The Cassette Music Bar x So/Bangkok การรวมตัวที่ไม่ธรรมดา

 The Cassette Music Bar x So Bangkok การรวมตัวที่ไม่ธรรมดา awaygpub

 The Cassette Music Bar x So/Bangkok การรวมตัวที่ไม่ธรรมดา

เชื่อว่าหลายๆคนก็น่าจะรู้จักบาร์ที่ชื่อว่า The Cassette Music Bar กันดีอยู่แล้วเพราะที่นี่นับได้ว่าเปิดให้บริการกันแบบทั้งวัน ทั้งคืนไปเลย ในยามกลางวันก็เปิดเป็นร้านกาแฟใสๆ แต่เมื่อถึงช่วงเย็นก็ได้เปลี่ยนเป็นบาร์สุดเก๋ และที่ The Cassette Music Bar กับโรงแรม So/Bangkok จะมีความข้องเกี่ยวกันอย่างไรบ้างเรามาดูกันต่อได้เลยค่ะ

มาทำความรู้จักกับ The Cassette Music Bar กันก่อน

สำหรับบาร์เเห่งนี้จะมีความโดดเด่นตั้งแต่หน้าร้านเลย เพราะด้วยการตกแต่งร้านโดยทำเป็นรูปเทปคลาสเซตสีชมพูสดใสขนาดใหญ่ตั้งอยู่ที่ด้านหน้าร้าน และเมื่อคุณเปิดประตูเข้ามาก็จะเห็นร้านที่เน้นให้การตกแต่งและข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างกลายเป็นสีชมพูเเบบเท่ห์ มีสไตล์เพลงที่ชัดเจน คือ เป็นแนวเพลงยุค 90s ที่วัยรุ่นยุค Analog อย่างเราน่าจะร้องตามกันได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าที่นี่คือแหล่งรวมตัวของคนที่ชื่นชอบในการฟังเพลงอย่างแท้จริง

ซึ่งที่ The Cassette Music Bar นี้ก็จะมีด้วยกัน 2 โซน ให้คุณได้เลือกนั่ง คือชั้นล่างที่เป็นสไตล์บาร์แบบปิด และชั้นบนที่เป็น Rooftop พร้อมกับบาร์เครื่องดื่มอยู่ด้านบนให้คุณได้นั่งฟังเพลงกินลมชมวิวพร้อมกับจิบเครื่องดื่มไปด้วยแบบชิลๆ

และต้องบอกเลยว่าที่ The Cassette Music Bar ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งสไตล์และบรรยากาศบวกกันแนวเพลงที่ไม่เหมือนใคร จนได้มาจับมือกับโรงแรม So/Bangkok โดยที่โรงแรมแห่งนี้ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูใจกลางกรุงที่ได้ให้ The Cassette Music Bar มาเปิดบาร์กันที่บนชั้น 29 ของโรงแรม และต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีผู้คนมากมายที่อยากจะลองมาที่นี่ดูสักครั้ง ทำให้คุณจะต้องทำการจองล่วงหน้าแม้กระทั่งในช่วงเวลาที่ Covid-19 กำลังระบาดแบบนี้

The Cassette Music Bar x So/Bangkok เป็นชื่อที่ใช้กับ Project ชั่วคราว โดยมีการเนรมิตให้ชั้น 29 ของดรงแรม So/Bangkok นั้นเต็มไปด้วยหมู่มวลก้อนเมฆปุยๆสีชมพูสดใส รวมถึงการจัดแสงไฟที่อบอุ่นสวยงาม พร้อมบาร์เครื่องดื่ม และอาหารแสนอร่อยที่คุณสามารถสั่งมาทานไปพร้อมๆกับการดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนสวยงามของที่นี่ และด้วยความที่อยู่สูงกับผนังกระจกใสๆแบบรอบด้านก็จะทำให้คุณสามารถมองออกไปเห็นวิวความสวยงามของเมืองกรุงกันได้อย่างชัดเจน ซึ่งด้วยความฮอตฮิตของ The Cassette Music Bar @ So/Bangkok ก็เป็นที่สนใจของลูกค้ามากมายที่ต่างก็หวังว่าจะได้มาปาร์ตี้สังสรรค์กันในบรรยากาศสนุกๆสุดโรแมนติกกันดูสักครั้งนึง จึงมีการขยายเวลาเปิดให้บริการไปจนถึง 30 มิถุนายน นี้แล้วล่ะค่ะ เรียกได้ว่าต้องรีบมากันเลยนะคะ

ที่ตั้ง : The Cassette Music Bar 5/1 เอกมัย 10 กรุงเทพฯ

ที่ตั้ง : The Cassette Music Bar x So/Bangkok 2 ชั้น 29 สาทร กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00-2.00

ร้านเหล้า