The Good View

The Good View

The Good View

วันหยุดมักจะผ่านไปไวเสมอ บางครั้งก็เสียเวลาไปกับการเดินทางไปเที่ยว สังสรรค์ในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ กว่าจะถึงสถานที่นั้นก็เหลือเวลาพักผ่อนเพียงน้อยนิด จากวันพักผ่อนกลายเป็นวันที่ต้องหมดเวลา หมดพลังไปกับการเดินทางไกลอย่างไงอย่างงั้น เพราะฉะนั้นสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จึงไม่เหมาะกับมนุษย์เงินเดือนที่ไม่มีช่วงเวลาหยุดยาว

แต่หากจะให้ใช้เวลาพักผ่อนไปกับการเดินห้าง เดินเล่นก็น่าเบื่อเกินไปสำหรับวันเสาร์ อาทิตย์ วันนี้เราจึงมาแนะนำสถานที่ที่จะช่วยให้สามารถสังสรรค์ ผ่อนคลาย และเฮฮาคลายเครียดได้ในวันหยุด หรือแม้จะไม่ใช่วันหยุดก็สามารถไปได้เช่นกันกับร้านเหล้าเชียงใหม่ อย่างร้าน The Good View เป็นร้านเหล้าปิดดึกที่เหมาะกับคนทำงานเช้า กลับเย็น และใช้เวลาช่วงค่ำเพื่อพักผ่อน สังสรรค์ รับประทานอาหารพร้อมกันได้ที่นี่ ใครที่อยู่ใกล้สถานที่บันเทิงในเชียงใหม่และยังไม่เคยไปที่ The Good View ต้องลองมาสักครั้งเลยนะคะ มาดูกันว่าที่ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022 The Good View แห่งนี้จะมีความพิเศษกว่าที่อื่นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

The Good View ร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสดแห่งนี้มีความพิเศษคือ เป็นร้านที่ไม่ใช่บรรยากาศของร้านเหล้าทั้งหมด แต่ยังมีความเป็นร้านอาหารแบบล้านนา ในส่วนของบรรยากาศร้านค่อนข้างดี มีด้านหนึ่งของร้านที่ติดกับแม่น้ำปิง แม่น้ำสายสำคัญที่จะงหวัดเชียงใหม่ โดยในส่วนที่ติดกับแม่น้ำจะถูกตกแต่งให้บรรยากาศความเป็นภาคเหนือ ใช้ไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ริมน้ำ และตกแต่งไปด้วยโคมไฟริมทางเดิน สามารถใช้มุมนี้เป็นมุมในการนั่งชิล นั่งทานอาหารยามเย็น หรือใช้เป็นมุมถ่ายรูป เก็บบรรยากาศสวย ๆ ก็ได้เช่นกัน

 

 

ความพิเศษนี้ยังไม่พอเท่านั้น ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ของไทย อย่างลอยกระทง หรือขึ้นปีใหม่ ทางร้านจะใช้สถานที่ริมน้ำแห่งนี้เป็นที่จัดกิจกรรมของร้าน ซึ่งถือว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างใส่ใจกับลูกค้ามากเลยทีเดียว ใครที่ไม่ไปถือว่าพลาดนะคะสำหรับร้านเหล้าเชียงใหม่ The Good View แห่งนี้

 

 

ยังไม่หมดเท่านี้ นอกจากจะเป็นร้านเหล้า ร้านนั่งชิลแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี นั่นคืออาหารที่ The Good View อาหารที่ร้านต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เมนูกับแกล้ม หรืออาหารตามสั่งทั่วไปนะคะ ใครที่หิวและยังหาอะไรทานไม่ได้ มาจัดชุดใหญ่ที่ The Good View แห่งนี้ได้เลย มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งเมนูหม้อไฟ อาหารชุดใหญ่ ภัตตาคารย่อม ๆ นี่เอง มีเมนูมากมายรอให้สั่งทานอยู่นะคะ และรสชาติต้องบอกว่าถูกปากอย่างแน่นอน โดยเฉพาะของทอดร้านนี้ต้องบอกว่าที่สุด ใครไปต้องได้ทาน

 

 

ในส่วนของดนตรีที่ร้านเหล้าเชียงใหม่ The Good View แห่งนี้ ไม่ธรรมกานะคะบอกเลย เพราะมีทั้งดนตรีสดแบบนั่งเล่น ยืนร้อง และในช่วงเทศกาลพิเศษของร้านต้องห้ามพลาดนะคะ เพราะจะได้เจอกับศิลปินมีชื่อเสียงมากมายที่ทางร้านจัดสรรค์ให้ รสนิยมศิลปินและดนตรีทางร้านเข้ากับวัยรุ่นอย่างเราอย่างแน่นอน และหลังจากช่วงดื่มด่ำบรรยากาศและดนตรีสดผ่านไป ทางร้านจะจัดเป็นดนตรีเพลงสากล EDM ให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวได้ขยับกันสักหน่อย แต่ละเพลงโดน ๆ มันส์ ๆ ไม่แพ้ที่ไหนอย่างแน่นอน แถมดีเจที่ทางร้านเลือกมาแต่ละวันมีว้าวทุกที หนุ่ม ๆ สาว ๆ พลาดไม่ได้นะคะ หากต้องการพักผ่อนสั้น ๆ หรือหาเวลาปาร์ตี้สังสรรค์ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียน หรือหลังเลิกงานต้องร้าน The Good View ร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึกแห่งนี้นะคะ

 

 

พิกัดร้าน The Good View ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับใครที่ถามว่า The Good View ร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหน ที่ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-02.00 ใครที่ต้องการติดตามและสอบถามรายละเอียดในการเข้าใช้บริการ หรือจองโต๊ะสำหรับนั่งดื่มชิล ๆ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร 053-302764, 053-241-866, 053-249-029

 

 

 

 

The Good View

# ร้านนั่งชิล #คาเฟ่เเนะนำ