Volk Bar Bangsaen

Volk Bar Bangsaen

Volk Bar Bangsaen

เมื่อพูดถึงจังหวัดชลบุรี หลายๆ คนก็คงจะอดคิดถึง หาดบางแสนกันไม่ได้ เพราะว่าหาดบางแสนนั้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เรียกได้ว่า เป็นศูนย์รวมแห่งความบันเทิง ร้านเหล้า ร้านนั่งชิวไว้อย่างมากมาย และเช่นเดียวกัน กับสถานที่แห่งนี้…ที่เรียกได้ว่า เป็นจุดเช็คอิน ที่สร้างความสุข ความสนุกสนาน ไว้ให้กับวัยรุ่นนักศึกษา วัยกลางคนหนุ่มๆ สาวๆ กันเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นร้านไหน ไปไม่ได้เลย นอกซะจาก ร้านรถโฟล์ค ในตำนานที่เรารู้จักกันว่า “Volk Bar Bangsaen” นั่นเอง

ซึ่งก่อนอื่นต้อง บอกก่อนเลยว่า ร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านเหล้าบาร์ลับๆ ที่ถูกซ่อนตัวอยู่ใน ซอยบางแสนล่าง ใกล้ๆ กับหาดวอนนภา ซึ่งเป็นร้านที่มีความเก่าแก่ ด้วยการตกแต่งบรรยากาศ ภายในร้านที่มีความเรียบง่าย สบายปลอดโปร่ง สัมผัสและรู้สึกได้ถึง ความอบอุ่นของการผ่อนคลาย จนทำให้กลายเป็น อีกหนึ่งสถานที่ ที่เหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่นัดเจอกันเพื่ออยากจะเม้าท์มอย และอยากจะสัมผัสกับความชิวๆ สบายๆ จากการจิบเครื่องดื่มเบาๆ ไปกับเสียงดนตรี และบทเพลง นั่นเอง

 

 

สำหรับร้านเหล้า “Volk Bar Bangsaen” นั้น เป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิว ที่ติดกับริมทะเล มีเมนูเครื่องดื่ม เมนูอาหารมากมาย ที่สร้างความประทับใจ และสร้างความชื่นชอบ ให้กับลูกค้าบุคคล ที่เข้ามาใช้บริการของทางร้านกัน อย่างเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศภาพรวมของ ภายในร้านนั้น เป็นการตกแต่ง ที่เรียบง่าย ไม่หรูหรา จนเกินไป ให้ความสัมผัส ที่เป็นธรรมชาติ อย่างแท้จริง ซึ่งร้านเหล้าแห่งนี้ จะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ตัวรถโฟล์คคันเก่าแก่ ที่ถูกจอดอยู่ภายใน สถานที่ร้านเหล้า แห่งนี้ เป็นร้านเหล้าที่เป็นการเปิดแบบ open area ไม่มีหลังคา ซึ่งลูกค้าที่ได้เดินทางเข้าไปสัมผัสนั้นก็จะได้ความเป็นธรรมชาติแบบแท้ทรู

 

 

อีกทั้ง ภายในร้านเหล้าแห่งนี้ ยังมีการตกแต่งมุมโซนต่างๆ ไว้ให้สำหรับลูกค้า ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ชื่นชอบ การเช็คอินไว้อวดภาพสวยๆ ลงบนโซเชียลอีกด้วย เรียกได้ว่า สร้างความประทับใจ และดึงดูดใจลูกค้า ตั้งแต่ก้าวแรก ที่ได้เดินทางเข้าไป สัมผัสกับบรรยากาศ ของภายในร้าน นั่นเอง และยิ่งเมื่อตะวันตกค่ำช่วงเย็นลงไปนั้น คุณก็จะได้สัมผัส กับแนวดนตรีเพลงเพราะๆ ดนตรีสดจากนักร้องทีมงาน ที่เรียกได้ว่า มีฝีมือ และมีคุณภาพ ที่สามารถสร้างความประทับใจ และให้คุณได้เพลิดเพลินสนุกสนาน ร่วมไปกับบทเพลงต่างๆ ที่ได้ถูกนำเสนอออกมา และด้วยบรรยากาศภาพรวม ที่มีการตกแต่ง แบบเรียบง่ายนั้น จึงทำให้สถานที่แห่งนี้…กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ร้านเหล้าอีก 1 แห่ง ที่เรียกได้ว่า ไม่ควรพลาด กันเลยจริงๆ

 

 

และไม่ใช่เพียงแค่บรรยากาศ ของภายในร้านเท่านั้น ที่สามารถสร้างความประทับใจ และดึงดูดลูกค้า ให้เข้ามาใช้บริการกัน เป็นจำนวนมาก แต่ยังรวมไปถึง เมนูเครื่องดื่ม ค็อกเทล ที่มีความหลากหลายรสชาติ หลากหลายสีสัน หลากหลายสไตล์ ซึ่งก็เรียกได้ว่า เป็นอีก 1 จุดเด่น และเอกลักษณ์ ที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้า ไม่แพ้กับบรรยากาศของภายในร้าน ที่มีความสบายตาสบายใจ เช่นกัน อีกทั้ง ร้านเหล้าแห่งนี้ ยังขึ้นชื่อในเรื่องของเมนูอาหาร เมนูกับแกล้มที่เป็นของกินเล่น ที่เรียกได้ว่า สร้างความประทับใจ แบบไม่รู้จบเช่นกัน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า ร้านเหล้าแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ รวบรวมเมนูอาหารไว้ อย่างมากมายหลากหลาย ซึ่งทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ

และเมนูสุดฮิตสุดยอดนิยม ที่เรียกได้ว่า ไม่ควรพลาดกันเลยนั้น ก็คือ เมนูที่มีชื่อว่า ถังโหด / ป๊อกซ่า / หมึกบด / ยำลูกชิ้น / เหล้าปั่น / ไส้กรอกทอดปิ้งย่าง / นักเก็ต / เฟรนฟราย / ถั่วแระญี่ปุ่น / ไส้กรอกสามสหาย ซึ่งเมนูอาหารเครื่องดื่ม ที่ได้พูดถึงนี้ต่างก็เป็นเมนูยอดนิยม ที่มีผู้คนเลือกสั่งออเดอร์ และ reccomment กันมากที่สุด

 

 

โดยปกติทั่วไปแล้ว ร้านเหล้าแห่งนี้ จะเป็นอีก 1 ร้านที่เป็นการเน้นเครื่องดื่มเป็นหลัก ซึ่งเครื่องดื่ม แต่ละประเภทนั้น ก็จะมีความหลากหลายรสชาติ ที่เป็นการผสมผสานวัตถุดิบมากมาย ที่เข้ากันอย่างลงตัว แถมเมนูเครื่องดื่ม แต่ละตัวนั้น ต้องบอกเลยว่า เป็นเมนูเครื่องดื่ม ที่ราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้ และที่สำคัญ หากใครได้ลิ้มลองรสชาติแก้วแรก หรือถังแรกไปแล้ว รับรองได้เลยว่า จะต้องมีถังที่ 2 ที่ 3 ตามมาอย่างแน่นอน เพราะว่าร้านเหล้าแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านเหล้า ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติ เครื่องดื่มที่อร่อยกลมกล่อม แถมยังทำให้รู้สึกฟิน และมีความสุข จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านเหล้าแห่งนี้ ถึงได้กลายเป็นอีก 1 จุดเช็คอิน ที่มีผู้คนอยากจะเดินทาง ไปสัมผัสกับบรรยากาศกันมากที่สุดอีก 1 ร้าน นั่นเอง

 

Volk Bar Bangsaen

 

นอกจากนี้ ร้านเหล้านั่งชิวแห่งนี้ ยังติด 1 ในอันดับที่ 82 จาก 628 ของสถานที่เช็คอิน ที่ไม่ควรพลาด ซึ่งหากใครที่สนใจ หรืออยากจะลองเดินทาง ไปสัมผัสกับบรรยากาศ ของภายในร้านเหล้าแห่งนี้ สามารถเดินทางไปได้ที่ ถนนบางแสนสายล่าง ซอย 10/2 หาดวอนนภา ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130 หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะ ก็สามารถติดต่อไปได้ที่เบอร์ 062 – 9795591 โดยร้านเหล้าแห่งนี้ จะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ในช่วงเวลา 18:00 น. – 23.30 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 17:00 น. – 23:59 น. และหากใครที่เดินทางมาไม่ถูก ก็สามารถเปิด Application โดยใช้วิธี Google Map ก็ได้

 

 

 

 

Volk Bar Bangsaen

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ