The Riverside Bar & Restaurant

The Riverside Bar & Restaurant

The Riverside Bar & Restaurant

เบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตแต่ละวันที่หมดไปกับเวลาในการทำงาน อยากจะหาสถานที่นั่งชิวไว้ผ่อนคลายเบาสมองสักที่ก็ช่างหายากมากเหลือเกิน เพราะมีจำกัดเรื่องของเวลา การจะใช้เวลาวันหยุดเพียง 1-2 วันเพื่อออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด หรือเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เชื่อว่าแค่ระยะเวลาในการเดินทางก็หมดไปค่อนข้างเยอะแล้ว แล้วเวลาในการท่องเที่ยวและพักผ่อนเพียงไม่กี่ชั่วโมง กลับกลายเป็นว่าช่วงเวลาวันหยุดเพื่อการพักผ่อนจะต้องเหนื่อยกับการเดินทางแทนการทำงาน เชื่อว่าหลายคนที่ไม่อยากออกไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวหรือต่างจังหวัดต่างก็ต้องติดปัญหาเรื่องนี้เช่นกัน

แต่การจะผ่อนคลายและคลายเครียดในสักครั้งหนึ่งของสัปดาห์ก็ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางออกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวระยะไกล เพียงแต่เลือกสถานที่สำหรับนั่งพักผ่อนหรือออกไปเปิดตากับบรรยากาศรอบนอกสักที่ กับเพื่อนหรือคนรักก็ถือเป็นการพักผ่อนเช่นกัน สำหรับใครที่อยากใช้เวลาช่วงเย็นหรือวันหยุดเพียง 1 วันในการผ่อนคลายด้วยการสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือแม้แต่เป็นการนั่งชิว ลองเลือกเป็นร้านเหล้าหรือบาร์สักแห่งแทนไหมคะ อย่างร้านเหล้าเชียงใหม่ ร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึก ร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสด The Riverside Bar & Restaurant

 

 

The Riverside Bar & Restaurant ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022 ร้านแห่งนี้หากมองผ่าน ๆ หลายคนคงไม่คิดว่าจะเป็นร้านเหล้า เพราะบรรยากาศบริเวณรอบนอกและในร้านค่อนข้างคล้ายกับร้านอาหารและร้านนั่งชิวมากกว่า ร้านแห่งนี้ค่อนข้างอยู่คู่ชาวจังหวัดเชียงใหม่มาเป็นระยะเวลานาน หากได้เข้าไปด้านในจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศความเป็นเชียงใหม่แบบล้านนายุคเก่า ความพิเศษในเรื่องของการตกแต่งร้าน ด้านหน้าจะใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ยุคเก่า แล้ววัสดุสำหรับตกแต่งในสไตล์วินเทจ

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของร้านที่ทำให้หลายคนจดจำร้านได้ แต่จากความวินเทจนี้ยังมีสิ่งที่ค่อนข้างแตกต่างอย่างลงตัว ในเรื่องของดนตรีสดของทางร้าน ทางร้านแห่งนี้จะมีการจัดแสดงดนตรีสดในทุกค่ำคืน และส่วนใหญ่จะเป็นแนวดนตรีสากลซึ่งแตกต่างจากความเป็นล้านนายกเก่าของสไตล์การตกแต่งร้านเป็นอย่างมาก ถือเป็นสิ่งที่แปลกใหม่และช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

 

และสำหรับชาวเชียงใหม่คนไหนที่ได้เดินทางไปเยือนร้าน The Riverside Bar & Restaurant The แห่งนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เพลงที่นี่สนุกสนานและไพเราะไม่แพ้ที่อื่นเลย ใครที่เป็นสายดนตรีสดแล้วสายดนตรีสากลห้ามพลาดที่จะไปนั่งดื่ม นั่งชิวที่ร้าน The Riverside Bar & Restaurant แห่งนี้นะคะ

 

นอกจากเครื่องดื่มและดนตรีแล้วทางร้านยังมีอาหารไว้บริการนักท่องเที่ยวหลากหลายเมนู ใครที่หาอาหารทานไม่ได้สามารถไปฝากท้องมื้อเย็นและมื้อค่ำได้ที่ร้านแห่งนี้เลยค่ะ อาหารแต่ละเมนูล้วนมีความเป็นไทยและมีอาหารเหนือด้วยนะคะ และอีกหนึ่งความพิเศษที่ขาดไม่ได้นั่นคือในเรื่องของการจัดโซนของทางร้าน โซนด้านหน้าร้านจะมีทั้งหมด 2 ชั้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสังสรรค์หรือปาร์ตี้สไตล์ผับกึ่งบาร์ แล้วโซนด้านนอกที่อยู่ติดกับแม่น้ำปิง จะเป็นโซนสำหรับคนที่ต้องการนั่งชิวหรือรับประทานอาหาร ทั้งหมด 3 ชั้น

 

 

พิกัดร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสด The Riverside Bar & Restaurant ตั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จะไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่แต่เป็นโซนบริเวณรอบนอกซึ่งก็ถือว่าเป็นโซนที่ค่อนข้างมีสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่ดีมากเช่นกัน หากใครสงสัยว่าร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหนและเปิดให้บริการช่วงเวลาไหน The Riverside Bar & Restaurant แห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวันในเวลา 17:00-00.00น. และหากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมในเรื่องของการจองโต๊ะและโปรโมชั่นเครื่องดื่มต่าง ๆ สามารถติดต่อไปยัง Facebook fanpage The Riverside Bar & Restaurant Chiangmai ได้เลยค่ะ

 

 

 

The Riverside Bar & Restaurant

# ร้านนั่งชิล #คาเฟ่เเนะนำ