VON Bangsaen

VON Bangsaen

VON Bangsaen

อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศในการท่องเที่ยววันหยุดด้วยร้านอาหารที่ไม่ได้มีแค่อาหารให้ทานไหมคะ หลายคนอยากพักผ่อนในสถานที่ใดสักแห่ง แต่นึกไม่ออกหรือยังไม่เคยได้เปิดใจลองสิ่งใหม่ ๆ บางคนเคยนั่งทานอาหารพักผ่อนในร้านอาหารวันหยุด บางคนเคยท่องเที่ยวและต้องเสียเวลากับการเดินทาง บางคนเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง แต่แค่ครึ่งวันก็เหนื่อยจนไปเที่ยวต่อไม่ไหว แล้วอยากเที่ยวสนุก มีอาหารให้ทาน มีดนตรีให้ฟังในสถานที่เดียวกัน ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยไหมคะ

 

VON Bangsaen

 

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อ VON  ร้านอาหารกึ่งผับบาร์ใกล้ชายหาดแห่งหนึ่งในบางแสน จังหวัดชลบุรี ถ้าพูดถึงชลบุรี แน่นอนว่าส่วนมากต้องคิดถึงร้านเหล้า หรือร้านนั่งดื่มบางแสน เพราะย่านนี้ร้านเหล้าค่อนข้างเยอะ และแต่ละร้านเรียกได้ว่ามีชื่อเสียงเบียดตามกันมาติด ๆ และใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านเหล้า ผับ เป็นร้านนั่งชิว ๆ บ้าง ลองมาที่ร้าน VON ดูไหม

VON เป็นร้านนั่งดื่มบางแสนที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรีเพราะ ๆ ให้ได้ผ่อนคลายสบายใจในวันพักผ่อน และยังอยู่ติดกับหาดบางแสนอีกด้วย ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้คงต้องเคยแวะเข้าร้านอย่างแน่นอน เพราะสไตล์ของร้านดูน่านั่งมาก ๆ ทั้งอาหารอร่อย เพลงเพราะ ตกแต่งด้วยสไตล์และ mood and tone ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตะวันตก ด้านในตกแต่งด้วยไฟ และเฟอร์นิเจอร์ตามแบบสไตล์ลอร์ฟ มีการตกแต่งเพดานให้เหมือนเป็นก้อนเมฆจำลอง ให้ความรู้สึกแตกต่างไปจากร้านเหล้าที่อื่นโดยสิ้นเชิง

 

 

ความพิเศษและไม่เหมือนใครของ VON ร้านนั่งดื่มบางแสนแห่งนี้ จะมีการจัดดนตรีจากนักร้องมืออาชีพมากมาย และยังมีการจัดคอนเสิร์ตเล็ก ๆ ที่ได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศหลายคน หลากหลายวงมาร่วมร้องเพลงในร้านตลอดเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าเข้าร้านทีไร กระทบไหล่นักร้องทุกคน ใครชื่นชอบนักร้องคนไหน รอตามมาได้ที่ร้าน VON ได้เลย และไม่ต้องกลัวว่าจะตามมาไม่ทันนะคะ เพราะทางร้านยังมีการโปรโมท อัพเดทความคืบหน้าเรื่องคอนเสิร์ต วงดนตรีให้ได้ติดตามกันตลอดในเพจทาง Facebook อย่าลืมติดตามกันไว้นะคะ

 

 

พิกัดร้านนั่งดื่มบางแสน VON ตั้งอยู่ที่ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ เนื่องจากร้านอยู่ติดกับหาดเลย มองหาได้ง่ายแน่นอน
เวลาในการเปิด – ปิดร้าน VONร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00น. – 00.00น. เนื่องจากเป็นร้านอาหารด้วย สามารถมานั่งรับประทานอาหารเย็นก่อนได้นะคะ
เบอร์โทรติดต่อ 065-8797995
ติดตามข่าวสารและอัพเดทได้ทาง facebookfanpage : VONBangsaen ได้เลยค่ะ

 

 

 

VON Bangsaen

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ