Wonder Bar

Wonder Bar

Wonder Bar

ร้านเหล้าที่เราจะพาไปในวันนี้ เป็นบาร์ลับริมหาดในพัทยา นามว่าWonder Barที่ขอบอกว่าลับมาก ๆ และถ้าคุณไม่ติดตามอ่านบทความนี้ให้ดี ระวังอดไปเพราะจะหาทางเข้าไม่เจอนะจ๊ะ

ร้านWonder Bar ถือว่าเป็นบาร์ลับที่ลับสุดยอดในพัทยา เรียกได้ว่าตื่นเต้นกันตั้งแต่ตอนหาทางเข้าร้าน เพราะหลายคนแม้จะตามกูเกิ้ลแมพไป ก็ยังตามหาร้านไม่เจอ เพราะไม่รู้ว่าจะเข้าตรงไหน ขับรถผ่านจุดปักหมุดเท่าไหร่ก็เจอแต่ประตูสีฟ้าแปะป้ายว่าห้ามเข้า! อยากจะบอกว่านั่นแหละค่ะ ทางเข้า ทุกคนสามารถเปิดประตูบานนั้นเข้าไป เดินไปตรงริมหาด ก็จะเจอกับบาร์เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ตรงริมทะเล

การตกแต่งเรียบง่าย มีเก้าอี้และโต๊ะชายหาดตั้งอยู่บนหาดทราย  ในช่วงกลางคืนจะเปิดไฟประดับให้อารมณ์ชาวเกาะสุด ๆ บาร์ของร้านจะอยู่ตรงตู้คอนเทนเนอร์สีเงิน เราสามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นได้จากตรงนี้ สำหรับเครื่องดื่มก็มีทั้งเมนูค็อกเทลคลาสสิค ค็อกเทลซิกเนเจอร์ และเบียร์ให้เลือกชิว และทางร้านก็มีอาหารทานเล่นให้สั่งมาลองชิมด้วยเหมือนกัน

 

ใครกลัวหาไม่เจอขอให้สังเกตโรงแรม Ambassador City Jomtien กับโรงแรม Movenpik เอาไว้ค่ะ ร้านจะตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียนซึ่งเป็นหาดทรายเดียวกันเลย ตั้งอยู่ระหว่างทั้งสองโรงแรม หรือใครปักหมุดตามกูเกิลแมพ ก็ขอให้สังเกตประตูเหล็กสีฟ้าใหญ่ ๆ เอาไว้ค่ะ ถึงจะเห็นป้ายห้ามเข้า แต่นั่นหมายความว่าคุณมาถึงแล้ว ร้านจะเปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่ 16:00-23:00 น.

 

 

 

Wonder Bar

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ