู่ถนนสายล่างระยอง เป็นร้านที่รรยากาศดี ดูหรูสุดในระยอง ร้านนั่งชิล สังสรรค์ ฟังเพลงเบา ๆ ซึ่งยังในวันนี้เรายัง รวมร้านเด็ดระยอง ไว้อีกมากมาย ที่จะมานำเสนอให้ทุกคน ได้เป็นทางเลือกมาเที่ยวที่ระยอง สำหรับใครที่อยากมา ร้าน “The Bizarre Island” มีข้อมูลการติดต่อร้านคร่าวๆ ดังนี้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : The Bizarre Island

Tel : 085 342 2444

Open Time : 10.00 น. – 00.00 น.

Map : https://goo.gl/maps/qz3HPEEQ3Xnaet5h9

 

 

 

The Bizarre Island 

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ