WARP Bangsaen

WARP Bangsaen

WARP Bangsaen

WARP Bangsaen หากใครที่ขับรถผ่านถนนลงหาดบางแสน จะต้องเห็น ร้านเหล้าบางแสน ที่มีคนเดียวที่สุด เรียกได้ว่าคนแน่นร้านแทบทุกครั้งที่ขับรถผ่าน ซึ่งนั่นก็คือร้าน WARP Bangsaen เป็นร้านเหล้าวัยรุ่นบางแสน ยอดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยได้ยินและรู้จัก ซึ่งเปิดให้บริการมาไม่กี่ปีแต่เป็นที่ถูกใจของเหล่านักเที่ยวยามค่ำคืนอย่างมาก เพราะที่นี่เป็นร้านที่มีดนตรีแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะนั่งชิว หรือจะมานั่งฟังเพลงแดนซ์เพื่อความสนุกสนาน บอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่เพียงแต่เท่านั้น เรายังมีอาหารขายอีกเป็นจำนวนมากรวมไปถึงเครื่องดื่มอีกหลากหลาย

ดังนั้นแล้ว ร้านเหล้าที่นี่จึงเป็น ร้านนั่งชิลบางแสน ที่ได้รับความนิยมสูง และที่สำคัญคือราคาไม่แพง แถมมีโปรโมชั่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นเบียร์ หรือโปรโมชั่นเหล้า เป็น ร้านเหล้าบางแสน นั่งชิว ที่ทุกคน นิยมมาแล้วจะต้องลุกขึ้นมาแดนซ์อย่างแน่นอน ทั้งจะมาปาร์ตี้สังสรรค์ หรือจะมาเที่ยวในรูปแบบใดก็ตาม เป็นร้านเหล้าบางแสนที่สายเที่ยวราตรีจะต้องไม่พลาดอย่างยิ่ง หากใครที่ชอบบรรยากาศร้านคนเยอะสักหน่อยร้านนี้ถือว่าเป็น ร้านเหล้าบางแสน ปี 2023 ที่น่าสนใจ และเป็นร้านที่เราอยากแนะนำเลยทีเดียว

 

ปาร์ตี้สังสรรค์ ได้ที่นี่ ดนตรีทุกแนวเพลง

หากใครที่ชอบฟังเพลง ร้านเหล้าบางแสน บอกเลยว่าร้าน WARP Bangsaen เป็น ร้านแฮงเอาท์บางแสน ที่มีบรรยากาศเพลงหลากหลายรูปแบบอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงช้า แนวเพลงเร็ว จังหวะโจ๊ะสุดมันส์ จังหวะอีดีเอ็ม แนวเพลงเศร้า หรือเพลงที่กำลังมีความรัก บอกเลยว่าที่นี่มีครบทุกแนวเพลงอย่างแน่นอน ขับรถผ่านทีไรจะได้เห็นถึงบรรยากาศของวัยรุ่นบางแสนลุกขึ้นมาแดนซ์กระจาย ถึงแม้ที่ร้านจะมีโต๊ะบอกได้เลยว่าหากคุณได้เข้ามาร้านนี้แล้ว โต๊ะ เก้าอี้ จะไม่เป็นประโยชน์อย่างแน่นอนเพราะคุณจะลุกขึ้นมาเต้นกับดนตรีสุดมันส์ภายในร้าน

 

 

ซึ่งหากคุณสนใจที่จะมาเที่ยว ร้านเหล้าบางแสน แนะนำ แห่งนี้ สำรองจองโต๊ะเพื่อมาได้ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งเราเชื่อว่าหากคุณได้มานานแล้วแห่งนี้คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และที่สำคัญราคาไม่แพงในราคาเพียงแค่หลักร้อย ตอบโจทย์กลุ่มคนทุกแนว ทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน จึงทำให้ร้านเหล้า WARP Bangsaen เป็นร้านยอดฮิตติดอันดับในร้านเหล้าทั้งหมดของบางแสน ที่หากใครมาบางแสนและกำลังมองหาสถานที่เที่ยว สนุกสุดมันส์และนั่งชิวได้ บอกเลยว่าร้านเหล้าแห่งนี้เป็นร้านที่คุณจะต้องไม่พลาด

 

 

 

ร้านเหล้าบางแสน ริมถนนลงหาดบางแสน เดินทางง่ายสะดวก

สำหรับ ร้านเหล้าบางแสน WARP Bangsaen เป็น ร้านเหล้าบางแสน นั่งชิว ที่อยู่ติดริมถนนบางแสนหรือถนนลงหาด โดยเมื่อคุณมาจากถนนสุขุมวิทแล้วเลี้ยวลงหาดบางแสนตรงมาเรื่อยๆ ก่อนถึงวงเวียนร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ให้สังเกตุร้านที่มีป้ายไฟและเขียนชื่อว่า WARP หรือถ้าหากใครมาไม่ถูก เปิดกูเกิ้ลแมพและ ค้นหาชื่อร้านก็จะเจอทันทีแต่หากใครที่นำรถยนต์มา คุณจะต้องนำไปฝากจอดเพราะที่นี่ ไม่ค่อยมีที่จอดมากนักแต่จะมีที่จอดสำหรับ รถจักรยานยนต์มากกว่า

 

 

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับการมาเที่ยวร้านแห่งนี้ เพราะหากใครมาเที่ยวบางแสน คุณจะต้องแวะร้านเหล้าแห่งนี้อย่างแน่นอน เป็นร้านเหล้าขวัญใจวัยรุ่น ที่ได้รับความนิยมและมีการ รีวิวร้านเหล้า กันมากที่สุดในบางแสนของเรา หรือหากใครต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยว รีวิวร้านเหล้าบางแสน ในยามค่ำคืน มาเที่ยวบางแสนจะต้องไม่พลาดกับ WARP Bangsaen พร้อมนั่งชิวกับบรรยากาศเพลงหลากหลายแนว รวมไปถึง รับประทานอาหาร ก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน ทั้งอาหารจานหลักและอาหารจานทานเล่น เมนูยำต่างๆ รวมไปถึง เมนูกับแกล้มเหล้าอีกมากมาย เป็น ร้านเหล้าเด็ดบางแสน ที่บรรยากาศคับคั่ง ได้รับความสนใจในหมู่นักท่องเที่ยวยามราตรีอย่างมาก โดยคุณสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านนี้ได้ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งร้านเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 18:00 ไปจนถึง 00:00

 

 

 

WARP Bangsaen