Too Nice Nimman

Too Nice Nimman

Too Nice Nimman

รวมร้าน hang out จังหวัดเชียงใหม่ ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022 เมื่อพูดถึงร้านเหล้าในจังหวัดเชียงใหม่แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึงสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยวจากจังหวัดไหนหรือแม้แต่นักเที่ยวต่างชาติก็นิยมไปในสถานที่แห่งนั้นอย่างนิมมาน แต่ยังมีร้านเหล้าเชียงใหม่ดนตรีสดอีกหลากหลายร้านที่อยู่ในบริเวณรอบนอก แต่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำร้านเหล้าเชียงใหม่ ร้านที่ไม่ว่าใครจะได้ยินชื่อก็ต้องอ๋อ…ไปทำตามกัน เพราะเป็นร้านที่ค่อนข้างมีความพิเศษ และความพิเศษนั้นก็เป็นอีกหนึ่งจุดสนใจที่ทำให้มีทั้งนักท่องเที่ยวและเหล่าลูกค้าบริเวณด้านข้างได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อย่างร้าน Too Nice Nimman แค่ชื่อก็บอกได้เลยไหมคะว่าเหมาะกับการเฮฮาปาร์ตี้ สังสรรค์ขนาดไหน

 

 

ใครที่ยังไม่มีสถานที่จัดปาร์ตี้ในช่วงปีใหม่หรือเทศกาลก่อนสิ้นปีกับเหล่าเพื่อน ลองเลือกร้าน Too Nice Nimman แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คในการปาร์ตี้สังสรรค์กันดูนะคะ ถ้าใครอยากรู้แล้วว่าร้านเหล้าเชียงใหม่แห่งนี้ จะมีความพิเศษแล้วแตกต่างจากที่อื่นจนเป็นที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ต้องตามไปดูเลยค่ะ

Too Nice Nimman ร้านเหล้าเชียงใหม่ปิดดึกแห่งนี้ เหมาะกับคนที่ต้องการหาสถานที่ปาร์ตี้สังสรรค์ได้ยามค่ำคืน หรือใครที่ยังหาสถานที่รับประทานอาหารยามค่ำคืนไม่ได้ลองเปลี่ยนจากร้านอาหารธรรมดา มาเป็นร้านเหล้า บาร์ เชียงใหม่แห่งนี้ดูไหมคะ

 

 

บรรยากาศภายในร้านจะเป็นในลักษณะของร้านเหล้ากึ่งบาร์ โดยจะมีบาร์เคาน์เตอร์สำหรับชงเครื่องดื่มเป็นจุดเด่นของร้าน และมีโปรโมชั่นมากมายสำหรับสายดื่มในยามค่ำคืน และที่หลายคนต่างมาทดลองกันเพื่อโปรโมชั่นนี้ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ 399 บาท เบียร์สด cocktail ไม่จำกัดเวลาตลอดทั้งคืน สายดื่มสายเมาไม่ควรพลาดโปรโมชั่นนี้นะคะ

 

 

นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้เลือกสรรกันสำหรับนักท่องเที่ยว และเมนูที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อที่สุดของร้านและถูกรีวิวมากที่สุดในเรื่องของรสชาติและความสมบูรณ์แบบ จะเป็นเมนูไก่ทอดและของทอดต่าง ๆ ไม่ได้ว่าจังหวัดเชียงใหม่ค่อนข้างขึ้นชื่อในเรื่องของของทอดในร้านเหล้าอย่างมากเลยนะคะ

และด้วยความเป็นบาร์ปิดแห่งนี้ บรรยากาศด้านในก็จะมาในลักษณะสไตล์ลอฟท์พร้อมกับการตกแต่งแสงสี เหมาะกับการถ่ายรูปและถูกใจสาว ๆเป็นอย่างแน่นอน ในอีกหนึ่งความพิเศษของร้าน Too Nice Nimman แห่งนี้ คือเรื่องของการจัดแสดงดนตรีสด ในช่วงเทศกาลของร้านจะมีการจัดแสดงดนตรีสดจากศิลปินที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก หนุ่ม ๆ สาว ๆคนไหนชื่นชอบศิลปินและอยากกระทบหลายศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบอย่าลืมมาปาร์ตี้สังสรรค์กันที่ร้าน Too Nice Nimman แห่งนี้นะคะ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

พิกัดร้านเหล้าเชียงใหม่ Too Nice Nimman ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ถือเป็นร้านในใจกลางเชียงใหม่ที่ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวจากจังหวัดไหนก็สามารถเดินทางไปได้อย่างง่ายดายแน่นอน

สำหรับใครที่สงสัยว่าร้านเหล้าเชียงใหม่เปิดวันไหน Too Nice Nimman แห่งนี้  เปิดให้บริการทุกวันเวลา 18:00-00.00น. ส่วนใครที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในเรื่องของโปรโมชั่นและการจองโต๊ะ สามารถติดต่อผ่านทาง facebook fanpage Too Nice Nimman ได้เลยค่ะ นักท่องเที่ยวคนไหนที่มีแพลนจะไปจังหวัดเชียงใหม่ ต้องการหาสถานที่ hangout สไตล์กึ่งบาร์กึ่งผับ ไว้พักผ่อนในยามค่ำคืน ต้องอย่าลืมเลือก ร้านเหล้าเชียงใหม่Too Nice Nimman แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่จะต้องไปให้ได้นะคะ รับรองว่าถูกตาถูกใจแน่ ๆ และหากได้เดินทางไปช่วงเทศกาลจะได้เจอกับศิลปินหลากหลายอย่างแน่นอน

 

 

Too Nice Nimman

# ร้านนั่งชิล #คาเฟ่เเนะนำ