YOLO bar&garden rayong

YOLO bar&garden rayong

YOLO bar&garden rayong

สวัสดีค่ะ มีใครที่เที่ยวอยู่ที่จังหวัดระยองอยู่หรือเปล่า ? หลังจากที่เที่ยวทะเลและหาดต่าง ๆ แล้ว หลายคนอาจจะมองหาร้านนั่งชิลดี ๆ ที่เอาไว้นั่งพูดคุยกับเพื่อน วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านเหล้านั่งชิล ที่เป็นที่นิยมในจังหวัดระยองนั้น ก็คือ ร้าน “YOLO bar&garden ๑rayong” เป็นร้านร้านนั่งชิล ฟังเพลงเพราะๆ บรรยากาศสบายๆ ในระยองที่คนระยองเอง ก็ต่างพากันแนะนำว่า ต้องมาร้านนี้ให้ได้และไม่ควรพลาด จะต้องมานั่งสักครั้ง

 

ร้าน YOLO bar&garden ๑rayong ร้านนั่งชิลดี ๆ ในระยอง

          ใครที่กำลังมองหา ร้านนั่งชิลระยอง ที่ไหนดี ต้องบอกเลยว่า ถ้าใครที่กำลังมองร้านร้านนั่งชิลดี ๆ ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านนี้นั้นก็คือ “YOLO bar&garden ๑rayong” เป็นร้านที่มีบรรยากาศนั่งชิล เหมือนนั่งดื่มอยู่บ้าน ด้วยการตกแต่งร้านแบบสไตล์บ้าน จึงทำให้เวลาใครที่มานั่งทานที่ร้าน YOLO bar&garden จะมีความรู้สึกเหมือนมานั่งดื่มนั่งพูดคุยที่บ้านเพื่อน เรียกได้ว่า ได้ความอบอุ่นสุด ๆ

โดยที่ร้าน “YOLO bar&garden ๑rayong” จะตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ซึ่งใครที่เคยไปร้านนี้ จะต้องชื่นชอบกับบรรยากาศร้านนี้ อย่างแน่นอน สำหรับ ร้านนั่งชิล ระยอง ที่มีเครื่องดื่มดี ๆ พร้อมกับดนตรีสด ที่มีศิลปินมีชื่อเสียง มาร้องที่ร้านอยู่เป็นประจำ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ใครที่สนใจจะมานั่งดื่มที่ร้านนี้ เราขอแนะนำว่า จะต้องโทรจองก่อน เพราะเนื่องจากร้านเป็นที่นิยมและใคร ๆ ก็อยากมานั่งถือว่า เป็นอีกหนึ่งร้านในระยองที่ไม่ควรพลาด

 

บริการของร้าน YOLO bar&garden rayong

          การบริการของร้าน “YOLO bar&garden rayong” จะเป็นร้านนั่งชิล ที่มีบริการเครื่องดื่มต่าง ๆ พร้อมกับอาหารให้ลูกค้า ได้เลือกมากมาย มีการจัดให้มีการร้องเพลงดนตรีสด และนอกจากนั้น ทางร้านยังมีกิจกรรมจัดผ่านในร้านอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเชิญนักร้องที่มีชื่อเสียง การจัดงานตามเทศกาลต่าง ๆ ด้วยความที่บริการดีขนาดนี้นั้น ทำให้คนที่มาในจังหวัดระยอง หรือคนที่เคยมาจะนำร้าน YOLO bar&garden rayong มารีวิวร้านเหล้า ที่น่านั่งในจังหวัดระยองที่ไม่ควรพลาด

 

 

ร้าน “YOLO bar&garden rayong” เป็นอีกหนึ่งร้านที่ เราอยากแนะนำว่า ควรมาเป็นอย่างมากในจังหวัดระยอง ซึ่งเรายัง รวมร้านเด็ดระยอง ไว้อีกมากมาย ที่จะมานำเสนอให้ทุกคน ได้เป็นทางเลือกในการมาเที่ยว ในจังหวัดระยองอีกมากมาย สำหรับใครที่อยากมา ร้าน “YOLO bar&garden rayong” มีข้อมูลการติดต่อร้านคร่าว ๆ ดังนี้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : YOLO bar&garden ๑rayong

Tel : 064 426 4053

Open Time : 17.30 น. – 23.00 น.

Map : https://goo.gl/maps/FvhTc7BqxtHHjr6q8

 

 

 

 

YOLO bar&garden rayong

# ร้านนั่งชิล

#คาเฟ่เเนะนำ