The Music Bar & Restaurant

The Music Bar & Restaurant

The Music Bar & Restaurant

เที่ยวแบบฟินและอิ่มอร่อยไปกับร้านนี้ร้านเหล้าจันทบุรีที่น่าสนใจ และอยากให้ทุกคนได้ลองไปด้วยตัวเองก็คือ The Music Bar& Restaurant  ที่บรรยากาศดีไม่แพ้กับร้านอื่นๆเลย โดยภายในร้านก็จะมีดนตรีสดมาเล่นทั่วไปเหมือนบาร์ปกติ  แต่จะบอกว่าดนตรีสดมันดีมากๆ ทำให้เราอินไปกับอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างดีเลย บอกเลยว่า The Music Bar& Restaurant เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทุกคนไม่ควรพลาด

 

 

The Music Bar& Restaurant อาหารอร่อย เพลงเพราะ ไม่มาไม่ได้แล้ว

The Music Bar& Restaurant เป็นร้านเหล้าที่ อาหารอร่อยมาก ใครที่ไปก็สั่งอาหารในร้านรับประทานแล้วก็บอกว่า อยากสั่งเพิ่มอีก รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อีกด้วยเช่นเดียวกัน โดยทางร้าน The Music Bar& Restaurant จะมีการเชิญนักร้องคนดังมาเป็นแขกรับเชิญบ้าง เพื่อเรียกลูกค้า ซึ่งมันก็ได้ผล  เพราะว่าคนที่เป็นแฟนคลับของนักร้องคนนั้น ก็ต้องซื้อบัตรเข้าร้าน เพื่อที่จะมาดูนักร้องที่ตัวเองชอบอยู่แล้ว ส่วนเรื่องของดนตรีสด ก็มีเล่นตลอด ทำให้ได้บรรยากาศที่ดี สำหรับแนวเพลง ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ บางทีก็ขึ้นอยู่ที่ว่า ลูกค้าจะขอเพลงอะไรขึ้นมา คนร้องก็จะเล่นตามที่ลูกค้าขอ The Music Bar& Restaurant  เป็นบาร์ทุกคนควรลองมาสักครั้งแล้วจะรู้ว่ามันสนุกและมีความสนุกมากๆ

 

 

 

สำรองที่นั่งไว้ได้เลย แล้วมาสนุกที่ The Music Bar& Restaurant

            โดยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Urboy YJ ก็ได้มาเปิดคอนเสิร์ตที่ The Music Bar& Restaurant ซึ่งก็มีผู้คนซื้อบัตรเข้ามาชมเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว จะเป็นราคาอยู่ที่โต๊ะละ 2,000 บาท ได้ทั้งหมด 4 คน ก็หารกันแล้วตกคนละ500 บาท เท่านั้น เป็นราคาที่ไม่ได้แพงเกินไป ถือว่ากำลังดีเลย ซึ่งจะมีการใส่สายรัดข้อมือด้วย โดยการสำรองที่นั่งและจองบัตรจะต้องเป็นการโทรมาจองก่อนเท่านั้น เพราะถ้ามีซื้อหน้าร้านอาจจะไม่ทัน และหมดไปแล้ว ส่วนถ้าเกิดเป็นวันที่ไม่มีนักร้องคนดังมา อาจจะพอมีโต๊ะเหลือให้คนที่walk in เข้ามาบ้าง หลังจากที่ได้เห็นรีวิวร้านเหล้านี้แล้ว เชื่อว่าทุกคนก็คงอยากมากันแน่นอน อย่ารอช้า สายเที่ยวกลางคืน เคลียร์คิวไว้ได้เลย

 

 

 

อยากให้ทุกคนมาสนุกสนานที่ The Music Bar& Restaurant

            ถ้ามีร้านไหนที่น่าไปเที่ยวอีกเราจะรวมร้านเด็ดจันทบุรีมาให้ทุกคนได้ทราบได้แน่นอน และสำหรับ ร้านนี้ ถ้ายังลังเลอยู่ ไม่ได้แล้วนะ ต้องรีบจองโต๊ะแล้วมาให้ได้เลย มั่นใจว่าทุกคนจะต้องสนุกสนานรวมถึงมีความสุขกับการเที่ยวร้านชิว จันทบุรี ครั้งนี้แน่นอน

 

The Music Bar & Restaurant

 

 

 

The Music Bar & Restaurant

# ร้านนั่งชิล #คาเฟ่เเนะนำ